THẦN THOẠI PARK SHIN HYE

(fasettoblog.com) - Dù chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) đang đặt tỉ suất rating đầy hẹn hẹn, chứng minh danh hiệu ‘nữ hoàng rating’ của Park Shin Hye.

Bạn đang xem: Thần thoại park shin hye

Vào ngày 17/2 mới đây, bộ phim truyền hình truyền hình new của đài JTBC với tên Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) đã bằng lòng lên sóng tập đầu tiên. Theo Nielsen Korea, tập mở màn của phim đang ghi nhấn mức rating trung bình trên nước ta là 5,608%. Nút rating này đã giúp Sisyphus: The Myth đã đạt được thành tích cao hơn nữa so cùng với Run On (Bước Chạy Đến Trái Tim) - bộ phim trước này được phát sóng trong cùng mốc giờ với sự thâm nhập của Shin Se Kyung với Im đê mê Wan cùng với rating dẫn đầu là 3,772%.

Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) đạt thành tích rating đứng đầu đầy hứa hẹn hẹn

Xem thêm:

Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) là bộ phim thuộc thể một số loại hành động, khoa học tập viễn tưởng với việc tham gia diễn xuất của Cho Seung Woo với Park Shin Hye. Vào phim, đến Seung Woo nhập vai kỹ sư hào kiệt Han Tae Sool và Park Shin Hye sẽ vào vai vị cứu tinh Kang Seo Hae của anh ý ấy. Cô tới từ tương lai đã bị tàn phá do cuộc chiến tranh và dấn nhiệm vụ bảo đảm an toàn Han Tae Sool khỏi một đội nhóm chức bí ẩn và nguy hiểm. Cả nhị sẽ cùng nhau trải qua cuộc hành trình dài đầy thử thách để giải cứu nắm giới. 

Bộ phim gồm sự gia nhập của "nữ hoàng rating" Park Shin Hye và nam diễn viên gạo cội cho Seung Woo

Ngay tự tập mở màn, tập phim đã hé lộ văn bản vô thuộc căng não với vụ tai nạn thương tâm máy bay đang chở Han Tae Sool cùng hơn 200 du khách khác. Vốn là bên khoa học kĩ năng và xuất sắc ứng biến, Tae Sool nhanh lẹ vận dụng những kiến thức mình đã có được để cứu vớt lấy chuyến bay cùng hàng trăm ngàn hành khách. Đặc biệt, giữa dịp “ngàn cân nặng treo gai tóc”, anh chàng vẫn không bao giờ quên “tấu hài” khi gọi về mang lại cậu bạn thân để nhắn gửi rất nhiều lời cuối cùng. 

Nhân vật Han Tae Sool của mang đến Seung Woo được ra mắt thông sang một vụ tai nạn đáng tiếc máy bayTrong lúc gian nguy nhưng chàng trai vẫn luôn nhớ gọi điện cho mình mình nhằm "tấu hài"

Tuy nhiên, vụ tai nạn thương tâm máy bay này sẽ không phải là sự cố 1-1 giản, cơ mà đằng tiếp đến là cả một âm mưu khủng khiếp từ một tổ chức bí hiểm được gọi là Đội truy nã Quét. Cố thể, cơ phó của chuyến cất cánh đã đưa đến Tae Sool một mẫu USB hé lộ vấn đề anh trai của anh ý vẫn chưa chết. Đồng thời, việc anh trai từng chú ý về việc một nhóm người bí hiểm đang cố truy tìm anh trước đó bất chợt ùa về khiến Tae Sol không kết thúc suy nghĩ. 


Những bí mật đằng sau vụ tai nạn khiến Tae Sool nhận định rằng anh trai của anh vẫn chưa chết

Về phía Kang Seo Hae, sau khoản thời gian quay ngược từ tương lai trở về năm 2020 để tìm Tae Sool, cô đã bị một team người bí ẩn truy đuổi. Thân tình vậy nguy hiểm, Seo Hae vẫn nỗ lực vượt qua để tìm gặp gỡ Tae Sool cùng với loại vali mặt cạnh. Màn rượt xua đuổi gay cấn thuộc hình hình ảnh cực ngầu của Park Shin Hye tức thì từ tập tiên phong đã khiến người xem gần như không thể rời mắt khỏi bộ phim. 

Kang Seo Hae trường đoản cú tương lai sẽ du hành về hiện tại để bảo đảm an toàn Tae Sool nhằm mục tiêu giải cứu nỗ lực giớiNgay lúc vừa mang lại hiện tại, cô đã bị một nhóm fan truy đuổiDù trong khi nguy hiểm, Park Shin Hye vẫn choàng lên khí hóa học rạng ngời khiến bao tín đồ say đắm

Việc cứu được cả chuyến bay đã giúp Tae Sool trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Nhờ vào xem tin tức mà Seo Hae biết được tin tức cũng như add công ty của Tae Sool để kịp thời lưu ý anh về việc đang bị một tổ người truy vấn đuổi. Không tính ra, cô cũng bật mý cho anh về việc tìm kiếm loại vali theo địa chỉ mà cô đang gửi, nhưng luôn nhớ nhấn mạnh mẽ rằng anh không được mở cái vali dù có bất kể chuyện gì xảy ra. 

Tập 1 chấm dứt với cảnh Han Tae Sol 1 mình tìm mang đến cánh đồng lau sậy với chiếc máy tính bảng cùng mọi lá cờ trên tay. Dường như như anh sẽ tìm kiếm mẫu vali bí hiểm như lời Seo Hae huyết lộ. Cơ mà liệu Tae Sool có mở cái vali này hay không? Cả anh cùng Seo Hae sẽ bị cuốn vào những gian nguy nào sau đó? 

Seo Hae cảnh báo Tae Sool về việc anh hiện giờ đang bị truy đuổiLiệu rằng những nguy nan nào đang mong chờ Tae Sool ở phía trước? 

Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Sisyphus: The Myth (Thần Thoại), được phạt sóng vào tầm khoảng 9 giờ buổi tối thứ tứ và máy năm hàng tuần (giờ Hàn Quốc) bên trên đài JTBC nhé!