Truyện ngôn tình full

List 5 truyện ngôn tình tuyệt đã hoàn thành sắc hay nhất vào năm sẽ đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Con người vẫn thường hay gồm thói quen thuộc chờ đợi, ước mơ những thứ vô thực hoặc ở một nơi như thế nào đó rất xa xôi.

Xem thêm:

Với ngay cả tình thương cũng vậy, có những người ko xem trọng một người luôn yêu thương, toàn chổ chính giữa toàn ý với mình lại mải mê đi search những cuộc tình chớp nháng để rồi đến khi chồn chân mỏi gối xoay về lại nhận ra hóa ra tình thương nó tức thì cạnh mình với đơn giản đến vậy. Với 5 truyện hot nhất của nhiều tác giả nổi tiếng, vị trí cao nhất 5 ngôn tình nhất định phải đọc sau đây với đến đến người đọc những cảm nhận và tầm nhìn đa chiều về muôn mặt của cuộc sống. Những tình tiết thú vị, hài hước xen lẫn những căng thẳng với cao trào dẫn người đọc đến với những tình tiết lãng mạn, thú vị cùng cực kỳ cuốn hút của tình yêu nam nữ cũng như tình cảm gia đình, bạn bè và những mối quan tiền hệ xung quanh.

Hào Môn khiếp Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

*
*
*
*

Là một bộ truyện ngôn tình trả đặc sắc của Cơ Thùy Linh, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện oái oăm của một cô nàng vì tính mạng của thân phụ mình và bởi âm mưu của mẹ kế để được tiền bạc với danh tiếng cơ mà bị nghiền gả mang lại một anh tổng giám đốc phú quý của Tập đoàn Lạc thị.Những tưởng cuộc đời cô sẽ tốt hơn cuộc sống thuộc với mẹ kế và cô em gái nhưng rồi cô lại chịu sự hắt hủi, hành hạ của bà mẹ chồng độc ác, cay nghiệt với người chồng vô tình, chẳng xem cô ra gì mà lại chỉ nghĩ “Chẳng qua cô cũng chỉ là một kỹ nữ cao cấp một chút, cô đã dám gả mang đến tôi, sẽ phải trả một giá cao đấy.”Không dừng lại đó, cô em nuôi vẫn còn “xử nữ” được xem là để đền bù mang lại sự “thua thiệt” đối với chồng của cô lại tỏ vẻ thân mật cùng còn nhận “chăm sóc” giùm anh rể nỗ lực cô.Số phận với cuộc hôn nhân gia đình của cô rồi sẽ đi về đâu? Tiếp tục chịu đựng tốt dừng lại để những nỗi đau về chổ chính giữa hồn và thể xác không còn dày vò từng giây phút? Mời các bạn cùng tiếp tục đón đọc.

Click đọc full ngay:http://goctruyen.com/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/

Ngoài 5 truyện trên còn rất nhiều truyện ngôn tình hiện đại tốt được tổng hợp thường xuyên nhất tại đây nhé những bạn click vào đây để đọc tiếp nhé:http://goctruyen.com/truyen-ngon-tinh/