Vật Thể Lạ Rơi Xuống Tuyên Quang Có Thể Là Cầu Không Gian

Vật thể lạ hình ước làm bằng kim loại đường kính khoảng 70 cm, có núm ở hai đầu được tra cứu thấy ở Tuyên Quang.

Bạn đang xem: Vật thể lạ rơi xuống tuyên quang có thể là cầu không gian


Ngày 29/11,UBND buôn bản Năng Khả, thị xã Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, cho biết đã chuyển giao một trang bị thể lạ hình cầu bằng kim loạicho Ban chỉ đạo quân sự thị xã Na Hang.Chiều 24/11, fan dân địa phương lúc vào rừng chống hộ đã phát hiện nay một khối sắt kẽm kim loại rơi từ trên không trung xuống đất.

*

Vật thể lạ rơi từ ko trung xuống đất khiến người dân tò mò. Ảnh: Đ.X.

"Vật thể này hình cầu, vỏ bằng sắt kẽm kim loại với đường kính khoảng 70 centimet và có núm thông ở hai đầu", vị lãnh đạo xã miêu tả.

Do không tồn tại chuyên môn và thiết bị siêng dụng, lực lượng tính năng xã đã report lên Ban lãnh đạo quân sự thị xã Na Hang. Cơ quan này sau đó đã xuống hiện trường để khám nghiệm,xử lý đồ gia dụng thể lạ.

Lãnh đạo địa phương cho biết đến chiều 29/11,cơ quan tác dụng vẫn chưa khẳng định được đồ vật thể này là gì.

Vào ngày đầu năm mới 2016, tía vật thể lạ hình mong bằng sắt kẽm kim loại rơi xuống những xã Tân Mỹ (Chiêm Hóa, Tuyên Quang), xóm Tân Đồng cùng xã An Lương (Yên Bái).

Xem thêm:

Sau lúc xác minh, lực lượng công dụng xác định các vật thể này rất có thể là bình đựng khí nén chuyên được dùng của những tên lửa đẩy hoặc tàu vũ trụ. Khi hết hạn thực hiện thì bị quăng quật đi, cất cánh lơ lửng trong không gian, gặp gỡ tác hễ của lực hút trái đất thì rơi xuống khía cạnh đất.

Các đồ dùng thể này được thêm vào tại Nga. Sau thời điểm rơi xuống đất, Quân chủng Phòng không Không quân cỗ Quốc phòng đã thu giữ.

*
Vị trí buôn bản Năng Khả (vùng khoanh đỏ) - chỗ vật thể lạ rơi vào. Ảnh: Google Maps.

Hải Nam


thứ thể sắt kẽm kim loại rơi sống Tuyên Quang Tuyên quang đãng Tuyên Quang thứ thể lạ Chiêm Hoá đồ thể kỳ lạ rơi thiết bị thể sắt kẽm kim loại

Tuyên Quang

*

trải nghiệm sống ở tầng thấp căn hộ tại tp hcm

0

Nhiều người dân cảm thấy thích hợp khi sống tại tầng 2-3 tại chung cư. Fan muốn gần gũi cây xanh, fan do hại độ cao, hoặc có bạn tin theo phong thủy.

*

bạn lính già với cuộc sống cô quạnh bên bờ sông sài gòn

0 80

Ông Năm quân nhân ở lại Thủ Thiêm nhiều tháng nay để mưu sinh. Bạn lính già sử dụng rộng rãi với cuộc sống thường ngày không điện, ko nước nơi này.

*

hẹn hò đi tàu mèo Linh - Hà Đông ngày vào ngày cuối tuần

0 36

Nhân dịp cuối tuần, đa số người rủ nhau hưởng thụ tàu điện cat Linh - Hà Đông. Chỗ ngồi đều bí mật chỗ dù rất nhiều người đi tàu vắng rộng so cùng với 3 ngày đầu hoạt động.