VỀ NHÀ ĐI CON TẬP 1 NGOẠI TRUYỆN

Tập 85 "Về nhà đi con" ngừng với cái kết mở, lúc Thư cùng Vũ trở lại với nhau còn Quốc và Huệ ban đầu chuyện tình mới.Bạn sẽ xem: Về nhà đi nhỏ ngoại truyện 1 youtube

Phần nước ngoài truyện "Về bên đi con" được phát triển với mốc vài ngày sau đó, giống hệt như phần nối dài của 85 tập phim thiết yếu thức.

Bạn đang xem: Về nhà đi con tập 1 ngoại truyện

Kịch phiên bản và cả quy trình quay dựng được thực hiện trong thời gian gấp gáp nhưng cũng đã kịp trình làng tập 1 vào về tối 13/8. 
 Vũ tức điên lúc thấy vợ chơi trò "đời biến đổi khi chúng ta ăn ổi" với bàn sinh hoạt cũ. 

Bối cảnh của phần này xảy ra ở một resort khi cả nhà ông đánh (Trung Anh) đi nghỉ tại đây. Cả chuyến du ngoạn mang mang tiếng Quốc (Tuấn Tú) bao nhưng thực ra người che khuất lại đó là Vũ (Quốc Trường). Biết Thư đi họp lớp tại đây, Vũ tìm mọi cách để đến chỗ này nhằm mục đích tiện bề giám sát. Sở hữu tiếng đi nghỉ tuy nhiên Vũ chỉ quan sát và theo dõi Thư và anh chàng tức điên lúc thấy vợ vui vẻ với bàn sinh hoạt cũ. 

 Ông sơn thấy con gái có vẻ thân thiện với chúng ta trai cũ cần đã dặn dò cô phải thận trọng vì không còn son rỗi. 
Thấy Thư có vẻ quấn quýt Quân, ông Sơn mau chóng dặn dò đàn bà giờ không còn son rỗi nữa khiến Thư ngượng ngùng. 

 Vũ doạ nạt Thư hại xanh mặt thế ra cũng chỉ vì chữ ghen. 

 Cơn ghen tuông nổi lên khi thấy vợ tươi cười cợt với chàng trai khác ngay trước mặt, Vũ tìm phương pháp "bắt cóc" Thư và bắt nạt cô hại xanh mặt vị tưởng gặp mặt phải tên thay đổi thái ở khách hàng sạn.

Xem thêm:

Khi biết Vũ rủ anh chị em đến resort, Thư tách vở: "Ghen thì nói cùng với em một câu, em ở nhà việc gì mà buộc phải bày trò như thế". Dẫu vậy Vũ tức thì lập tức lấp nhận: "Nhìn mặt này có giống ghen tuông không? anh chị đến đây là vì nước anh rủ, anh ấy sẽ xoắn lên bởi vì chị Huệ kìa nên mọi bạn mới đến trợ giúp". 

 Ông Sơn choáng ngợp khi thấy một cô bé hôn Dương. 

Tuy nhiên, bất thần gây sốc nhất nằm ở vị trí tập nước ngoài truyện này đó là Ánh Dương (Bảo Hân). Bảo (Quang Anh) vẫn đi du học mà lại đã gồm ngay một cô nữ giới khác (Lena) dính lấy Ánh Dương. Cô nàng công khai thể hiện cảm xúc với Dương một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng dù bị Dương phủ nhận thẳng thừng, thậm chí còn nhờ cất hộ bánh in dòng chữ "kỷ niệm 100 ngày yêu Dương" tới tận cửa phòng Dương và giành riêng cho tomboyloichoi 1 mẫu hôn khiến ông Sơn thấy được mà choáng váng.

 Chị Huệ thay đổi hoàn toàn về phong thái và đón nhận tình cảm của Quốc. 

Còn chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) giờ sẽ lột xác hoàn toàn về nước ngoài hình, chăm sóc nhan nhan sắc hơn với cũng công khai minh bạch dành tình yêu cho Quốc. Mặc dù hai người vẫn chưa tồn tại cảnh tình cảm bình thường nào. Điều này khán giả sẽ chờ đón ở tập 2 "Về bên đi con" ngoại truyện vẫn lên sóng VTV giải trí vào 20h tối mai, 14/8. Mời quý vị xem clip:

Mỹ Anh 

"Về nhà đi nhỏ ngoại truyện", Thư nước ngoài tình, Huệ yêu thương Quốc cuồng nhiệt

5 tập ngoại truyện "Về công ty đi con" chứa các tình tiết khiến sốc về cuộc sống đời thường của những thành viên ông đánh sau khi ngừng 85 bộ phim truyện chính.