5 phần mềm cập nhật driver miễn phí, tốt nhất 2022

Việc cập nhật driver hay xuyên không chỉ giúp cho máy vi tính trở nên chuyển động tốt hơn, nhiều hơn sửa phần nhiều lỗi nhưng mà trước đó máy vi tính bạn gặp mặt phải. Mặc dù để cập nhật chúng, ta đang tốn không ít thời gian trong việc tìm và đào bới xem mình sẽ xài driver gì và bản update đã có chưa. Do vậy phần mềm cập nhật Driver được sinh ra để giúp cho mình dễ dàng thao tác hơn trong vấn đề cài win. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu top 5 phiên bản phần mềm cập nhật Driver cho lắp thêm tính cực tốt 2022 nhé.

Bạn đang xem: 5 phần mềm cập nhật driver miễn phí, tốt nhất 2022

Thế làm sao Là Phần Mềm update Driver Miễn Phí tốt nhất Hiện Nay

- kể từ thời điểm ra đời, giữa những vấn đề trở ngại nhất với hệ quản lý điều hành Windows là nhu cầu cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho những phần cứng khác nhau.

- Microsoft cung cấp mã có thể chấp nhận được cài để Windows tuy vậy đó không phải lúc nào cũng là phiên bạn dạng mới nhất hoặc tốt nhất có thể sẽ về tối đa hóa hiệu suất của thiết bị.

- giải pháp là một ứng dụng cập nhật trình phần mềm cập nhật Driver miễn phí được links với một dịch vụ thương mại nơi các bạn dạng phát hành trình dài điều khiển mới nhất được theo dõi và sau đó auto cài đặt.

Top 5 Phần mềm update Driver miễn phí, rất tốt 2022

Dưới đây là một số phần mềm update Driver miễn phí mà công ty chúng tôi khuyên dùng làm giữ hệ thống của công ty ở trạng thái cực tốt có thể.

1. Driver Genius 20 Platinum - Hỗ Trợ phục sinh Driver mạnh khỏe Mẽ

+ rất giản đơn sử dụng

+ Một triệu trình tinh chỉnh và điều khiển trên cửa hàng dữ liệu

Những gì Avanquest hỗ trợ là một công cụ nhỏ nhưng hiệu quả làm chủ các phiên bản cập nhật trình điều khiển trên PC, theo dõi rộng một triệu trình điều khiển phần cứng để đảm bảo rằng các trình điều khiển/driver cân xứng có trên máy tính xách tay của bạn.

*

Driver Genius đôi mươi Platinum - cung cấp Phục Hồi Driver dũng mạnh Mẽ

2. AVG Driver - Updater kiếm tìm Kiếm Và cập nhật Tất Cả Driver Trên đồ vật Tính

+ Trình điều khiển update mà mọi fan tin tưởng

+ dễ dàng sử dụng

+ Chỉ quét kỹ thuật

AVG tạo thành một cỗ chống vi-rút rất phổ cập và giành riêng cho PC, nó cũng cung ứng một công cụ làm chủ trình điều khiển driver. Phương tiện này quét khối hệ thống và khẳng định các trình điều khiển đã qua ngày tốt nhất có thể và sửa chữa thay thế chúng bằng những phiên bạn dạng mới nhất.

*

AVG Driver - Updater kiếm tìm Kiếm Và cập nhật Tất Cả Driver Trên máy Tính

3. Driver Reviver - Phần mượt Driver hoàn hảo Và Hữu Ích Trên núm Giới

+ Cơ sở dữ liệu trình tinh chỉnh lớn

+ Nói các ngôn ngữ

+ Trình điều khiển update phiên phiên bản miễn phí

Driver Reviver là một công cụ duy trì trình tinh chỉnh và điều khiển của ReviverSoft, từ năm 2014, một công ty con của Corel.

Mục đích của nó là giữ cho các trình tinh chỉnh trên hệ thống chuyển động đồng thời và nên tránh việc khối hệ thống vô tình thiết lập các trình điều khiển và tinh chỉnh bị hỏng hoặc bị nhiễm ứng dụng độc hại.

Một hào kiệt mà cửa hàng chúng tôi thích là nó chế tạo điểm khôi phục trước khi thiết lập trình điều khiển. Cho phép khôi phục hệ thống dễ ợt hơn nếu trình tinh chỉnh mới gây nên sự cố.

Xem thêm:

*

Driver Reviver - phần mềm Driver hoàn hảo Và Hữu Ích Trên ráng Giới

4. Driver Booster - Phần Mềm cập nhật Driver từ Động tốt nhất có thể Hiện Nay

+ thống trị trình điều khiển không tốn kém

+ Phiên phiên bản dùng test miễn phí

+ 3 triệu trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị

IObit là một trong những công ty ứng dụng đã sinh sản ra một trong những sản phẩm cải thiện và tối ưu hóa bao hàm Driver Booster 7 trong danh sách của mình.

Driver Booster 7 là 1 trong những công nạm phần mềm update Driver miễn mức giá và rước nguồn trình điều khiển và tinh chỉnh từ các trang web chủ yếu thức của phòng sản xuất. Trước lúc chuyển nó vào máy tính của bạn, IOBit đánh giá xem bọn chúng còn nguyên vẹn hay không và sẽ vượt qua bài bác kiểm tra WHQL của Microsoft.

*

Driver Booster - Phần Mềm cập nhật Driver từ bỏ Động tốt nhất Hiện Nay

5. DriverFinder - Phần Mềm hỗ trợ Kho Driver Cho máy vi tính Của Bạn

+ cơ chế quét trình tinh chỉnh tuyệt vời

+ update có kiểm soát

+ không tồn tại tùy chọn thiết lập tất cả

+ không tồn tại bộ lập lịch

DriverFinder là một công thay cơ bạn dạng quét hệ thống Windows của doanh nghiệp và khẳng định những trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu thốn hoặc bắt buộc cập nhật. Và nó hoàn toàn có thể tìm thấy những phiên bạn dạng driver tiên tiến nhất và thiết lập chúng.

Tuy nhiên, tất cả một số điểm yếu kém của chiến thuật này cần phải đề cập. Nó không tồn tại tùy chọn thiết lập tất cả, có nghĩa là nếu chúng ta phát hiện ra rằng khối hệ thống cần hai mươi bạn dạng cập nhật, bạn sẽ nhấp hai mươi lần để giải quyết từng phiên bản cập nhật đó.

Vấn đề này chỉ là 1 trong những vấn đề ban đầu, vì sau khi chúng ta chạy nó một vài ba lần, tài năng là nó vẫn chỉ kiếm tìm thấy một hoặc nhị trình tinh chỉnh và điều khiển cần cập nhật ở những lần quét.Nó cũng không bao gồm bộ lập định kỳ để tự động hóa quét, mặc dù bạn cũng có thể để nó tự động hóa chạy khi Windows khởi chạy.

Hầu hết các trình điều khiển và tinh chỉnh mà nó lấy nguồn trực tiếp từ những nhà chế tạo phần cứng, bởi vậy bọn chúng thường là các phần mềm update Driver miễn phí được rất nhiều người thực hiện hiện nay.

Các phần mềm cập nhật Driver miễn chi phí cũng hoàn toàn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển hiện đang rất được sử dụng, lý tưởng cho người cần cài đặt lại khối hệ thống ngay lập tức.

*

DriverFinder - Phần Mềm cung ứng Kho Driver Cho máy tính Của Bạn

Với những phần mềm update Driver miễn chi phí được reviews ở trên kèm với đó hướng dẫn thiết đặt cơ bạn. Hoàng Hà PC tin rằng bạn sẽ thấy sự thuận lợi khi áp dụng chúng cũng tương tự thuận ưu thế cho thao tác làm việc của bạn.