TẠO ẢNH BÌA FACEBOOK ĐỘC

hướng dẫn tạo hình ảnh bìa Facebook bằng phần mềm, vận dụng như Photoshop, Facebook Cover Artist, Facebook online để tạo cho những ảnh bìa facebook rất độc


Hiện nay Facebook rất gần gũi đối với chúng ta trẻ nữa và ảnh bìa (cover) của Facebook nói lên đậm chất cá tính con bạn bạn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đứng top 3 ứng dụng tiện ích giúp bạn tự tạo ảnh bìa Facebook độc đáo, đầy cá tính.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa facebook độc

Hiện nay mạng xã hội có sức mạnh rất to lớn, nó thu hút giới trẻ như lực hút của nam châm từ vậy đặc biệt là Facebook. Nhờ vào Facebook bạn có mối quan hệ rộng rãi, các bạn sẽ có rất nhiều anh em không số đông bạn tôi đã quen mà đa số chúng ta mới vô cùng thú vị cả trong nước tương tự như quốc tế nữa. Chúng ta cũng có thể làm nhiều thứ trên trang cá nhân của mình chẳng hạn như bạn đang yêu cầu một việc làm hay bạn phải bán một món sản phẩm gì đó? chúng ta cũng có thể đăng CV quá trình của bản thân trên Facebook để gần như nơi đề xuất tuyển dụng liên hệ với bạn hay các bạn sẽ có sản phẩm triệu người tiêu dùng trên Facebook thông qua đồng đội của bạn.

*

Chính vì vấn đề đó mà trang cá nhân của chúng ta nói lên tính cách con bạn bạn, quan trọng đặc biệt là ảnh bìa của bạn. Khi chúng ta nhìn thấy hình ảnh bìa của một ai đó phần như thế nào bạn đã nhận xét được tính cách của tín đồ đó như vậy nào. Vậy bạn hãy thỏa thích bộc lộ cá tính của mình bằng phương pháp tự tạo cho mình một tấm hình ảnh bìa độc đáo, đầy cá tính nói lên phong cách của bạn. Các bạn hãy cùng công ty chúng tôi làm điều đó với 3 vận dụng tiện ích bên dưới đây:

1. Sử dụng ứng dụng Facebook Cover Artist

Phần mềm Facebook Cover Artist rất dễ thực hiện vì giải pháp này dùng hoàn toàn Tiếng Việt nên bạn sẽ thao tác với chỉnh sửa ảnh một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Có ứng dụng Facebook Cover Artist các bạn sẽ tự tay mình tạo thành những hình ảnh bìa Facebook đầy trí tuệ sáng tạo và độc đáo, pháp luật này sẽ giúp bạn chèn số đông dòng chữ giỏi ghép rất nhiều hình ảnh nhỏ vào ảnh bìa hoặc giảm xóa hình hình ảnh tùy ý chúng ta để bạn đã có được một bức hình ảnh mà bạn mong muốn.

*

Khi các bạn tải ứng dụng ứng dụng Facebook Cover Artist đầu tiên bạn đề xuất khởi động ứng dụng này tiếp nối để hình ảnh bìa và ảnh avarta theo một nhà đề, đối sánh tương quan với nhau bạn kết hợp chúng bên trên một khuôn chủng loại sẵn gồm trong ứng dụng. Sau đó bạn muốn cho hình ảnh này lên website bạn chỉ cần chọn mục “ Thay ảnh bìa”. Tiếp kia khi hình hình ảnh đó đã có load xong xuôi bạn tùy đam mê dịch chuyển ảnh bìa sao cho tương xứng với avarta và khung hình hiển thị theo ý bạn.

Nếu các bạn vẫn chưa chấp thuận và ao ước tu sửa lại hình ảnh avarta theo ý bạn, bạn chỉ cần chọn mục “Lớp”. Bạn có thể tùy chỉnh size của tấm ảnh bằng cách chọn phần Avatar hoặc Cover để có thể tùy đam mê phóng to giỏi thu nhỏ hình ảnh hoặc căn lề, bên cạnh đó phần này giúp bạn tự khít chiều rộng của bức ảnh và còn nhiều kĩ năng khác. Tiếp nối để lưu lại bức ảnh đó chúng ta chọn lưu cover cùng avatar .

Xem thêm:

2. Tạo ảnh bìa Facebook online

*

Để tạo hình ảnh bìa online trước tiên các bạn phải vào website timelinecoverbanner.com. Tiếp đó các bạn nhấn lựa chọn First, Let’s choose the Banner Background và lúc này một hình ảnh mới với nhiều chủ để cho mình lựa chọn chỉ ra như chủ thể Love, sport hay Sky…Ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào ô kiếm tìm kiếm cùng đánh nội dung bắt buộc tìm kiếm cùng chọn tìm kiếm Background để tìm kiếm cấp tốc hơn.

*

Nếu các bạn chỉ dùng cá nhân thì sau khi bạn chọn được mẫu hình ảnh bìa vừa lòng bạn chỉ việc chọn Personal cover maker. Còn bạn dùng fan page các bạn chọn Fan page cover maker để tiếp tục.

*

Tiếp đó các bạn tùy thích tuân theo ý mình tại một giao diện sửa đổi mới hiện nay ra. Bạn có thể tạo chữ, sơn màu hay đưa hình ảnh trong Profile hoặc rất có thể chọn một ảnh bìa không giống từ cái máy tính…

*

Sau khi đã sở hữu được tấm ảnh bìa vừa lòng bạn lưu ảnh bìa bằng cách chọn vào Save Timeline Cover. Còn bạn muốn lưu hình ảnh avatar vào một trong những thư mục bên trên Facebook thì chọn Save Profile Photo. Để có tấm ảnh bìa bạn vừa lưu bạn vào trang Facebool của mình và vậy đổi ảnh bìa cùng chọn hình ảnh vừa giữ là được.

3. Sử dụng phần mềm Photoshop

*

Với ứng dụng Photoshop bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo. Phần mềm này còn có các bộ công cụ hỗ trợ và hiệu ứng bao gồm trong phần mềm. Nhưng bạn cần nhớ kích thước chuẩn chỉnh dành cho ảnh bìa trên Facebook là 850 x 315 pixel. Bạn không thể quá qua kích cỡ này.

Bạn hãy tạo cho mình 1 tấm hình ảnh bìa ưng ý với đứng đầu 3 vận dụng tiện ích bên trên nhé! Chúc chúng ta may mắn.