Tình nồng ấm đã lỡ dù trái tim

Bài hát: tình yêu Chiều Mưa bay (Remix)Ca Sĩ: Lâm Chấn HảiMột chiều mưa bay cũng tương tự mọi ngàyAnh bước chân qua tuyến phố ấyNgày nào trong tay bao mong mơ sum vầyNay thốt nhiên nhiên thương yêu vụt bay.

Bạn đang xem: Tình nồng ấm đã lỡ dù trái tim

Bạn vẫn xem: Tình nồng ấm đã lỡ mặc dù trái tim anh luôn luôn mong chờ

Tình cờ thân quen nhau cũng nơi con phố nàyTa với mọi người trong nhà trú mưa nhẹ sayGiờ này phương xa em đề nghị chẳng đang vui vầyCùng duyên new quên tình thơ ngây.Tình nồng nóng đã lỡ cho dù trái tim anh luôn luôn mong chờTình đời không giống như mơ em bước tiến một fan bơ vơBiết bao giờ em còn ao ước nhớThuở lúc đầu đôi bản thân bỡ ngỡGiờ em quên bao lốt yêu ơn nghĩa tan vỡ.Tìm hạnh phúc đánh mất cho dù trái tim anh yêu vô cùng thậtRồi mai em thức giấc giấc sẽ thấu hiểu ai thật yêu emNỗi nhức này anh đành chôn dấuLối xưa về bên đời nương nấuDù sao tim anh vẫn mãi không hề đổi thayAnh đợi em.
*

Mối Tình Chiều Mưa bay (Remix)

Năm phân phát hành: 2013 Đóng góp: minhangel Lời bài xích hát ái tình Chiều Mưa cất cánh (Remix) Một chiều mưa bay tương tự như mọi ngàyAnh bước chân qua con phố ấyNgày như thế nào trong tay bao mong mơ sum vầyNay hốt nhiên nhiên yêu thích vụt bay.Tình cờ quen nhau cũng nơi con phố nàyTa bên nhau trú mưa dịu sayGiờ này phương xa em phải chăng đang vui vầyCùng duyên new quên tình thơ ngây.Tình nồng nóng đã lỡ mặc dù trái tim anh luôn mong chờTình đời không như mơ em bước tiến một bạn bơ vơBiết khi nào em còn mong nhớThuở ban đầu đôi mình bỡ ngỡGiờ em quên bao lốt yêu đậc ân tan vỡ.Tìm niềm hạnh phúc đánh mất cho dù trái tim anh yêu siêu thậtRồi mai em tỉnh giấc giấc sẽ thấu hiểu ai thật yêu emNỗi đau này anh đành chôn dấuLối xưa về đời nương nấuDù sao tim anh vẫn mãi không thể đổi thayAnh ngóng em. vui lòng click chọn một trong các liên kết ở dưới để tải bài bài hát tình ái Chiều Mưa cất cánh (Remix) về máy: vui miệng đăng nhập để tải nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) tình ái Chiều Mưa bay (Remix): keyboard_arrow_down Đối với nhu yếu bình thường:

bạn nên chọn Link download 1, là định dạng music MP3 với chất lượng 128kbps được rất nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

bạn hãy chọn Link tải về 2, là định dạng music MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn cơ mà nghe giỏi và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.

Xem thêm:

bạn nên chọn Link download 3, là định dạng âm thanh M4A với quality gần 500kbps có dung tích lớn hơn nhưng mà nghe hay và cụ thể hơn format MP3 320kbps.

bạn hãy chọn Link download 4, là định dạng âm nhạc Lossless với unique gốc giống như quality âm thanh các bạn nghe trường đoản cú đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này rất có thể thiết bị nghe nhạc của bạn phải cài đặt thêm plugin/codec cung ứng decode tập tin âm nhạc FLAC.

(ví dụ smartphone di động...), bạn nên chọn lựa Link thiết bị di động Download, là định dạng âm thanh M4A với unique 32kbps có dung lượng cực nhỏ tuổi nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *