TÌM CHỒNG CHO VỢ TÔI

Tấn thảm kịch ấy xẩy ra vào đầu cố kỉ 21, trong gia đình họ Chung, mẫu họ thọ đời, phong lưu và quý giá tại vùng nông làng đồng bởi Nam cỗ trù phú. Một mẩu chuyện nghe qua cực kỳ kỳ lạ nhưng lại hết sức logic, rất không hợp với đạo nghĩa vợ ông chồng nhưng kỳ thực lại mang một chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Tìm chồng cho vợ tôi

*

Về làm dâu hơn tía năm, Thảo, vợ Bảo luôn luôn chu tất vấn đề quán xuyến đối nội đối ngoại, bọn họ mạc bên chồng, góp đỡ ông xã và ông Đại, thân phụ chồng trong quá trình kinh doanh, nhưng cô vẫn chưa có con. Điều này khiến mẹ chồng Thảo ngày càng sốt ruột, nhất là từ khi ông Đại bị tai đổi mới mạch tiết não, tê liệt nửa người, đầy đủ bậc cừ khôi trong bọn họ càng tỏ ra lo lắng về người kế vị trưởng tộc tương lai.

Xem thêm:

*

*

Tuy nhiên, theo truyền thống cuội nguồn của tầm thường gia, chức trưởng tộc chỉ được truyền cho nam nhi trưởng khi người này đã có con trai. Éo le thay, Bảo lại mắc hội chứng vô sinh. Vấn đề thụ tinh nhân tạo không thành công càng khiến cho hai vợ ông xã vô cùng đau khổ.

*

Trong khi đó, do chịu sức nghiền từ mẫu tộc, vị muốn đảm bảo an toàn cơ ngơi gia đình, bà Đại – mẹ ck Thảo vẫn ra “tối hậu thư” ép buộc vợ chồng Thảo trong khoảng một năm phải bao gồm con để cho Bảo thừa kế chức Tộc trưởng, nếu như không hai vợ ông chồng phải nghe theo sự sắp đặt của bà. Đứng trước áp lực đè nén từ bản thân, mái ấm gia đình và dòng tộc, Bảo đã phát sinh ra ý muốn “tìm chồng” cho vk mình…

*

*

Đón coi “Tìm ông xã cho vk tôi”, tập phim vừa được vinh danh trên giải Mai tiến thưởng 2013 ở hạng mục "Phim năng lượng điện ảnh, vô tuyến được mến mộ nhất" thời gian 21h thứ 2 đến lắp thêm 6 trên fasettoblog.com – VTC7, kênh truyền hình ni đã xuất hiện trên SCTV, kênh 50, tần số 471 MHz.