TẢI BÀI HÁT MẶC KỆ NGƯỜI TA NÓI MP3

bài hát mac ke nguoi ta noi bởi ca sĩ Tri hai thuộc thể loại Nhac Tre. Search loi bai hat mac ke nguoi ta noi - Tri hai ngay bên trên fasettoblog.com. Nghe bài xích hát khoác Kệ người Ta Nói chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tải bài hát mặc kệ người ta nói mp3

Ca khúc Mặc Kệ bạn Ta Nói vị ca sĩ Trí Hải thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát mac ke nguoi ta noi mp3, playlist/album, MV/Video mac ke nguoi ta noi miễn phí tổn tại fasettoblog.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Những Hiện Tượng Ma Quái Dưới Góc Nhìn Khoa Học, Bản Sao Ma Quái

*
Sao chép

bạn ta cứ nói tôi yêu thương em là nguTôi yêu em là ngơ, tôi yêu em là khờVì trong tình yêu em chỉ muốn đùa cho vuiKhông thành tâm với ai.Người ta cũng nói trái tim em cằn khôEm ko yêu một ai, em vui chơi qua đườngRằng bên đời em không những có mình tôi thôiQuá những điều về em.Kệ tín đồ ta nói, tôi ko nghe tín đồ taMặc bạn ta nói tôi không buộc phải bận tâmTại vày khi yêu em tôi không đề nghị toan tínhĐược gì và mất chi.Kệ bạn ta nói tôi vẫn yêu mình emTại do tôi biết em không phải như vậy đâuCuộc đời như sông sâuQuan trọng điểm làm chi những khẩu ca của fan ta.Người ta nói vẫn ôm chua cay vị emKhi yêu em cuồng điên, trái tim bao muôn phiềnRằng bao ngày qua em chỉ dối lừa tôi thôiNhư trò chơi trẻ thơ.Người ta cứ nói em thế nào thì tôi xin yêu em mà thôiTôi không nghe miệng đờiVì khi đã yêu tôi chỉ hiểu được yêu thôiChẳng đề nghị nghe tín đồ ta.


Capo 1Người ta cứ nói tôi yêu em là nguTôi yêu em là ngơ, tôi yêu em là khờVì trong tình yêu em chỉ muốnĐùa đến vui không quá lòng với ai Người ta cũng nói trái tim em cằn khôEm ko yêu một ai em chơi nhởi qua đườngRằng bên đời em đâu chỉ có cóMình tôi thôi quá nhiều điều về em Kệ tín đồ ta nói tôi không nghe người taMặc bạn ta nói tôi không phải bận tâmTại vị khi yêu em tôi không phải toan tínhĐược gì với mất chi Kệ người ta nói tôi vẫn yêu mình emTại bởi tôi biết em không do vậy đâuCuộc đời như sông sâu thân thiết làm chiNhững tiếng nói của tín đồ ta Người ta nói sẽ ôm chua cayVì em khi yêu em cuồng điên trái tim bao muộn phiềnRằng bao ngày qua em chỉ dối lừa tôi thôiNhư trò nghịch trẻ thơ Người ta cứ nói em thế nào thì tôiXin yêu em cơ mà thôi tôi ko nghe miệng đờiVì khi vẫn yêu tôi chỉ biết rằngYêu thôi chẳng buộc phải nghe tín đồ ta