XÓA KÊNH ĐỀ XUẤT TRÊN YOUTUBE

Kể từ lúc YouTube ra đời, dịch vụ share video này không dứt phát triển và cách tân nhiều nhân tài vượt trội. Một vài tính năng của YouTube siêu hữu ích, nhưng cũng có thể có những tính năng giận dữ như kênh được đề xuất. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách xóa kênh gợi nhắc trên YouTube, YouTube Suggest giúp bạn gỡ bỏ tính năng này.

Youtube là mạng chia sẻ video hàng đầu hiện nay, trung bình hàng ngày có hàng nghìn lượt tải video clip lên Youtube với nhiều nội dung đa dạng mẫu mã khác nhau, nếu không tồn tại thời gian coi trực tuyến bạn hoàn toàn có thể tải đoạn clip Youtube. Thiết bị giúp thấy vào những thời khắc sau

Khi bạn sử dụng YouTube nhiều lúc hiển thị các kênh lưu ý khó chịu. Đề xuất kênh chuyển động dựa trên sở thích trên YouTube và lịch sử hào hùng tìm kiếm video của bạn. Tuân theo các bước dưới để xóa kênh được khuyến nghị trên YouTube.

Bạn đang xem: Xóa kênh đề xuất trên youtube


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng chi phí uy tín new ra! sunwin và download iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 thay đổi thẻ từng ngày

Cách xóa kênh đề xuất trên Youtube, Đề xuất Youtube, xóa video clip đề xuất trên Youtube

Cách 1. Xóa bình luận trên Youtube

Bước 1: trên trình chăm bẵm của bạn, hãy tầm nã cập địa chỉ quản lý thông tin tài khoản Google ĐÂY tiếp đến đăng nhập vào tài khoản Google nhưng bạn sử dụng trên YouTube.


*

Bước 2: click chuột biểu tượng tía chấm sinh sống đầu cửa ngõ sổ.

Bước 3: tuyển lựa Hoạt rượu cồn khác của Google .

Bước 4: Đi mang đến mục Trả lời “không quan tiền tâm” trên YouTube và bấm vào tùy lựa chọn Xóa bên trong mục này.

Bước 5: liên tiếp nhấn Xóa trong hành lang cửa số bật lên để xóa video YouTube được đề xuất.

Cách 2. Xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên Youtube

Bước 1: trên trang YouTube, nhấp vào tùy lựa chọn ba vết gạch ngang sau đó chọn mục Lịch sử.

Bước 2: Ở đây các bạn sẽ thấy Xem lịch sử video clip mà các bạn đã xem trước đây. Nhấp vào mục Xóa tất cả lịch sử hào hùng xem .

Bước 3: liên tiếp nhấp vào Xóa vớ cả lịch sử hào hùng xem trên vỏ hộp thoại nhỏ dại hiển thị mặt dưới.

Bước 4: dìm Tạm dừng lịch sử xem sau khi chúng ta đã xóa lịch sử hào hùng xem của mình.

Xem thêm:

Sau khi chúng ta hoàn tất với lịch sử vẻ vang xem, hãy làm tựa như với Lịch sử tìm kiếm .

Phương pháp 3. Sử dụng tiện ích SPOI Options

SPOI Options là một tiện ích thời thượng giúp bạn setup và cấu hình thiết lập YouTube, bây giờ chúng ta có thể sử dụng phiên phiên bản dùng thử miễn tổn phí của một thể ích mở rộng này.

Bước 1: thiết lập xuống và thiết đặt tiện ích Tùy chọn SPOI trên trình duyệt của người tiêu dùng tại đây: cài xuống Tùy lựa chọn SPOI

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, các bạn sẽ được chuyển mang đến trang thiết lập của add-on, bấm vào phần bố cục tổng quan ở khung phía bên trái và tích vào ô Ẩn đề xuất clip ở form bên phải đặt xóa những kênh gợi ý trên YouTube, Đề xuất của YouTube.


Với 3 phương pháp xóa kênh đề xuất trên Youtube, gợi nhắc Youtube để giúp bạn xóa bỏ những gợi ý khó tính khi truy vấn Youtube để xem hồ hết video video yêu thích.

https://fasettoblog.com.taimienphi.vn/cach-xoa-kenh-de-xuat-tren-youtube-youtube-suggests-22777n.aspx YouTube là trang chia sẻ video béo nhất thế giới nên có tương đối nhiều video video có câu chữ khác nhau, trong những số ấy có những đoạn phim hướng đến trẻ em như tín đồ nhện elsa, tuy nhiên thực chất, đoạn phim này bao gồm nội dung không thôi bệnh mạnh, tìm hiểu trẻ em. Tôi tất cả những để ý đến tồi tệ. Bởi vì đó, chúng ta cũng cần tạm dừng Trình chặn video clip Spiderman Elsa bên trên YouTube Tránh con bạn nhìn đúng.


Các từ bỏ khóa liên quan:

xóa các kênh bên trên YouTube

, xóa đoạn clip để xuất quý phái YouTube.,

✤ vị trí cao nhất 20 bài viết Thủ Thuật Youtube tiên tiến nhất :Để thiết đặt những ứng dụng trên win10 mọi fan nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ao ước tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có cạnh bên bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong vô số trường vừa lòng khi các bạn cài đặt một trong những phần mềm nhưng nó yêu mong tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành sở hữu đặt.