Quyền Lực Vương Phi Tập Cuối


Quyền Lực vương Phi Bản Đẹp

Phim quyền lực Vương Phi Xoay quanh mẩu truyện cuộc đời của cung thiếu nữ Xuân Hoa, bộ phim khắc họa số phận hotgirl và tình yêu trong số những thù hằn, tranh đoạt chốn hậu cung. Vì mong muốn báo ân bên họ Thiệu đề nghị Lý Tử Vân đổi khác thân phận thành tiểu thư Thiệu Xuân Hoa tiến cung làm cung con gái từ bé. Cô kết bạn với Hàm Hương, cả hai to lên cùng hầu hết quy tắc khắt khe trong cung. Năm Minh Hiến Tông đăng vương hoàng đế, vị nhớ lao động từng cứu mạng cùng hết lòng chăm lo của Vạn Trinh Nhi đề nghị lập làm phi, bỏ mặc tuổi tác cô bé lớn hơn. Độc sủng trong cung, Vạn phi ngày dần lộng quyền, khuynh đảo hậu cung khiến cho người fan khiếp sợ.

Bạn đang xem: Quyền lực vương phi tập cuối

*

*

Tận mắt chứng kiến nhiều bi kịch của cung thiếu nữ và phi tần, Xuân Hoa thuộc Hàm hương bèn nỗ lực thi thành nhạc công để cuộc sống đời thường bớt hiểm nguy và mang nắm nghệ phục vụ cho hậu cung.

Xem thêm:

Phim quyền lực Vương Phi Tại đây, cả nhị cùng gặp gỡ và yêu thương nhạc công Dương Vĩnh, người thực ra vào cung nhằm tìm phương pháp báo thù. Nhưng mà Hàm Hương bất thần lọt vào mắt hoàng đế và được phong làm cho Bách phi dù không hề mong muốn. Xuân Hoa chạm mặt lại đái thư công ty họ Thiệu, bạn mà cô tình nguyện thay thế sửa chữa thân phận năm xưa giờ đây cũng yêu cầu tiến cung có tác dụng thục nữ.

*

*

*

Vì bảo vệ các tỉ muội của chính mình trước những thủ đoạn tranh sủng tàn độc của Vạn phi, Xuân Hoa liên tục gặp gỡ họa ngay cạnh thân với trở thành phương châm cần nhiều loại trừ của khá nhiều thế lực. Số phận cung thiếu nữ tài hoa chỗ cung cấm rồi vẫn ra sao? Phim Quyen Luc Vuong Phi Xuyên suốt bộ phim truyện là số đông khúc nhạc dìu dặt vùng cung đình qua chuyển động của thành phần mang thương hiệu “Nhạc cung cục”. Tài năng ở trong nhà biên kịch è cổ Mẫn Nghiên và đạo diễn Hoàng con kiến Huân khi sáng khiến cho “Nhạc cung cục” vào phim để giúp khán mang màn hình ảnh nhỏ ngỡ ngàng cùng với lối giải trí của vua chúa với phi tần.