Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm Tốt Nhất

Thi trắc nghiệm sẽ trở thành vẻ ngoài thi rất phổ biến hiện nay. Vào đó, bạn có nhu cầu trộn đề thi trắc nghiệm để tạo nên các mã đề không giống nhau dựa trên một cỗ đề gốc?


Tuy nhiên các bạn băn thì không biết làm thế nào để rất có thể trộn được các bộ đề trắc nghiệm dễ dàng nhất?

Vậy thì dưới đây sẽ là 4 phần mềm mà bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất

1. AZtest ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm thứ nhất và mọi người không thể vứt qua đó là AZtest. Phần mềm này cho phép mọi người có thể tạo đề một cách gấp rút và thuận lợi nhất.

Đặc biệt, với những người dân mới bước đầu sử dụng, ứng dụng còn cung cấp hệ thống tài liệu hướng dẫn dễ hiểu. Bây chừ phần mềm này được không ít người chắt lọc là bởi vì nó sở hữu nhiều công dụng ưu việt:

Mọi người có thể tạo đề thi theo team và chủ đề mà không trở nên giới hạn. Điều này thích hợp cho các trường hoàn toàn có thể tạo cỗ đề cho nhiều môn.Nó chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể Import đề thi tự Microsoft Word.Phần mềm còn phân quyền cai quản thư viện đề thi, phân quyền thành viên tham gia làm bài.AZtest còn được cho phép tạo đề thi tự luyện với chấm điểm.Trong những đề thi, bạn có thể bổ sung hình ảnh, video, file âm nhạc minh họa dễ dàng dàng.Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ lập cấu hình thang điểm, thời hạn làm bài.Với ứng dụng tạo đề thi này những giáo viên còn rất có thể xem lại lịch sử dân tộc thi của học tập sinh.Mỗi cỗ đề thi được tạo nên sẽ hiển thị ngẫu nhiên thắc mắc và đáp án dựa vào đề gốc.

TẢI PHẦN MỀM


2. ED Quiz ứng dụng quản lý, tạo ra và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái thương hiệu thứ 2 trong danh sách các phần mềm trộn đề thi cơ mà mọi tín đồ không thể quăng quật qua. ứng dụng máy có dung tích khá nhỏ dại nên ko tốn thừa nhiều bộ nhớ cho người sử dụng.Những điểm mạnh vượt trội của ứng dụng trộn đề thi này là

Đề thi sẽ được ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn những đáp án dựa vào bộ đề gốc cực kì nhanh chóng.Các thắc mắc sẽ không bị giới hạn về số lượng.Sau khi trộn đề thi phần mềm chất nhận được xuất tài liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ máy tính. Tại trên đây thì bạn dùng rất có thể nhập liệu bằng cách biên tập file dữ liệu XML.

3. Mcmix ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên vật dụng ba trong số những phần mềm trộn đề thi được nhận xét cao nhất bây chừ là Mcmix. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích phải được đầy đủ người reviews cao. Điển hình phải kể đến như:

Nó cung ứng người dùng tạo nên hàng ngàn đề thi với phần đông thao tác đơn giản và dễ dàng và thời gian nhanh lẹ nhất.Người dùng có thể tự thi công đề thi trắc nghiệm một cách thuận tiện để ship hàng cho câu hỏi thi thử.

Xem thêm:

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro ứng dụng tạo với trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro ứng dụng tạo cùng trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mượt trộn đề thi cuối cùng thường được nhiều trường học chọn lựa là TestPro. đối với các phần mềm khác, ứng dụng này tải nhiều điểm mạnh như

Nó hỗ trợ người sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm theo nhà đề. đầy đủ người hoàn toàn có thể lựa lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập phù hợp thành một cỗ đề với trộn phổ biến với nhau.Bạn có thể tiến hành soạn đề thi trường đoản cú Microsoft word. Tuy nhiên phải đảm bảo an toàn phần mềm Microsoft word bạn dạng từ 2003 trở lên.

Khi setup phần mượt này các bạn cần bảo đảm phần cứng máy vi tính từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và đặc trưng ổ cứng còn trống 100MB thì mới hoàn toàn có thể tải được về máy để sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn gợi ý trên đây chắc chắn bạn đã biết đề nghị lựa chọn ứng dụng trộn đề thi như thế nào rồi đúng không nào nào? Mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh riêng tương xứng với yêu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng riêng.

Có thể bạn quan tâm:

TOP 5 ứng dụng luyện gõ 10 ngón miễn phí, rất tốt 20205 phần mềm đọc file PDF bên trên PC nhanh và tốt nhất 2020

Video liên quan


Reply 2 0 share