THẾ GIỚI HOÀN MỸ PRIVATE

*
Tái hiện nay hồi ức một thời của game thủ nhân loại Hoàn Mỹ. Gặp mặt kết bạn với tất cả người. Có nhiều hai bạn trẻ đã mang đến với nhau vì bình thường sở thích.

Bạn đang xem: Thế giới hoàn mỹ private


*
Hỗ trợ tự động hóa cực pro, rất có thể train những acc, phù hợp hợp cho những người không có không ít thời gian ngồi máy. Hãy down auto từ trang chủ của vps để không có virus. Quét virus trước khi sử dụng tự động hóa để đảm bảo an toàn.
*
Tỷ lệ vừa phải, không nhanh cũng ko chậm, giảm bớt độ khó khăn của game, sút độ khó của nhiệm vụ, dễ dàng tham gia. Những hiểu biết lại cảm giác đánh từng con quái, làm từng nhiệm vụ.
*
Tiền đá quý trong trò chơi sẽ rất hiếm, có mức giá trị giao thương trao thay đổi trong game. Tái hiện tại lại quang cảnh phiên chợ tấp nập nghỉ ngơi Tổ Long Thành Tây. Cần sử dụng gold để dàn xếp vật phẩm vào game.
*
Boss rơi khuôn cực kì hấp dẫn, có rất nhiều khuôn vô cùng quý hiếm như Huyết sát Phủ, Ngưu vương Chi bì (Da Trâu), tô Chỉ Trọng Bì, Thiên Ma Bảo Châu, Nhẫn Lâm Vân...
*
Tinh Linh với rất đầy đủ tính năng luôn là hỗ trợ đắc lực với là bạn bạn sát cánh đồng hành xinh đẹp. Là 1 trợ thủ không thể thiếu trong pk, pvp, pve...

Xem thêm: Code Chiến Cơ Huyền Thoại, Cập Nhật Code Ccht 500K, Chiến Cơ Huyền Thoại


*
Kỹ năng Tiên - Ma thân quen thuộc, thuộc với khả năng 79 - 100, tiềm ẩn sẽ mạng lại cảm giác pk đúng hóa học của ngày xa xưa. Diễn đạt đúng bản lĩnh cầm acc của từng người.
*
Nhiệm vụ phong phú, cùng cả nhà làm Tu Chân, Thưởng Kim, Khiêu Chiến... Sống lại cam kết ức chạy hang bị tiêu diệt cả pt giỏi bổng phút chốc thay đổi người anh hùng của tổ đội.
*
Trang bị đa phần là 3*, Hoàng Hôn, Hoàng Kim, Thần Nguyệt... đã mạng lại trạng thái cân đối nhất cho những lớp nhân vật. Không có siêu nhân, khả năng nằm ở 2 tay bạn.
*
Nhân tộc, Thú tộc, Vũ tộc là 3 tộc chính từ thời sơ khai quả đât Hoàn Mỹ. 3 Tộc lâu đời nhất đại lục và có giá trị không thể thiếu trên phần đa chiến trường.
Đây là game thế giới Hoàn Mỹ phiên phiên bản Private. Được xây dựng nhằm mục đích tái hiện nay lại một thời đã qua của trái đất Hoàn MỹNgười đùa khi gia nhập và đăng ký tại đây đồng nghĩa tương quan bạn đã đồng ý những nguyên lý của game.Game mang tính chất giải trí vui vẽ, không game play quá 3 tiếng một ngày, sẽ ảnh hưỡng xấu đến sức khỏe của bạn.Chơi game lành mạnh, ko văn tục, xúc phạm người khác, không vi phạm luật thuần phong mỹ tục, điều khoản Việt Nam.Nói ko với bug game, nếu như phát hiện tại lỗi game cùng không báo mà bé bug để trục lợi thì sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản.
*

*

*

*

*