TIÊN PHONG BÍ ẨN MÙA 4

Tiên Phong và túng thiếu Ẩn là nhị tộc hệ vẫn quá thân quen với những người chơi ĐTCL, cả hai luôn luôn được biết đến với khả năng gia tăng sức chống chịu của nhóm hình. Với mũi nhọn tiên phong là tài năng tăng cạnh bên và với túng Ẩn kia là kỹ năng kháng phép. Đội hình tiên phong Bí Ẩn là một trong những đội hình rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở phiên phiên bản hiện tại. Neeko là giữa những vi trướng gánh team bao gồm của đội hình này với tài năng gây liền kề thương khủng trên diện rộng. Tiếp sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về mức độ mạnh cũng tương tự các đùa đội hình tiên phong Bí Ẩn ĐTCL mùa 4.5 nhé.

Bạn đang xem: Tiên phong bí ẩn mùa 4


Mục lục

1. Đánh giá bán tổng quan lại về đội hình đi đầu Bí Ẩn mùa 4.53. Khuyên bảo chơi team hình mũi nhọn tiên phong Bí Ẩn ĐTCL 4.5

1. Đánh giá bán tổng quan lại về đội hình mũi nhọn tiên phong Bí Ẩn mùa 4.5

– cảm giác Tiên Phong: Các tướng tiên phong được thừa nhận thêm Giáp:

2 Tiên Phong: 120 Giáp.

4 Tiên Phong: 300 Giáp.

6 Tiên Phong: 750 Giáp.

8 Tiên Phong: 2000 Giáp.

– Hiệu ứng túng Ẩn: Tất cả đồng minh được tăng chống Phép.

2 túng Ẩn: 40 phòng Phép.

4 túng thiếu Ẩn: 120 kháng Phép.

6 túng bấn Ẩn: 300 phòng Phép.

1.1 Điểm mạnh

Khả năng chống chịu đựng và phục hồi tốt.

Đội hình dễ dàng chơi, dễ kết hợp với nhiều tộc hệ khác.

Nhiều kĩ năng gây hiệu ứng và cạnh bên thương diện rộng.

Xem thêm:

1.2 Điểm yếu

Phụ thuộc vào trang bị chuẩn chỉnh cho Neeko tốt Ngộ Không.

Khá yếu ngơi nghỉ đầu trận.

Cần những vàng để slow roll.

2. Các tướng thuộc đội hình đón đầu Bí Ẩn

Đội hình này sẽ nhắm đến 6 Tiên Phong kết hợp cùng các tướng túng bấn Ẩn và Truyền Thuyết để có được sức mạnh tổng thể, công thủ đề mạnh. Nhì vị tướng mạo Ngộ với Neeko chính là nguồn gần cạnh thương cực kì chất lượng.

Hãy chơi đội hình này khi chúng ta tìm thấy đón đầu Tinh Anh, tốt nhất Ngộ không Tinh Anh bởi đó là tướng carry của nhóm hình. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể xoay qua quy củ 4 mũi nhọn tiên phong 4 túng thiếu Ẩn nếu phải nhiều kháng SMPT hơn là STVL.

*
Lưỡi tìm Tử Thần.

*
Vô rất Kiếm.

*
Đại bác bỏ Liên Thanh.

Neeko:

*
kiếm Súng Hextech.

*
Bùa Xanh.

*
mũ Phù Thủy Rabadon.

4. Kết luận

Tiên Phong túng thiếu Ẩn là chuần đang rất mạnh mẽ ở DTCL mùa 4.5. Chỉ cần vượt qua giai đoạn đầu, chiếm được Neeko 3 sao với các trang bị chuẩn, chuần sẽ phân phát huy tối đa sức mạnh của mình, ví trí trong đứng đầu là rất dễ dàng dàng. Hi vọng những gợi ý trên để giúp bạn leo rank thành công với chuần này.