Tạo Logo Con Dấu Online

Từ trước tới thời điểm này đã khi nào bạn suy nghĩ chỉ với phần mềm văn bản Word chúng ta có thể tạo được logo, bé dấu y hệt như các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Corel Draw,… chưa? Nếu không biết đến tác dụng này, hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi dưới đây. Các bạn sẽ bất ngờ về rất nhiều gì ứng dụng này sở hữu đến cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Tạo logo con dấu online


*

Bước 1:Mở Word lên và tạo các form vòng tròn lớn màu đỏ.
*

Bước 2:Bạn tạo tiếp 1 vòng tròn nhỏ hơn có cùng tâm và màu đỏ.
*

Bước 3:Bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn kiểu chữ thẳng.
*

Bước 4:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị trên con dấu.
*

Bước 5:Và bạn căn chỉnh chữ vào chỗ giữa bé dấu.
Bước 6:Để vậy đối màu đến tất cả các đối tượng bạn vào Format chọn AutoShape…
Bước 7:Vào bảng bạn chọn màu và các tùy chọn khác mang lại đối tượng sau đó bấm OK.
Bước 8:Và bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn chữ uốn thành chữ C trở xuống .

Xem thêm:


Bước 9:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị chỗ giữ con dấu và chỉnh màu mang đến chữ.
Bước 10:Căn chỉnh cho chữ lọt vào giữa viền trên bằng chức năng Arch Up(curve) ngoài ra bạn phải dùng chuột kéo mang đến hợp lý
Bước 11:Bạn vào chức năng Draw để thêm biểu tượng hình sao ở 2 đầu cùng của chữ.
Bước 12:Bấm vào chức năng WordArt Gallery có biểu tượng hình chữ A nghiêng chọn chữ uốn thành chữ C trở xuống .
Bước 13:Một bảng Edit WordArt Text bạn gõ chữ vào ô Text chữ để hiện thị bên dưới bé dấu.
Bước 14:Căn chỉnh mang lại chữ lọt vào giữa viền dưới bằng chức năng Arch Down(curve)
Bước 15:Và bạn phải dùng chuột kéo và chỉnh chữ lọt vào giữa đến hợp lý.
Bước 16:Công việc cơ bản là hoàn thành. Bạn chỉ việc Copy hình này từ Word đã tạo vừa xong xuôi và mở Paint lên rồi Paste vào đó rồi lưu lại thành ảnh thôi.
Trên trên đây là toàn bộ cách làm nhỏ dấu đối chọi giản với Word mà bạn có thể áp dụng để làm ra các bé dấu đẹp rộng và chất lượng hơn sở hữu thương hiệu của chính của bạn.
gmail.com . - Nhận huấn luyện trực con đường lập trình dành riêng cho nhà quản lí lý, kế toán bằng Foxpro, Access 2010, Excel, Macro Excel, Macro Word, chứng chỉ MOS cao cấp, IC3, giờ đồng hồ anh, phần mềm, phần cứng . - Nhận kiến tạo phần mượt quản lý, Web, web ứng dụng, quản ngại lý, chào bán hàng,... Nhận thi công bài giảng điện tử, số hóa tài liệu... HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN:TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG.
*
Hiện nay bao gồm rất nhiều công việc mà bất cứ ai ai cũng có thể làm xuất sắc khi không yêu cầu quá nhiều kiến thức chăm môn, như: bán hàng chẳng hạn. Ngồi một chỗ, với smartphone và máy vi tính là chúng ta cũng có thể bán hàng 63 tỉnh thành, thậm chí toàn thế giới. Còn nếu như khách hàng chưa biết bán sản phẩm sao cho công dụng thì vào nhóm: HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN: https://zalo.me/g/azsstj216 này nhé! bao gồm nhiều bí quyết và hay chiêu hay cho mình thực hành lắm.
*
Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bây giờ bạn được cập nhật những khóa học hay và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất tại VIP.fasettoblog.com, hãy truy cập nhé! 
*
Thay vì bạn đọc những cuốn sách dài, hãy tham khảo những bài bác học nhỏ dại - Học khôn cùng ngắn (Microlearning)- xu hướng học tập của trái đất hiện tại. Thể loại Đáp ứng xu núm này. Những bài học, tay nghề làm giàu, ý tưởng làm giàu của không ít người thông minh, thành đạt sẽ giúp bạn có thêm hễ lực, ý tưởng để trở thành người giàu có. Để lan toản phân mục hay này hãy chia sẻ cho fan thân, đồng đội để cộng đồng cùng giỏi lên, giàu lên. Hãy trở thành bạn giàu có!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN-TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG © 2014. All Rights Reserved.

Designed by dinhanhtuan68