List 5 Truyên Ngôn Tình Hay Đã Hoàn Thành Có Sắc

*

Miêu Trảo Dữ Lang Vĩ ba

Tác giả: mặc Vũ yên DạThể loại: Sắc, Đam Mỹ, Đoản VănSố chương: 5

câu chữ truyện luân phiên quanh câu chuyện tình yêu về chú chó sói đần độn ngốc Wolf và chú mèo tinh tà ác Kate. Chi tiết.


Bạn đang xem: List 5 Truyên Ngôn Tình Hay Đã Hoàn Thành Có Sắc

*

Dangerous Love

Tác giả: NeletaThể loại: Xuyên không , Đam Mỹ , Ngược Số chương: 48

tình cảm của tôi giành riêng cho cậu vượt qua hơn toàn bộ mọi test trên đời nay ngay cả bản thân tôi, không có bất kì ai có thể thay đổi được điều ấy.Cậu hoàn toàn có thể không yêu đương tôi, tuy thế không thể ngăn cản tôi yêu cậu. Bỏ ra tiết.


*

Cô bà xã Bỏ Trốn

Tác giả: đái ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vày vì bố mẹ chia tay vì vậy Kiều Minh Hạ lại theo bà mẹ tái giá, ngày trước tiên bước vào cửa thì cô đã buộc phải chịu khổ bởi người anh trai mới căm ghét cô. đưa ra tiết.


*

Đại Minh Tinh cái gì Chứ? Siêu cung cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm chị em của nàng chính bình thường còn nam chính là một nam giới thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ, Cô lớn hơn anh 5 tuổi,nên đối với anh cô chỉ là 1 trong những bà cô phiền phức, một quân cờ để anh lợi dụng. Chi tiết.


*

chiêu mộ Sắc Thần quang đãng

Tác giả: Lãng ThấmThể loại: Xuyên không , Đam Mỹ Số chương: 84

câu chuyện kể về việc giáo sư Severus Snape bị xuyên không qua nhân loại của mọi twilight cùng sống lại thành cậu bé người Anh, Alan – Prince, sau đó chạm mặt phải mái ấm gia đình ma cà long Cullen. Bỏ ra tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: GióThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua mẩu truyện này họ sẽ thấy được cảm xúc của một bậc đế vương giành cho nữ nhân mà lại mình dịu dàng nhất. đưa ra tiết.


*

cuộc sống đời thường Sâu Gạo Của mối Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên bạn dạng Anh Cảnh NghiêmThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần là hư cấu, cho nên vì thế nữ chính chưa phải là nhân vật gồm thật trong lịch sử, chỉ cần tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn luôn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một chị em nhân. Cô bé chính vẫn luôn là nữ chính, yêu thương nhất bạn dạng thân, sẽ không còn để một fan nam nhân phòng trở khung trời của thiết yếu mình. Chi tiết.


*

cô dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyetThể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện tình cảm giữa tín đồ và ma. Khi cô chũm chị bản thân gả cho hắn, chỉ vày hắn vẫn là tín đồ chết.Ngày 15/7 âm lịch...... đưa ra tiết.


*

chỉ việc Đủ nắng nóng Hoa sẽ Nở

Tác giả: Lục Nhược LinhThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô gái ngước nhìn cánh mày râu trai với nói:- Anh à, anh có biết lúc yêu thì điều gì làm fan ta vui tốt nhất không? chi tiết.


*

Ác Linh

Tác giả: tè Hỏa LongThể loại: Linh Dị, KhácSố chương: 12

Dưới đây là câu chuyện tản mạn dựa trên một số trong những tài liệu bao gồm thật được bản thân thêu dệt lên qua cách kể chân thực nhất gồm thể, nhầm chế tạo một cảm giác mới lạ cho những bạn!, chúc các bạn thưởng thức truyện hoan hỉ và có nhiều cung bật cảm giác khác nhau khi tìm tới bộ truyện này bỏ ra tiết.


*

Hí Tử

Tác giả: AmoebaThể loại: Đam MỹSố chương: 9

thiếu niên mười sáu tuổi thân vận cẩm y mày mục quan yếu giấu đi vẻ cuồng ngạo của tuổi trẻ con – Bắc Sát, tà khí quanh thân của hắn rất có thể cắt đứt domain authority thịt của những người đứng gần, trên tay rứa trường kiếm tía tấc – Thanh Phong chi tiết.


Xem thêm:

*

Liêu Trai hiện Đại Truyền Kỳ

Tác giả: tè Hổ BivianThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Huyền Huyễn Số chương: 59

Lời tựa: bao gồm một câu chuyện xảy ra cách đó đã các thế kỉ. Đó là mẩu chuyện tình đẹp,lãng mạn nhưng đầy đau thương, trắc ẩn của hai con tín đồ - trải qua bao kiếp luân hồi, trải qua bao trở nên cố của thời đại, vạn vật đổi thay… đưa ra tiết.


*

Đại Thần, Em muốn Sinh 'Khỉ Con' mang lại Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 76

lúc Đường Viên sử dụng nick cùng mấy cô nàng đi càn quét Weibo của nam thần với văn bản "Đại thần, em mong muốn sinh "khỉ con" cho anh, thì cô chưa từng nghĩ đến một ngày cô đang thực sự sinh mang lại anh một đứa con. Bỏ ra tiết.


*

chế tạo Hóa Tiên Đế

Tác giả: tuyển mộ Vũ Thần ThiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 1618

người sáng tác đã tạo ra một thế giới rất ảo diệu trong truyện cũng bởi ở nơi này còn có cường giả nhiều vô số, lại có hoang thú hồng hoang,còn có diệu pháp thần thông, quan trọng đặc biệt có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên khử địa. Có linh đan thoát thai hoán cốt, bao gồm tiên trận che phủ chư thiên... Chi tiết.


*

nơi nào Hạ non

Tác giả: nạm Tây TướcThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị Số chương: 28

Tịch Hi Thần, Giản An Kiệt, cuộc sống sau hôn nhân của mình là những câu chuyện đầy màu sắc còn chưa kể. Là buổi sáng thức giấc, mở mắt ra sẽ thấy người đó nghỉ ngơi bên, là khi đi làm về muộn thấy nơi ở đã sáng đèn, tất cả bóng dáng dịu dàng đang đợi đưa ra tiết.


*

gần như là Cô Độc

Tác giả: Hạnh Nhân TràThể loại: Xuyên không , Đam Mỹ Số chương: 36

vững chắc bạn đã có lần nghe về việc rất có thể bỏ voi béo vào tủ giá buốt thì theo bạn cần mấy bước? Đó là cần phải có ba bước. Xuất hiện tủ lạnh, vứt voi to vào, tạm dừng hoạt động tủ lạnh. Chi tiết.


*

yêu thương Sâu Nặng: Đế thiếu thốn Âm âm thầm Cưng Chiều vợ

Tác giả: Bạo Mễ HoaThể loại: Ngôn Tình, SủngSố chương: 1905

Lời câu hồn đầy dụ dỗ: “Gả đến tôi, tôi góp em đòi lại vớ cả, khiến cho em được hoan hỉ an nhàn!”. Cô bị thiết yếu những lời ấy mà đưa ra quyết định kết hôn ngang nhiên biến đổi thiếu phu nhân của Đế Quốc, kết quả một ngày dài đều bị anh chèn ép đủ điều. Bỏ ra tiết.


*

Thiên Hậu Toàn Năng

Tác giả: Băng Dữ Nịnh MôngThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Sủng Số chương: 43

Những cô bé nhi được cơ hội vào cung cấm đều mơ ước nhận được sự sủng hạnh của bậc đế vương rất có thể bước đăng vương vị mẫu mã nghi nhân gian nhưng để lên trên được ngôi vị đó buộc phải trãi qua không hề ít khó khăn, có thỉnh thoảng còn đánh đổi cả mạng sống của mình. đưa ra tiết.


*

Sống thông thường Nhưng Không bình thường Giường

Tác giả: Thư CáchThể loại: Ngôn TìnhSố chương: 42

nói cách khác rằng mái ấm gia đình là chiếc rốn nuôi ta khôn béo cũng là vị trí cho họ trở về lúc mệt mỏi mỏi.Hay mọi bạn thường tuyệt nói ai có mái ấm gia đình người đó sẽ sở hữu được dược hạnh phúc hay như là một món rubi vô giá nhưng mà thượng đế ban tặng. đưa ra tiết.


*

phạm tội Không bệnh Cứ

Tác giả: Tử Kim TrầnThể loại: Đô Thị, Trinh ThámSố chương: 70

Một mẩu truyện xoay quanh rất nhiều vụ án liên hoàn mà trinh sát cố ý dàn dựng hiện nay trường vụ án,điều bất thần nhất sinh sống đây nguyên nhân mà hắn giết người là để cứu vãn người, giả dụ là các bạn thì các bạn có tin nguyên nhân hắn đua ra không? bỏ ra tiết.


Web đọc truyện online xuất xắc và update mới nhất - fasettoblog.com

Trang web giành riêng cho những tín đồ gia dụng mê đọc truyện online tối khuya với những thể một số loại hot nhất hiện giờ như là đọc truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được fasettoblog.com cập nhật thường xuyên từ những dịch mang truyện bài bản và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang gọi truyện online, thường xuyên update những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp giỏi Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full