NHỮNG THẰNG CHƠI NGU NHẤT THẾ GIỚI PHẦN 46

Huỳnh Duy Linh là điển hình của những thằng dê gái nhất trái đất được dân Quảng Ngãi bình chọn . =))


*

*

*

3. Warren Buffett — 82,5 tỷ USDDù khối gia sản sụt sút 1,5 tỷ USD, kiểu của nhà đầu tư chi tiêu huyền thoại Warren búp phê vẫn không thay đổi so với năm 2018. Tỷ phú Buffett đang quản lý điều hành Berkshire Hathaway, tập đoàn đầu tư sở hữu hơn 60 công ty, trong các số ấy có Geico, Duracell, Dairy Queen. Ông sẽ hứa sẽ đến đi 99% gia tài của mình. Năm 2018, tỷ phú 88 tuổi quyên góp 3,8 tỷ USD, hầu như trong số này là cho quỹ trường đoản cú thiện của vợ ông chồng Bill Gates. Ảnh: Washington Post.

Bạn đang xem: Những thằng chơi ngu nhất thế giới phần 46

4. Bernard Arnault và gia đình — 76 tỷ USD4 vị trí trước tiên trong danh sách những người dân giàu nhất quả đât năm 2019 không có biến đụng so cùng với năm trước. Đứng tại đoạn thứ tư là triệu phú người Pháp Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn sản phẩm xa xỉ bự nhất thế giới LVMH. Tập đoàn LVMH hiện tải 70 thương hiệu thời trang nổi tiếng quả đât như Louis Vuitton, Sephora, Givenchy, Hublot. Khối gia sản của tỷ phú 70 tuổi tạo thêm 4 tỷ USD so với năm 2018. Ảnh: Getty.

5. Carlos Slim Helu và gia đình — 64 tỷ USDSo với bảng xếp thứ hạng năm trước, ông trùm viễn thông người Mexico tăng nhị bậc, xếp tại phần thứ năm. Tuy nhiên, khối tài sản của Carlos Slim Helu đã giảm 3,1 tỷ USD sau 12 tháng. đại gia 79 tuổi cùng mái ấm gia đình đang điều hành và kiểm soát America Movil, doanh nghiệp lớn viễn thông di động bự nhất quanh vùng Mỹ Latinh. Tỷ phú Carlos Slim Helu hiện cũng có cổ phần trong nhiều công ty không cử động sản, xây dựng, khai khoáng, hàng chi tiêu và sử dụng ở Mexico cùng tờ báo new york Times. Ảnh: BI.

6. Amancio Ortega — 62,7 tỷ USDÔng công ty 82 tuổi của Zara, Amancio Ortega, không thay đổi vị trí máy sáu trong list so với năm 2018 mặc dù khối gia tài đã “bốc hơi” 7,3 tỷ USD. Tỷ phú người Tây Ban Nha đang dữ 60% cổ phần của doanh nghiệp thời trang Inditex, quản lý và vận hành 8 yêu thương hiệu khác biệt trong đó gồm Zara, Pull&Bear, Massimo Dutti. Inditex hiện có khoảng 7.500 cửa hàng kinh doanh nhỏ trên toàn cầu. Tính riêng tiền cổ xưa tức, tỷ phú Ortega nhận hơn 400 triệu USD từng năm. Ảnh: El Espanol.

Xem thêm:

7. Larry Ellison — 62,5 tỷ USDTỷ phú Ellison gồm một năm tuyệt hảo khi tăng 3 bậc nằm trong bảng xếp hạng và tiếp thu thêm 4 tỷ USD. đại gia Larry Ellison thành lập và hoạt động Oracle năm 1977. Ngày nay, Oracle là trong những công ty công nghệ lớn nhất trái đất về cung cấp phần mượt cho quý khách hàng doanh nghiệp. Triệu phú 74 tuổi từ bỏ chức CEO tại Oracle năm năm trước nhưng hiện vẫn giữ lại vị trí chủ tịch và giám đốc technology của công ty. Ảnh: Bloomberg/Getty.

8. Mark Zuckerberg — 62,3 tỷ USDMột năm đầy bê bối của Facebook khiến khối gia tài của Mark Zuckerberg bị “thổi bay” 8,7 tỷ USD và đánh tụt ông công ty Facebook 4 bậc vào bảng xếp hạng của Forbes. Tháng 4/2018, Mark Zuckerberg nên điều nai lưng trước quốc hội Mỹ do scandal lộ thông tin người dùng Cambridge Analytica. Còn giá trị vốn hóa Facebook “bốc hơi” 120 tỷ USD vào một ngày vào 3 mon sau đó. Tỷ phú 34 tuổi hiện cầm 17% cp của Facebook. Ảnh: Bloomberg/Getty.

9. Michael Bloomberg — 55,5 tỷ USDMột trong hai gương mặt mới trong đứng đầu 10 fan giàu nhất vậy giới trong năm này là đại gia Michael Bloomberg. Ông sáng lập doanh nghiệp tài chính, dữ liệu, phần mềm, truyền thông Bloomberg LP năm 1981 cùng hiện duy trì 88% cổ phần doanh nghiệp. Công ty của đại gia 77 tuổi có lệch giá khoảng 9 tỷ USD mỗi năm. Kế bên vai trò doanh nhân, đại gia Bloomberg còn là một trong những chính trị gia khi từng giữ chức thị trưởng thủ đô new york và đang xuất hiện kế hoạch chi tối thiểu 500 triệu USD nhằm tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020. Ảnh: Bloomberg.

10. Larry Page — giá trị tài sản ròng 50,8 tỷ USDĐứng cuối cùng trong đứng đầu 10 cũng là một gương mặt mới so với danh sách năm 2018 — Larry Page. Triệu phú 45 tuổi bạn Mỹ đồng gây dựng Google cùng người chúng ta học tiến sỹ tại Đại học Stanford, Sergey Brin, vào năm 1998. Larry Page cũng chính là CEO trước tiên của Google cho đến 2001. Năm 2011, Larry Page quay trở về vị trí giám đốc điều hành quản lý của Google với 4 năm sau phụ trách vai trò CEO của Alphabet, công ty mẹ của Google. Ảnh: Elijah Nouvelage/Reuters.