Viễn thông a 259

Được thành lập và hoạt động từ năm 1997, đến lúc này Viễn Thông A đã trở nên tân tiến mạng lưới Trung Tâm điện thoại – máy vi tính và Trung trọng điểm Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

Bạn đang xem: Viễn thông a 259

*

Viễn Thông A Rạch giá bán – Kiên Giang

Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ bao hàm trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi những cam đoan của Viễn Thông A đối với khách hàng:

1. Cam đoan về giá chỉ bán tốt nhất có thể của bọn chúng tôi:

100% thành phầm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang và được bán đi với giá thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất cùng cơ chế hậu mãi thống độc nhất vô nhị trên toàn hệ thống.

2. Khẳng định về thành phầm đa dạng:

Viễn Thông A luôn đa dạng và phong phú hóa thành phầm công nghệ: điện thoại thông minh di động, laptop, máy tính xách tay bảng, và các món đồ linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi khẳng định tất cả các thành phầm được cung cấp trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên đất nước hình chữ s được nhập khẩu, gắn thêm ráp bao gồm hãng của những thương hiệu lừng danh trong và không tính nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

Xem thêm:

3. Cam đoan về dịch vụ toàn diện:

Với ước muốn là tín đồ bạn tin yêu của khách hàng, Viễn Thông A cam kết đem đến cho người sử dụng những dịch vụ hoàn hảo với unique phục vụ xuất sắc theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Những dịch vụ xoàn tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, âu yếm khách mặt hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những thương mại & dịch vụ gia tăng cửa hàng chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng bao gồm:

– chương trình thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) giành cho khách sản phẩm nhiều tác dụng và tiết kiệm chi phí hơn không chỉ có tại khối hệ thống Viễn Thông A ngoại giả tại rộng 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.– Cụm thương mại & dịch vụ Giá trị gia tăng bao hàm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung ứng và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong cùng khác biệt, trung tâm điện thoại thông minh Viễn Thông A là nơi khách hàng dễ chịu khám phá và trải nghiệm các chú dế tối ưu trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A liên tiếp tổ chức gần như buổi gặp gỡ, giao lưu, dàn xếp về mọi tính năng điện thoại cảm ứng giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại thông minh di động lừng danh như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A mang đến nhiều ưu đãi và tác dụng cho người sử dụng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, xoàn tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.