Tắt Báo Sinh Nhật Facebook

Thông báo ngày sinh nhật là thiên tài thú vị cơ mà nhiều ứng dụng mạng xã hội hỗ trợ người cần sử dụng trong thời gian gần đây. Mặc dù nhiên, vì lý do riêng từ bỏ nhiều bạn có nhu cầu tắt thông báo sinh nhật trên facebook, zalo, Skype mà lại không biết phương pháp thực hiện. Bài viết này fasettoblog.com đã hướng dẫn cụ thể cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Tắt báo sinh nhật facebook

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook


Facebook là mạng xóm hội đầu tiên áp dụng tính năng thông tin sinh nhật của người dùng đến vớ cả anh em để họ rất có thể gửi hầu hết lời chúc mang lại bạn trong ngày trọng đại này. Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa thông báo sinh nhật facebook trên máy vi tính và smartphone hãy tiến hành theo quá trình sau.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook trên trang bị tính 

Bước 1: Mở trang facebook của doanh nghiệp trên sản phẩm công nghệ tính, sau đó nhấp chuột vào hình đại diện thay mặt trên facebook của khách hàng để mở trang facebook cá nhân.

*

Bước 2: lựa chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc nếu ngôn từ facebook là tiếng anh chính vậy tab “ About “.

*

Bước 3: trong menu ra mắt nằm mặt tay trái chúng ta tìm với chọn cái “ Thông tin liên hệ và cơ bản “.

*

Bước 4: Kéo con chuột xuống phía dưới chọn chiếc ngày sinh và nhấn con chuột vào hình tượng cây cây bút để chỉnh sửa dòng này.

*

Bước 5: đổi khác chế độ hiển thị 2 cái ngày tháng và năm sinh từ “ Công khai “ thành “ Chỉ bản thân tôi “ sau cuối nhấn Save để giữ gìn các chuyển đổi vừa new thiết lập.

*

Nếu thông tin ngày sinh chúng ta để cơ chế công khai hoặc anh em thì khi tới ngày sinh nhật mình Facebook sẽ auto gửi thông báo đến vớ cả bạn bè hiện tất cả trên FB của mình. 

Nếu chúng ta để ngày sinh là chính sách riêng bốn ( Chỉ bản thân tôi ) thì Facebook sẽ tự động hiểu với không gửi ngẫu nhiên thông báo nào liên quan đến ngày sinh nhật của mình nữa.

Cách tắt thông tin sinh nhật của bản thân trên facebook bằng điện thoại 

Bước 1: Mở app facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android / IOS phần đông được, tiếp nối chạm vào hình tượng Avatar facebook cá nhân của mình để truy vấn vào mục setup thông tin cá nhân.

*

Bước 2: Chọn dòng “ … coi thông tin trình làng của bạn

*

Bước 3: Kéo màn hình hiển thị xuống bên dưới và chọn chiếc “ Chỉnh sửa “ nằm ở hàng tin tức cơ bản.

*

Bước 4: Đổi mẫu “ Đối tượng là công khai “ nghỉ ngơi 2 mỗi ngày tháng và năm sinh thành “ Chỉ bản thân tôi “

*

Cuối thuộc nhấn “ Lưu “ nằm ở vị trí góc phải phía bên trên cùng màn hình để tắt chức năng thông báo sinh nhật bên trên facebook mình hoàn toàn.

Đây cũng là giải pháp ẩn ngày sinh bên trên facebook của doanh nghiệp với tất cả mọi người bao gồm bạn bè, tín đồ lạ, bạn theo dõi đơn giản dễ dàng nhất.

Xem thêm: Ngân Hàng Agribank Phú Yên, Agribank Chi Nhánh Thành Phố Tuy Hòa

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè trên facebook

Ngoài ra, nếu như bạn không hy vọng nhận ngẫu nhiên thông báo sinh nhật của ngẫu nhiên người bạn nào của chính mình trên facebook rất có thể thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: nhận chọn hình tượng 3 vết gạch ngang và chọn cái Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Chọn dòng Cài đặt.

Bước 3: Kéo xuống dưới tìm dòng thông tin và chọn loại “ Cài đặt thông báo “.

*

Bước 4: Chọn chiếc “ Sinh nhật “ 

*

Bước 5: Kéo thanh trượt tại mẫu “ Cho phép thông tin trên Facebook “ từ đề nghị sang trái để tắt cục bộ thông báo sinh nhật của bạn bè bạn bên trên facebook.

*

Từ bây giờ các bạn sẽ không yêu cầu nhận ngẫu nhiên thông báo sinh nhật của đồng đội mình nữa, nhằm kích hoạt lại anh tài này, người tiêu dùng thực hiện công việc tương trường đoản cú như bên trên nha.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên zalo

Tương tự, trên Zalo cũng áp dụng tính năng thông báo sinh nhật mang lại tất cả bạn bè trên zalo và những nhóm zalo mà bạn tham gia. Để vô hiệu hóa hóa thông tin sinh nhật trên vận dụng zalo chúng ta thực hiện tại theo công việc sau:

Cách tắt thông tin sinh nhật của chính bản thân mình trên zalo bằng điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng zalo trên điện thoại, di chuyển chọn mục “ Thêm “ và lựa chọn mục “ Cài đặt “ có hình bánh răng cưa tròn nằm ở vị trí góc phải phía bên trên cùng màn hình.

*

Bước 2: Chọn loại “ Quyền riêng biệt tư “.

*

Bước 3: Kéo xuống phía sau cuối chọn cái “ Thông tin cá nhân “ cùng chọn tùy chỉnh thiết lập Hiển thị ngày sinh là “ Không hiển thị với người khác “ để ẩn ngày tháng năm sinh của chính mình với vớ cả bạn bè trên zalo.

*

Sau này, khi đến ngày sinh nhật bạn, Zalo sẽ cập nhập với không gửi bất kỳ thông báo sinh nhật tự động hóa nào đến list bằng hữu của bản thân nữa.

Cách tắt thông báo nhắc sinh nhật của bạn bè trên zalo 

Để vô hiệu hóa hóa các thông báo sinh nhật của bằng hữu trên ứng dụng zalo, chúng ta thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Mở mục thiết lập có hình răng cưa trên zalo.

Bước 2: Chọn loại “ Thông báo

*

Bước 3: Tại loại Sự kiện, kéo thanh trượt quý phái trái nhằm tắt thiên tài “ Nhắc sinh nhật của khách hàng bè “. Tự bây giờ bạn sẽ không đề xuất nhận những tin nhắn thông tin sinh nhật cơ mà zalo tự động gửi mang lại hộp thư của mình nữa.

*

Kết luận: Đây là các phương pháp tắt thông báo sinh nhật bên trên facebook, zalo dễ dàng và đơn giản nhất 2021 mà ai cũng có thể thực hiện được.