QUAN HỆ NGUY HIỂM WATTPAD

Bạn đang theo dõi phát âm truyên full quan liêu Hệ nguy hiểm của tác giả Khiêu Dược Hỏa Diễm rất lôi cuốn và lôi cuốn. Là 1 truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang phát âm truyện chữ online. Đọc truyện các bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một quả đât mới lạ, mọi tình tiết đặc sắc, hiểu truyện Ngôn Tình, Đô Thị, sắc đẹp này nhằm trải nghiệm cùng cảm nhận các bạn nhé.

Bạn đang xem: Quan hệ nguy hiểm wattpad

Người dịch: greenrosetq
KST.vn

Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

Bươm bướm lao đầu vào lửa. Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở chiếc hộp Pandora, bất ngờ thả ra một ác ma.

Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người bọn ông bí ẩn như câu đố, bất yêu cầu và lạnh nhạt ra tay cứu vớt cô, một người xa lạ biết vào vụ nổ.

Xem thêm:

Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh mang mạng sống của mình du ngoạn nghỉ ngơi quỷ môn quan. Vào thời khắc khuất tất nhất, vận mệnh đang trói buộc anh và một người phụ nữ vào quan hệ nguy hiểm.

Tất nhiên, vì thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai tuyến đường thẳng song song không lúc nào tiếp cận và cắt nhau.

Trong cuộc truy cạnh bên đến hoàn thành thở, họ ban đầu dính vào với nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm cụ nào bắt đầu thoát thoát khỏi mưa ngày tiết gió tanh, tra cứu lại không nguy hiểm cho riêng mình?


Danh sách chương tình dục Nguy Hiểm
Review truyện quan hệ giới tính Nguy Hiểm


update Review truyện quan Hệ nguy hại của tác giả Khiêu Dược Hỏa Diễm tiên tiến nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện quan liêu Hệ nguy hại full, chương 1, chương cuối. Quan Hệ nguy hiểm wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, fasettoblog.com văn bản truyện quan Hệ nguy khốn review, quan lại Hệ gian nguy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio tình dục Nguy Hiểm


Truyện đang hot
1

Thiên Đạo Đồ Thư Quán


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên ko
2

Nghịch Thiên Chí Tôn


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
3

Vô Thượng Thần Đế


Huyền Huyễn
4

Toàn Trí Độc Giả


Light Novel
5

Đấu Phá yêu đương Khung


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới
6

Long Vương truyền thuyết (Đấu La Đại Lục 3)


Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
7

Cổ Chân Nhân


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên ko
8

Võ Thần Chúa Tể


Huyền Huyễn, Trọng Sinh
9

Vũ Luyện Điên Phong


Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
10

Vạn Đạo Long Hoàng


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Truyện Chữ - Truyện Full (Truyenfull) -Đọc truyện chữ online, mê đọc truyệnchữ,truyện chữ hay. Trang web luôn cập nhật những bộtruyện chữ mớithuộc các thể loại đặc sắc nhưtruyện Tiên Hiệp,truyện kiếm Hiệp, haytruyện Ngôn Tìnhmột biện pháp nhanh nhất. Hỗ trợ mọi thiết bị như di động cầm tay và máy tính xách tay bảng.