Tổng đài apple việt nam

Rất hoàn hảo nhất khi bây giờ Apple đã tất cả tổng đài cung cấp tại vn bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí. Bài này là phía dẫn các bạn cách hotline tổng đài hỗ trợ Apple tại vn rất dễ dàng.

Cách gọi tổng đài cung ứng Apple trên Việt Nam

Dưới đó là các cách để chúng ta cũng có thể liên hệ với phần tử hỗ trợ của Apple thuận lợi và nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Tổng đài apple việt nam

1. Gọi trực tiếp lên tổng đài 1800 1127

Để liên hệ với tổng đài cung ứng Apple, người dùng Việt Nam chỉ cần gọi thẳng vào đầu số 1800 1127 (từ 9h sáng cho 18h chiều, sản phẩm hai mang lại thứ sáu) và tuân theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể kết nối thẳng với nhân viên âu yếm khách hàng bởi Tiếng Việt.

Lưu ý rằng số smartphone này free cuộc gọi, hỗ trợ tất cả các sản phẩm của Apple hiện nay từ iPhone, iPad, Macbook, iMac, hãng apple Watch…

2. Đặt lịch hẹn

Ngoài việc dữ thế chủ động gọi cho tổng đài của Apple, người dùng Việt cũng rất có thể cung cấp cho số điện thoại cảm ứng thông minh trên website của hãng apple để chúng ta gọi cho bạn ngay chớp nhoáng hoặc đặt lịch hứa hẹn để bộ phận hỗ trợ gọi cho mình vào 1 thời điểm dễ ợt mà các bạn muốn.

Bước 1. Để thực hiện, bạn truy cập vào địa chỉ https://getsupport.apple.com/ lựa chọn hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt.

Sau đó, lựa chọn loại thành phầm mà bạn muốn hỗ trợ. Các bạn sẽ được đưa sang mục lựa chọn sự việc mà mình đang gặp mặt phải, hãy lựa chọn một mục tương ứng.

*

Bước 2. Lựa chọn sự việc bạn chạm chán phải.

*

Tiếp theo chọn lỗi chúng ta đang gặp gỡ phải.

*

Bước 3. Bạn nên chọn vào “Lên lich một cuộc gọi

*

Bước 4. tiếp theo sau bạn hãy chọn thời gian để trên lịch hẹn.

*

Bước 5. chúng ta điền không hề thiếu và đúng bọn họ tên, Địa chỉ email, cùng Số điện thoại cảm ứng sau đó nhấn Tiếp tục.

Xem thêm:

*

Như vậy vẫn xong, táo bị cắn sẽ gọi điện cho mình theo thời gian bạn đã lên kế hoạch trước đó.

*

3. Chat với bộ phận hỗ trợ

Ngoài các cách trên thì chúng ta có thể chat với thành phần hỗ trợ của táo 24/7, lưu ý rằng với cung ứng này thì táo bị cắn dở chưa cung cấp bằng giờ đồng hồ Việt. Nếu như Tiếng Anh xuất sắc thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp này để được cung cấp bất nhắc lúc như thế nào trong ngày.

Để chat với bộ phận hỗ trợ táo apple bạn có tác dụng theo công việc dưới đây:

Bước 1. truy vấn vào website https://getsupport.apple.com/ lựa chọn vấn đề bạn cần hỗ trợ.

*

Bước 2. Ví dụ tại chỗ này mình chọn cung ứng Apple ID . Tiếp theo sau chọn vào iTunes Store & app Store.

*

Bước 3. lựa chọn Unrecognized charge.

*

Bước 4. tiếp đến bạn chọn mục Chat để nói chuyện với phần tử Apple nhé.

*

Kết luận

Nhìn chung ban sơ bộ phận cung ứng khách hàng của táo bị cắn dở khá 1-1 giản, chuyên nghiệp và thuận tiện. Hỗ trợ chu đáo cùng rất cấp tốc chóng. Nhân viên âu yếm khách mặt hàng của Apple hoàn toàn có thể không yêu cầu là người việt nhưng tài năng nghe, nói tiếng Việt khá giỏi và lưu loát.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thương mại & dịch vụ khi sử dụng sản phẩm của Apple, chúng ta cũng có thể gọi lên tổng đài nhằm được hỗ trợ nhanh duy nhất nhé.