Thêm tiện ích idm vào firefox

Hiện nay có nhiều công cụ cung cấp người sử dụng trong việc tải về dữ liệu từ trên mạng, như: Orbit fasettoblog.comer, Gigaget, Fresh fasettoblog.com, Flashget Classic... Cơ mà nổi bật, thịnh hành và được sử dụng nhiều tốt nhất là Internet fasettoblog.com Manager (IDM). Không chỉ có vượt trội hơn hẳn các kẻ địch khác nghỉ ngơi nhiều khả năng riêng có, nhưng IDM còn có khả năng tự động hóa bắt link fasettoblog.com trên các trình duyệt cực kỳ hữu ích.

Bạn đang xem: Thêm tiện ích idm vào firefox

Tải Internet fasettoblog.com Manager new nhất

Nếu vày lý do bất kỳ mà bạn có nhu cầu bật, tắt công cụ cung ứng fasettoblog.com này trên phương pháp trình duyệt, fasettoblog.com đang hướng dẫn các bạn cách làm điều ấy bằng những làm việc hết sức đơn giản và dễ dàng qua nội dung bài viết dưới đây.

Để vô hiệu hóa IDM, chúng ta có hai cách:


Vô hiệu hóa IDM CC.Bỏ khắc ghi trình xem xét trong setup của IDM.

Cách 1: vô hiệu hóa hóa IDM CC

Có thể nói, rất không nhiều người trong bọn họ biết cho tới IDM CC là gì, có tính năng thế nào? Các bạn có thể hiểu nôm na, IDM CC là 1 trong tiện ích không ngừng mở rộng trên các trình để mắt tới web, với mục đích cung cấp tối đa mang lại Internet tải về Manager trong câu hỏi tải dữ liệu.

Tác dụng của IDM CC:

Nếu nói về chức năng nổi bật, đặc biệt quan trọng nhất, thì đó là tài năng giúp đến IDM bắt link tự động trong quá trình người dùng sử dụng IDM, và hiển thị nút tải về trực tiếp trên màn hình thao tác.

Vô hiệu hóa IDM CC trên trình săn sóc Chrome

Bước 1: vào giao diện thiết yếu của trình coi ngó Google Chrome, chúng ta nhấp vào biểu tượng cha dấu gạch ngang, chọn xuống More tools - nguyên lý khác / Extensions - ứng dụng mở rộng.


Bước 2: Trong đồ họa mới, bọn họ sẽ tìm app IDM CC (IDM Integration Module). Chỉ việc thực hiện thao tác tick / vứt tick để kích hoạt (bật) hoặc loại bỏ hóa (tắt) IDM CC.

Khi IDM CC bị loại bỏ hóa, cũng đồng nghĩa với vấn đề Internet fasettoblog.com Manager không chuyển động trên trình phê chuẩn đó.

Cách bật, tắt IDM CC trên Mozilla Firefox

Bước 1: các bạn mở Firefox lên, click vào biểu tượng ba dấu gạch men ngang (góc trên cùng, bên nên trình duyệt), chọn vào mục địa chỉ - ons.

Xem thêm:


Bước 2: lựa chọn mục Extensions, cùng quan tiếp giáp IDM CC (IDM Integration). Nếu nó có màu xám như hình dưới đây, nghĩa là chưa được bật, click vào Enable để kích hoạt nó.

Tiếp tục lựa chọn vào Restart now để khởi rượu cồn lại trình duyệt, với Firefox ghi nhớ mua đặt.


Tương tự, nếu còn muốn tắt nó đi, chỉ việc click trở lại vào Disable

Chọn khởi rượu cồn lại trình duyệt, vậy là xong!

Vô hiệu hóa IDM CC trên trình để mắt tới Internet Explorer

Mở IE lên, lựa chọn vào Tools / Manage add - ons.

Trong mục add - on Types, chọn Toolbars and Extensions, kế tiếp quay sang cửa sổ bên phải, kéo thanh cuộn xuống dưới cùng rồi kiểm soát mục IDM integration, trường hợp nó sẽ là Enabled rồi, nghĩa là đang được bật.


Có thể thay thay đổi trạng thái (Status) mang lại IDM CC bằng cách nhấp chuột trái vào mục này, tiếp đến chọn xuống Disable ở bên dưới.

Cách 2: vô hiệu hóa hóa IDM trong mua đặt

Hãy mở IDM lên, tiếp nối nhấp chuột trái vào fasettoblog.coms, lựa chọn xuống Options.

Cửa sổ IDM Configuration xuất hiện, chọn thẻ General, sau đó bỏ dấu tick trong số ô ứng với cùng 1 trình chăm nom nhất định.


Bỏ tick xong, nhấp vào OK để hoàn tất

Vậy là họ đã biết phương pháp bật, tắt IDM CC hay nói theo một cách khác là vô hiệu hóa hóa IDM trên những trình duyệt y Internet. Với gợi ý này, hy vọng chúng ta có thêm mọi hiểu biết về công cụ hỗ trợ fasettoblog.com phổ cập nhất quả đât để hoàn toàn có thể sử dụng nó tốt hơn.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA