Tại Sao Vô Facebook Không Được


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng không vào được facebook trên sản phẩm tính diễn ra khá thông dụng mà hầu như người dùng nào thì cũng từng gặp gỡ phải. Mặc dù không phải ai cũng tìm được nguyên nhân cũng như cách tương khắc phục các lỗi này để sở hữu được thời gian trải nghiệm vận dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Tại sao vô facebook không được


Ở nội dung bài viết này, laptop Trạm để giúp bạn tìm hiểu và hạn chế lỗi không singin được facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Mời các bạn cùng theo dõi ngôn từ này để giúp bạn truy cập mạng ổn định và mau lẹ nhất.

Tại sao laptop không vào được facebook

Facebook đã được reviews là một trang mạng xã hội được áp dụng phổ biến, không chỉ là được thực hiện để giải trí, không hề ít người còn sử dụng mạng xã hội này để gia công việc. Hiện tượng lạ không đăng nhập được facebook trên máy vi tính luôn là vấn đề gây hoang mang, nặng nề chịu cho những người sử dụng social này.

Đặc biệt cùng với những người dùng thường xuyên sử dụng ứng dụng này giao hàng cho công việc thì bài toán không vào được là một trong vấn đề lớn. Chính vì thế, việc không truy cập được facebook đã là điều lo lắng rất lớn. Có không ít nguyên nhân không giống nhau dẫn mang lại việc lý do không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đấy là một số tại sao thường hay gặp mặt nhất:

- Máy có tương đối nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng chậm kết nối, facebook không vào được.

- Trình chăm sóc web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình chuẩn y web bị lỗi, đề nghị xóa cache cùng đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn quán triệt vào facebook.

*

Facebook là 1 trong những trang social phổ biến

Cách tự khắc phục không singin được facebook trên sản phẩm tính

Dưới đây laptop Trạm sẽ hướng dẫn đến chúng ta cách khắc phục và hạn chế không đăng nhập được facebook trên thiết bị tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như các bạn đã thử singin Facebook bằng chorme với firefox cơ mà không được thì rất có thể thử với cốc Cốc. Trình xem xét này đã có lập trình với khả năng mã hóa facebook nên bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào facebook lúc nó bị các nhà cung cấp mạng khác chặn.

Vì thế đây là một giữa những cách dễ dàng mà bạn có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên sản phẩm công nghệ tính.

Cách 2: Đổi DNS trên thứ tính

Khi bạn truy vấn internet bằng thiết bị máy vi tính thì mang định đã là DNS trong phòng mạng, vì vậy bạn ko thể truy cập website của ứng dụng facebook được. Lúc này bạn cần thực hiện việc đổi khác DNS trên máy tính xách tay để rất có thể vào được facebook dễ dàng dàng.

Hiện tại tất cả 2 DNS mà người dùng sử dụng các nhất đó là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách tiến hành được triển khai như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên đề xuất màn hình, bạn Click vào biểu tượng wifi với bấm chọn open Network and Sharing Center. Tiếp nối chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo bạn nên chọn vào Use the following DNS server addresses

*

Đổi DNS trên máy tính xách tay để thuận tiện truy cập FB

Bước 3: Điền một trong 2 DNS được nói ở trên vào ô:

Sau kia bấm chọn OK là xong. Lúc này bạn hãy kiểm soát lại xem đang vào được áp dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ Tình Yêu Lãng Mạng, Thơ Tỏ Tình Hay

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu dễ dàng và đơn giản là một tập tin được sử dụng trong số hệ điều hành. Nó phụ trách vai trò lưu giữ trữ tin tức IP để giúp người dùng hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách tiến hành như sau:

Mở vỏ hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổng hợp phím Window + R. Tiếp đến bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run cùng bấm lựa chọn OK.

Sau kia nhấn chọn vào tệp tin Host – tiếp nối Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng phần mềm để đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào áp dụng Facebook hay các trang nước ngoài không được. Hãy chọn cách chuyển đổi VPN mang đến trình chăm chút để có thể truy cập một cách dễ dàng. điểm yếu của phương pháp này chính là làm cho tốc độ truy cập internet chậm chạp đi. Chính vì thế nó cũng không được người tiêu dùng ưa chuộng lắm.

Cách 5: thiết lập Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng giúp cho những người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ với vài làm việc đơn giản.

*

Cài để Addon bên trên trình duyệt để vào FB dễ dàng

- tải trên Chorme

Bước 1: cài đặt Addon Stealthy với mặt đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên màn hình hiển thị bên đề xuất của thanh qui định sẽ hiển thị một hình tượng hình phi thuyền màu đỏ.

Hãy kích chọn vào biểu tượng này các bạn sẽ thấy hình tượng phi thuyền gửi sang greed color lá cây. Hôm nay bạn chỉ việc tắt và nhảy lại trình coi sóc là hoàn toàn có thể vào facebook được.

Nếu mong mỏi tắt nó, bạn chỉ cần bấm lại vào biểu tượng, để biểu tượng này chuyển sang màu đỏ là đang tắt.

- thiết lập trên Firefox

Thay vì thiết lập Addon Stealthy thì bên trên Firefox bạn hãy cài Addon AnonymoX. Quá trình thực hiện cũng như như có tác dụng trên Chorme.

Bước 1: các bạn cài AnonymoX về đồ vật tính

Bước 2: Bấm chọn “Add to Firefox”. Khi thiết đặt thành công bạn sẽ thấy biểu tượng hình chữ X ở góc cạnh bên phải màn hình.

Bước 3: chúng ta tắt và mở lại trình chuyên chú Firefox, click chuột biểu tượng chữ X và chọn Active, tiếp nối bấm lựa chọn Change indetity.

Với phần nhiều hướng dẫn sinh sống trên chắc hẳn rằng bạn đã nỗ lực được biện pháp khắc phục tình trạng không đăng nhập được facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Lúc này bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái lướt Facebook rồi đấy.