Sinh Năm 2000 Bao Nhiêu Tuổi

Bạn mong biết sinh năm 2000 là mệnh gì? Người sinh năm 2000 (Canh Thìn) phù hợp với những tuổi nào, màu sắc nào, số nào…? toàn bộ sẽ được fasettoblog.com bật mý ngay dưới bài viết sau đây, thuộc theo dõi nhé!

Năm 2000 là mệnh gì?


*

Năm 2000 là mệnh gì?Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ.Tương khắc là: Mộc, Hỏa. Thiên can: Canh, Tương hợp: Ất.Tương hình: Giáp, Bính.Địa chi: Thìn.Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Bạn đang xem: Sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi

Bạn đã xem: sinh vào năm 2000 là bao nhiêu tuổi

Nhìn chung bạn thuộc tuổi Thìn thông thường sẽ có tính phương pháp vui vẻ, lạc quan, bao dung. Tuy nhiên, điểm hạn chế của những người sinh vào năm 2000 là họ hết sức hiếu thắng, hay để ý đến và hơn thất bại nên bạn hiểu sẽ quý, người không hiểu nhiều dễ mất lòng.

Tuổi này thường chạm chán khá nhiều may mắn, cuộc sống đời thường ấm no và đầy đủ. Đặc biệt nếu kiên nhẫn và quyết đoán, có chí hướng thì bọn họ sẽ đã có được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp. 

Tình duyên của các người sinh năm 2000 khá rắc rối do quan niệm khắt khe trong chuyện tình yêu của họ. Từ thời điểm năm 27 tuổi thì người tuổi này sẽ thuận tiện đạt được thành công và may mắn hơn vào cuộc sống, công việc.

Một số tin tức về tử vi năm 2000

Bởi cung mệnh của phái mạnh và người vợ tuổi Canh Thìn 2000 tất cả sự không giống nhau. Vậy cần khi nghiên cứu tử vi cần được xét 2 cung mệnh này riêng. 

Mệnh tử vi ngũ hành của nam: Cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam, tai ác số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh.Mệnh ngũ hành của nữ: Cung Càn, hành Kim, hướng phía tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh.
*

tử vi tuổi canh thìn 2000

Sinh năm 2000 phù hợp màu gì?

+. Đối với phái mạnh mệnh sinh vào năm 2000: 

Hợp với những màu: 

Màu tương sinh trực thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây. Màu tương thích thuộc hành Hỏa như: Hồng, đỏ, tím.Màu khắc chế được trực thuộc hành Kim như: Trắng, ghi, xám

Kỵ với các màu: 

Kỵ màu sắc thuộc hành Thủy như: Đen, Xanh nước biển. Màu trực thuộc hành Hỏa như: Vàng, Nâu vì chúng dễ bị sinh xuất hoặc làm cho giảm tích điện đi.

Xem thêm:

+. Đối với đàn bà mệnh 2000: 

Hợp với những màu: 

Màu tương sinh ở trong hành thổ như: Vàng, nâu.Màu tương xứng thuộc hành Kim như: Trắng, ghi, xám.Màu khắc chế được nằm trong hành Mộc như: Xanh lá cây.

Kỵ với các màu: 

Màu ở trong hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím.Màu ở trong hành Thủy là: Đen, xanh bởi vì nó dễ bị sinh xuất hoặc giảm tích điện đi.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Đối cùng với nam sinh năm 2000

Trong làm ăn: phù hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.Trong hôn nhân: hợp với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Canh Thìn, Bính Tuất. Các tuổi này vẫn hòa hợp với nam sinh vào năm 2000 và đem về cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm no đủ đầy. Đồng thời một vài tuổi không giống như: Ất Dậu, Kỷ Mão, Tân Mão thì khá hợp về tình duyên, mặc dù vậy lại không tương tác đường may mắn tài lộc phát triển.Tuổi kỵ: cạnh bên Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Thân.

Đối với phái nữ mạng 2000

Trong làm cho ăn: hợp với Canh Thìn đồng tuổi, Kỷ Sửu, Bính Tuất, Trong hôn nhân: hợp với Canh Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Các tuổi không giống như: Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý về tơ duyên cũng tốt nhưng lại chưa phù hợp về tài lộc.Tuổi kỵ: giáp Thân, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Bính Thân, Nhâm Thân.

Sinh năm 2000 vừa lòng hướng nào?

Đối với nam mạng

Hướng đúng theo là: Bắc (Phúc Đức), Đông (Sinh Khí), nam (Phục Vị), Đông phái mạnh (Thiên Y) Hướng kỵ: Tây (Ngũ Quỷ), tây bắc (Tuyệt Mệnh) – tây-nam (Lục Sát), Đông bắc (Họa Hại) 

 Đối với thiếu nữ mạng 

Hướng hợp: tây nam (Phúc Đức), Tây (Sinh Khí) – tây-bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) Hướng kỵ: Đông (Ngũ Quỷ), nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông nam (Họa Hại) –

Sinh năm 2000 hợp với số nào?

Đối với nam giới mệnh sinh năm 2000:

Vì trực thuộc mệnh cung Hỏa (Ly) cần sẽ hợp với các số là:3, 4, 9

Đối với phái nữ mệnh sinh năm 2000

Thuộc mệnh cung Kim (Càn), vậy nên hợp với các số: 6, 7, 8

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên để giúp đỡ bạn gọi hơn về bạn sinh năm 2000 mệnh gì? hợp với màu nào, phía nào và tuổi nào? nếu có bất kể thắc mắc gì yêu cầu tư vấn, hãy vướng lại lời nhắn trong mục comment dưới trên đây để được tư vấn hỗ trợ.