TOP 5 NGƯỜI QUAN TÂM BẠN NHẤT TRÊN FACEBOOK

Bạn hiếu kỳ rằng ai là tín đồ vào xem Facebook của chính mình nhiều nhất tuy vậy không biết phương pháp thực hiện. Hãy để Lee Phan phía dẫn các bạn cách để tìm hiểu ai là tín đồ vào coi Facebook của bản thân nhiều nhất qua nội dung bài viết dưới đây. Thuộc theo dõi nhé!

*
Cách xem ai vào facebook của chính mình nhiều tuyệt nhất (Update 2021)

1. Phương pháp 1: biện pháp xem ai hay vào tường facebook của mình bằng cách thủ công

Một cách để xem ai gạnh thăm facebook của công ty mà ít người biết đó là bình chọn xem ai đó đã like và comment các bài viết cũ bên trên tường của bạn. Giả dụ ai đó lưu ý đến bạn, họ sẽ vào trang cá thể của chúng ta và xem, like, comment mọi thông tin như ảnh, tâm lý hay bài viết mà các bạn chia sẻ.

Bạn đang xem: Top 5 người quan tâm bạn nhất trên facebook

Nếu một người dùng facebook làm sao đó tự nhiên thích phần lớn bức ảnh mà các bạn đã chia sẻ trên facebook 1, 2 hoặc nhiều năm ngoái một giải pháp thường xuyên. Hoặc nhắn tin để hỏi về phần đông bức ảnh đó như “bức hình ảnh này là khi bạn còn trẻ, buộc phải không?” “Trước trên đây bạn rất dễ dàng thương?” ”…

Hoặc bất kỳ bài viết, trạng thái nào chúng ta vừa share trên tường của bạn sẽ được người chúng ta đó lượt thích và tương tác.

Đó là những dấu hiệu và cách nhận biết ai vào facebook của chúng ta thường xuyên và lặng lẽ theo dõi mọi chuyển động trên trang FB của bạn.

Thuận lợi:

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán và tìm ra đúng chuẩn những ai hay xuyên truy vấn vào hồ sơ của bạn.Không cần cài đặt và sử dụng ngẫu nhiên phần mềm nào.

Khuyết điểm:

Điều này chưa phải lúc nào cũng kết quả vì thỉnh thoảng đối tượng tiếp tục nhìn trộm vào tường của bạn nhưng ko có ngẫu nhiên sự cửa hàng nào.Với những người theo dõi facebook nguy hiểm như vậy, hãy đưa sang biện pháp thứ nhì này

2. Cách 2: Sử dụng thiên tài tìm với xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem và soát sổ ID facebook là cách đưa về kết quả đúng mực nhất cùng là giải pháp kiểm tra facebook của bạn là ai tiên tiến nhất năm 2021 mà bạn nên áp dụng. Công việc bao gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của chúng ta bằng ngẫu nhiên trình lưu ý web nào, nhưng cực tốt bạn nên thực hiện trình chu đáo Google Chrome. Sau đó, mở trang hồ sơ bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh hồ sơ FB.Bước 2: dìm chuột yêu cầu vào vùng trống ngẫu nhiên trên hồ nước sơ và chọn loại “Xem mối cung cấp trang” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã mối cung cấp của trang hồ sơ FB.
*
Sử dụng hào kiệt tìm cùng xem ID ai đã vào facebook của bạnBước 3: Đừng bối rối vì cửa sổ xuất hiện toàn mã với những ký từ bỏ lạ, chúng ta không cần để ý đến những mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác làm việc là thừa nhận Ctrl + F, một hộp thoại hiện tại ra, chúng ta copy trường đoản cú khóa “BUDDY_ID” vào ô tìm kiếm kiếm đó.
*

Con số hiển thị trong ô search kiếm là bao nhiêu, sẽ là số lượng người tiêu dùng đã vào facebook của bạn.

Bước 4: Để xác minh ai vừa vào tường facebook của bạn, các bạn chỉ vấn đề copy mã ID (chỉ bởi số) phía sau mẫu chữ “buddy: id”
*

Sau kia mở một cửa sổ mới trên trình chăm chút web, nếu là trình coi sóc Chrome, tín đồ dùng có thể nhấn phím tắt Ctrl + N nhằm mở nhanh tab mới.

Sau đó nhập địa chỉ cửa hàng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn Enter để mở xem trang FB cá thể của ai.

Nhớ copy đúng chuẩn id facebook nhé, chỉ thiếu hụt hoặc không nên 1 con số sẽ không còn mang lại công dụng gì.

Tương trường đoản cú với các id khác, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng lên hoặc xuống để xác định tài khoản facebook không giống xem ai hoàn toàn có thể xem được facebook của bạn.

Thuận lợi:

Có độ đúng mực tuyệt đối, xác định đúng đắn người có ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Khuyết điểm:

Cách này chỉ áp dụng trên sản phẩm công nghệ tính, không thực hiện được phầm mềm facebook trên năng lượng điện thoại.

3. Giải pháp 3: đánh giá xem bạn can hệ với ai nhất trên Facebook

Facebook bao gồm một kĩ năng mà ít fan biết đến, đó là sắp xếp bạn bè trên facebook theo một thiết bị tự ưu tiên độc nhất định. Phần lớn người liên tiếp like, phản hồi hay share bài viết của bạn thì tỷ lệ người đó ghé thăm facebook của mình là tương đối cao.

Bước 1: Mở thông tin tài khoản facebook trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS, tiếp đến mở trang cá nhân.Bước 2: dịch chuyển chuột mang lại tab “Bạn bè”, danh sách bạn bè của các bạn trên FB đã hiện ra. Facebook không sắp xếp danh sách đồng đội theo trang bị tự bảng chữ cái mà theo thiết bị tự ưu tiên những người tương tác với họ các nhất.
*
Kiểm tra xem bạn liên tưởng với ai tốt nhất trên Facebook

Đây là những đối tượng người dùng thường âm thầm ghé thăm facebook của người tiêu dùng mà bạn có thể không phát hiện nay ra.

Cách này chỉ thực hiện khi số lượng đồng đội trên FB của doanh nghiệp không vượt nhiều.

Xem thêm: Hữu Phỉ Vương Nhất Bác - Hữu Phỉ Của Vương Nhất Bác

4. Phương pháp 4: áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng trên trình phê duyệt Chrome

Trong bài viết này, mình sẽ không còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox giúp thấy ai vào tường facebook của bạn. Thời gian gần đây, có không ít trang mạng chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bằng những add-on (tiện ích mở rộng) như “Super Viewer for Facebook”, “flatbook for chrome” xuất xắc “Visitor” …

Những lý do sau đây thuvienthuthuat.net khuyên các bạn không nên thiết đặt và sử dụng những tiện ích mở rộng trên trình chăm nom Chrome, bao gồm:

Đây phần lớn là phần lớn add-on lừa đảo, không có lại tác dụng gì cho người dùng cùng cũng chưa phải là biện pháp xem ai xuất xắc vào facebook của bản thân mà chúng ta nên áp dụng.Các nhân thể ích bổ sung này sẽ tự động thu thập thông tin trên tài khoản facebook của chúng ta như showroom email, số điện thoại, password và những thông tin cá nhân khác để sử dụng bất đúng theo pháp.Thậm chí nhiều người dùng còn bị chiếm phần quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì tin cẩn và sử dụng tiện ích mở rộng để đánh giá xem ai vào facebook của mình. Đừng vì hiếu kỳ mà “bay màu” nick facebook của bạn.

5. Giải pháp xem ai vào Facebook nhiều nhất qua smartphone trên Facebook phiên phiên bản mới 2021

Do Facebook đã chuyển đổi giao diện trên smartphone nên các bạn không thể áp dụng cách cũ giúp thấy ai liên tiếp vào Facebook nữa tuy thế đừng lo. Đây là cách bạn cũng có thể xem ai truy cập Facebook của người sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ nhảy trình trông nom Google Chrome trên năng lượng điện thoại. Sau đó nhấp chuột biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt. Chọn website trên máy tính xách tay để bàn.

*
Chọn trang web trên laptop để bàn

Bước 2: truy vấn trang công ty của Facebook tại: Facebook.com. Kế tiếp nhập tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập tài khoản Facebook.

*
Truy cập home của Facebook

Bước 3: thời điểm này, bạn đã singin vào trang chủ dưới phiên bản dành cho máy vi tính để bàn, nếu không tồn tại giao diện như vậy này, bạn hãy xóa lịch sử hào hùng trình coi xét và đăng nhập lại Facebook.

Bước 4: chọn Mũi thương hiệu xuống nằm tại vị trí góc trên bên phải Facebook, nhấn vào ảnh đại diện của bạn để chuyển mang lại trang cá nhân.

Bước 5: sau thời điểm vào kết thúc trang cá nhân, bên trên thanh địa chỉ trình duyệt y web của điện thoại cảm ứng thông minh bạn chèn chiếc chữ view-source: vào trước add của Facebook như sau. Dìm OK nhằm mở nó lên.

Bước 6: thời gian này bạn sẽ được chuyển đến trang chứa toàn bộ mã nguồn của trang cá nhân, hãy thừa nhận lại vào dấu ba chấm ở góc phải của trình chăm chút Google Chrome và lựa chọn Tìm vào trang.

*
Tìm trong trang

Bước 7: Nhập buddy_id vào ô tìm kiếm kiếm sinh hoạt đầu cửa ngõ sổ, tiếp đến nhấp vào Mũi thương hiệu Lên cùng Xuống ở góc phải và các bạn sẽ thấy một dãy số có dạng 1000xxxxx, là showroom của những người hay lui tới. . Facebook của bạn.

*
Nhập buddy_id vào ô kiếm tìm kiếm làm việc đầu cửa sổ

Bước 9: bởi vì vậy, bất kể ai xuất hiện, họ phần nhiều là những người xem tiếp tục trên Facebook của bạn.

6. Phương pháp xem những người ghé thăm Facebook của chúng ta nhiều tuyệt nhất bằng máy vi tính trên Facebook phiên phiên bản mới 2021

Hiện tại, có rất nhiều người ko thể chuyển giao diện của Facebook về phiên bản cũ được nữa, khiến họ không thể hiểu rằng những ai tiếp tục vào Facebook của mình. Nhưng lý giải dưới đây, sẽ giúp bạn biết hầu như ai thường truy vấn Facebook của bản thân trên giao diện new 2021.

Bước 1: Đăng nhập Facebook bởi trình duyệt web trên sản phẩm công nghệ tính, kế tiếp vào trang cá nhân của bạn. Tiếp theo, click chuột phải vào mức trắng bên trên trang và lựa chọn Xem mối cung cấp trang hoặc nhấn phím tắt Ctrl + U.

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ được chuyển cho một trang bắt đầu chứa mã mối cung cấp của Facebook như hình dưới. Hãy tiếp tục nhấn Ctrl + F nhằm mở tác dụng tìm kiếm trên trình chăm sóc web, nhập buddy_id.

Bước 3: cơ hội này, trình thông qua sẽ tự động hóa chuyển bạn đến vị trí đựng đoạn “buddy_id”, cùng hãy chú ý đến nhỏ số kề bên buddy_id. Những con số này là add của những người dân thường truy cập Facebook của bạn.

Bước 4: Để hoàn toàn có thể biết đúng đắn ai sẽ ở bên trên Facebook của bạn, hãy copy dãy số đó với dán vào sau địa chỉ cửa hàng Facebook.com/. Như hình mặt dưới.

Bước 5: Như vậy chúng ta cũng có thể biết được nhiều người đang theo dõi bản thân trên phiên phiên bản Facebook mới.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách coi ai vào facebook của bản thân nhiều nhất nhưng mà Lee Phan mong mỏi gửi đến các bạn. ý muốn rằng qua nội dung bài viết này chúng ta có thể biết được người đó là ai. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và hẹn gặp lại nghỉ ngơi những bài viết sau!