Thuật viết lách từ a đến z pdf

"... Những cây bút chuyên nghiệp thường khuyên người ao ước vào nghề viết lách rằng cứ ngồi vào bàn rồi hứng vẫn tới. Tác giả sách này cũng có kinh nghiệm về chuyện đó: cứ viết rồi chữ đang ra, bài xích sẽ thành; miễn rằng mình không chạy theo cái gì quá hoàn chỉnh, thúc ép bản thân phải trở yêu cầu quá trả hảo. Hãy coi viết lách giống như việc trồng cây: yếu hèn ớt thì che chắnm bón phân, tưới nước; vững đá quý rồi thì cho ra nắng gió, tranh đua với đời.

Bạn đang xem: Thuật viết lách từ a đến z pdf


Thật ra chúng ta đã học viết lách rồi - lúc cong ngồi trên ghế đơn vị trường tiểu học cùng trung học. Giờ chỉ việc ôn lại. Sách này đó là một tài liệu giúp cho bạn "ôn lại" tuy thế có mở rộng và theo cách thức của tác giả sách.
Nếu nên viết lách vì quá trình hoặc do ao ước chọn viết lách như nghề kiếm cơm trắng kiếm thóc, thì chắc chắn sách này được dành riêng cho bạn. Mà lại nếu chỉ xem kia như một nguồn vui, thì sách này cũng lại dành cho bạn. Viết lách là môn giải trí số đông không tốn tiền. Mà nhiều lúc rất hữu ích. ..."
Nhà báo Ngọc Trân là vắt vấn chỉnh sửa các tập san Nhà cùng Đất, Nhiệp cầu Đầu tư, giáo viên thỉnh giảng khoa báo chí truyền thông và Truyền thông, Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.
Ông cũng tiếp tục được các hội bên báo mời triển khai các lớp viết tin thời sự, viết bài xích kinh tế, kỹ thuật phóng sự, nghiệp vụ biên tập...

Xem thêm: Cách Tạo Nick Facebook Thứ 2 Cùng 1 Số Điện Thoại


Ông từng làm việc cho báo Thanh Niên, Tuổi trẻ với Thời báo kinh tế Sài Gòn; tu nghiệp trên Đại học báo chí truyền thông Lille và thực tập làm việc nhật báo Ouest France.
Ông được Hội công ty báo tp hcm trao giải quán quân Phóng sự - Điều tra; Hội công ty báo việt nam troa khuyến mãi Huy chương vị Sự nghiệp báo chí.
Sách đang biên soạn: Phóng sự cùng phóng sự điều tra; Nhiếp hình ảnh và xử lý ảnh báo chí (Cùng phóng viên hình ảnh Hoàng Thạch Vân); Ngữ pháp của bạn viết lách.
*

*

*

*

*

Nghề mới thế kỉ 21: Digital marketing - Phù thủy truyền thông media trong quả đât số

Cindy è - Ái Lê


vô cùng tiếc là phần giới thiệu có một vài lỗi chủ yếu tả. Người trình làng nên sửa, hoặc dựa vào một chỉnh sửa viên sửa.
fasettoblog.com