Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên zalo

Zalo là một trong những ứng dụng social phổ trở thành tại Việt Nam. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng nổi bật, duy nhất là các tính năng link với danh bạ năng lượng điện thoại. Trong bài viết này, hãy cùng mày mò cách xóa danh bạ Zalo đơn giản và mau lẹ nhất nhé.Bạn vẫn xem: bí quyết xóa số điện thoại trên zalo

Zalo là gì?

Đây là ứng dụng mạng xã hội miễn phí vận động trên căn nguyên Internet cho phép người sử dụng kết bạn, giao tiếp và share thông qua những phương nhân tiện cơ bạn dạng như tin nhắn, những file ghi âm, hình ảnh, cuộc call facetime,… hiện nay Zalo được reviews là một trong những ứng dụng có con số người dùng đông đảo chỉ xếp sau những mạng xã hội lớn như Facebook xuất xắc Instagram… 

Ưu điểm của Zalo so với những ứng dụng khác đó là tính bảo mật cao, khẳng định không gây rò ri thông tin cá thể của khách hàng. Ứng dụng này cung cấp khá nhiều tuấn kiệt thú vị như shopping online, sinh sản cuộc đối thoại nhóm, chia sẻ thông tin, hình ảnh, cảm nghĩ cá thể qua những status hoặc story ngắn… kế bên ra, chúng ta cũng có thể kết nối với đồng đội bốn phương trải qua mục Gợi ý search bạn khá tốt ho với hấp dẫn. 

Hướng dẫn giải pháp xóa danh bạ bạn bè trên Zalo

Mục danh bạ bên trên Zalo được cho phép bạn cai quản lý, kết các bạn hoặc đồng bộ thông tin đồng đội một cách cực kì đơn giản và nhanh chóng với các tính năng nổi bật.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên zalo

Tuy vậy, nhiều lúc người sử dụng lại gặp nhiều bồn chồn trong quá trình thao tác làm việc khi các phím tài năng chưa được sắp xếp ngay trên hình ảnh ứng dụng. Mặc dù nhiên, trên ứng dụng này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm hoặc xóa giảm danh bạ quan lại hệ đồng đội chỉ cùng với một vài ba thao tác dễ dàng như sau:

Bước 1: trên giao diện screen chính năng lượng điện thoại, nhấn lựa chọn vào icon Zalo nhằm mở ứng dụng. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zalo của công ty hoặc thực hiện đăng ký kết nếu chưa tồn tại thông tin fan dùng. 
*

Bước 2: Ở giao diện chính phần mềm này, nhấn lựa chọn vào mục Danh bạ nằm tại thanh công cụ phía bên dưới cùng màn hình. Danh sách bạn bè và gợi nhắc kết các bạn sẽ hiển thị ngay trên màn hình. 
*

Bước 3: ao ước xóa danh bạ trên Zalo của fan nào, bạn hãy nhấn lựa chọn vào tên bạn đó.
*


*

Ứng dụng đang yêu cầu xác thực chọn hay Không. Nếu còn muốn xóa, bạn bấm vào nút


*

Hệ thống sẽ auto xóa danh bạ và thông tin của fan đó thoát khỏi danh sách bạn bè Zalo của bạn. Với biện pháp này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những bạn bè ít thân thiện có vào danh bạ. Sau thời điểm xóa bạn, trường hợp cần, bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn bình thường. Các bước thực hiện bí quyết xóa danh bạ Zalo này rất đơn giản và dễ dàng phải ko nào?

Các bước xóa chức năng cập nhật auto danh bạ bên trên Zalo cực solo giản

Một trong những điều nhiều người dùng Zalo cũng rất quan tâm đó là làm sao xóa danh bạ tự động cập nhật trên áp dụng này. Tác dụng này mặc dù nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực song nhiều lúc lại gây phiền phức cho tín đồ dùng. Tuyệt nhất là với phần lớn ai ý muốn bảo mật tin tức cá nhân. Vì đó, bạn cũng có thể thao tác để xóa tính năng cập nhật danh bạ trên Zalo theo các bước như sau:

Bước 1: trên giao diện screen chính điện thoại, nhấn lựa chọn vào icon Zalo để mở ứng dụng.

Xem thêm:

Bước tiếp theo, bạn thực hiện đăng nhập hoặc đk theo lý giải của ứng dụng. 


Bước 2: Ở giao diện chính của phần mềm Zalo, hãy thừa nhận vào biểu tượng hình bánh răng Cài đặt nằm tại vị trí góc bên trên cùng bên tay bắt buộc màn hình.
Bước 3: Một trình đối chọi mới hiện trên màn hình được cho phép bạn kiểm tra những thông tin dịch vụ thương mại ứng dụng. Hãy nhấn lựa chọn vào mục Danh bạ.
Bước 4: Ở phần này, hãy sử dụng tay kéo thanh trượt sinh hoạt tab Tự động cập nhật danh bạ mang lại thanh trượt chuyển thành màu xám.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tắt tính năng tự động cập nhật và đồng nhất danh bạ Zalo trên smartphone rồi. Dịp này, ứng dụng sẽ không thể cập nhật thông tin từ sản phẩm công nghệ nữa. Trừ khi chúng ta kích hoạt lại hào kiệt lên. 


Nhìn chung, cách xóa danh bạ bên trên Zalo không thực sự khó. Từ các việc xóa đồng đội trong list tới xóa tính năng auto cập nhật thông tin ứng dụng cũng phần lớn khá dễ dàng thao tác. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tự ảnh hưởng tác động trên thiết bị của chính bản thân mình để kiểm soát và điều hành các mọt quan hệ bạn bè và đảm bảo an toàn độ bảo mật cá nhân. 

Trên đây là những cách thức hỗ trợ xóa thông tin về danh bạ trên căn nguyên ứng dụng mạng xã hội Zalo. Hi vọng rằng những tin tức trong bài viết này để giúp đỡ ích cho chính mình trong quá trình sử dụng vận dụng Zalo thú vui này!