Tác giả buồn của anh

TTO - tuy nhiên "Người kỳ lạ ơi" dẫn đầu danh sách 10 MV có rất nhiều lượt coi nhất cơ mà "Buồn của anh" bắt đầu là bài xích hát được người việt tìm kiếm các nhất trong thời điểm 2018.

Bạn đang xem: Tác giả buồn của anh


Không đề nghị những bài bác hát đình đám ở bề nổi, mà ai oán của anh - một bài hát ở loại underground - đã dẫn đầu top 10 bài xích hát có xu thế tìm kiếm trông rất nổi bật nhất năm 2018, theo chào làng của Google sáng hôm nay 13-12.

Buồn của anh là chế tạo của K-ICM với Đạt G, vì chưng Masew phối khí. Bài bác hát tất cả giai điệu không mới, phần lời dân gian nhưng lại dễ nghe, dễ thấm và dễ thuộc yêu cầu đã được lan truyền rất táo bạo trên mạng.

Bài hát lạ tại đoạn phối và ở trong phần giọng của ca sĩ tương đối ngọng, tất cả phần nức nở nên tương xứng với nội dung thất tình của bài hát. Việc có rất nhiều ý loài kiến trái chiều về kiểu cách phát âm của người trình diễn cũng giúp bi thảm của anh thừa nhận thêm phần đon đả của khán giả.


Orange của ‘Người kỳ lạ ơi’ là nghệ sỹ châu Á new xuất sắc tuyệt nhất tại MAMA

TTO - chị em ca sĩ Orange của nước ta đã được xướng thương hiệu ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc tuyệt nhất (Best New Asian Artist) tại lễ trao giải MAMA năm nay.


Đứng ngay sau ai oán của anh là một bài hát nhạc nước ngoài That girl. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương được rất nhiều người trẻ cover lại và gây sốt trên mạng.

Xem thêm: Top 30 Bàn Thắng Đẹp Nhất Thế Giới 2019, Video Bàn Thắng Đẹp Nhất Thế Giới

Đứng đồ vật 3 cùng thứ 4 là Chạy ngay đi của ca sĩ đánh Tùng-MTP và fan lạ ơi của Superbrothers - Karik - Orange. Với tăm tiếng của đánh Tùng thuộc độ bao phủ sóng thoáng rộng của anh thì Chạy ngay lập tức đi đứng số 3 không có gì bất ngờ. Còn bạn lạ ơi tiên phong 10 MV có rất nhiều lượt xem 2018 chỉ đứng vị trí thứ 4 ở đứng đầu 10 bài xích hát được tìm kiếm kiếm những nhất.

Anh cánh mày râu đẹp trai nổi lên từ mạng internet Hoa Vinh góp mặt ở đoạn thứ 5 với ca khúc nổi tiếng Ngắm hoa lệ rơi.


Sau ca khúc làm loạn 2 thời gian trước Quăng đến tao loại boong, Huỳnh James và Pjnboys năm nay đã nằm trong top 10 với ca khúc sôi động và vui mừng Mình cưới nhau đi cùng với phần hình ảnh được tảo tại Bình Thuận, nơi những chàng trai này đang sinh sống.

Có thể nói mạch ngầm của underground vẫn rất mạnh khỏe trong cái chảy của nhạc Việt, dẫn chứng là khán giả vẫn luôn luôn tìm kiếm tương đối nhiều những ca khúc của những ca sĩ loại nhạc này, miễn sao nhạc lấn sân vào lòng người, tương xứng tâm trạng và nhu cầu số đông.


Top 10 bài hát có xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất năm 2018:

1. Bi quan của anh

2. That girl

3. Chạy ngay lập tức đi

4. Tín đồ lạ ơi

5. Ngắm nguy nga rơi

6. Cô nàng m52

7. Người âm ti

8. Đừng như kiến thức

9. Way Back trang chủ

10. Mình cưới nhau đi


*
"Người trong giang hồ" vào đứng top 10 video nổi bật nhất nhân loại

TTO - YouTube vừa ra mắt Top 10 đoạn clip nổi bật nhất gắng giới. Bất thần web-drama "Người vào giang hồ" phần 6 của ca sĩ Lâm Chấn Khang đang trở thành video Việt Nam thứ nhất lọt vào top với 61 triệu lượt xem.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.