TUOI DAY THI CON GAI TU SUONG

“Tự sướng” là một cách để những thanh thiếu thốn nhiên trong tuổi dậy thì mày mò và xử lý nhu cầu của bạn dạng thân. Tuy nhiên “tự sướng” ở tuổi dậy thì có tạo ra vô sinh hay tác động tới sức khoẻ sinh sản hay là không là điều nhiều người dân quan tâm. 

*
*
*
*
Thủ dâm vượt độ, không đúng cách gây cần nhiều hệ quả cho sức mạnh sinh sản của phái mạnh và thiếu nữ giới

Cùng với đó, bài toán tự sướng không nên cách, áp dụng dụng cụ, đồ nghịch tình dục rất có thể gây trầy xước, lan truyền trùng, tổn thương trực tiếp lên thành phần sinh dục, gây ra những bệnh nam khoa, phụ khoa và ảnh hưởng đến khoái cảm, kĩ năng sinh hoạt tình dục và khả năng sinh sản. 

Ở trẻ em vị thành niên nữ, việc sử dụng các hình thức khác nhau nhằm kích ưng ý vào “vùng kín”, nếu như không đúng cách cũng trở thành gây ra tổn thương cho cơ quan sinh dục nữ gây viêm truyền nhiễm tử cung ảnh hưởng tiêu rất đến năng lực thụ bầu sau này. 

Tóm lại, câu hỏi tự sướng độ tuổi dậy thì có thể không đề nghị là vì sao trực tiếp khiến vô sinh mà lại nó ảnh hưởng rất khủng đến mức độ khoẻ, khả năng sinh sản của các bạn trẻ lúc trưởng thành. Vậy nên, phụ huynh, thầy cô, buôn bản hội cần được có trọng trách giúp con trẻ vị thành niên thừa nhận thức đúng đắn về vấn đề “tự sướng” cũng như bình yên tình dục độ tuổi dậy thì, tránh những hệ luỵ về sau.