PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ

Hiện nay, việc áp dụng những phần mềm quản lý đào tạo, đk học phần vào những trường học nhất là những trường học như đại học, cđ có quy mô lớn giúp nâng cấp chất lượng bên cạnh đó giúp khái quát toàn bộ hoạt động của trường một cách chính xác. Cùng công ty chúng tôi tham khảo top 5 phần mềm thống trị đào tạo, đk học phần tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý đào tạo miễn phí


Phần mềm thống trị đào chế tạo tín chỉ cần gì?

Hệ thống thống trị đào sản xuất (trong giờ Anh viết tắt là Learning Management System) nhằm mục đích phân phối tài liệu Elearning tới học tập viên đồng thời cung ứng cho các nhà thống trị theo dõi, điều chỉnh và reviews hiệu quả. Tác dụng khi áp dụng các ứng dụng vào hỗ trợ cai quản và quản lý và điều hành là chưa phải bàn cải, cũng chính vì vậy mà những phần mềm cai quản đào tạo ngày càng được sử dụng thông dụng hơn.

Hiểu đơn giản thì một hệ thống quản lý đào tạo sẽ hỗ trợ cho chủ kinh doanh dịch vụ giáo dục rất có thể xây dựng quy trình thống trị hiệu quả và bài bản nhất.

Lợi ích khi áp dụng hệ thống cai quản đào tạo thành tín chỉ

Việc sử dụng các phần mềm cai quản đào tạo ở các trường đại học, cđ giúp hỗ trợ cai quản và tổng hợp thông tin một cách lập cập và chính xác, từ quy trình tuyển sinh cho đến các lịch trình được sử dụng trong đào tạo thực hệ, kế hoạch phát triển trong tương lai của đơn vị sale giáo dục. Cụ thể một số ích lợi đó là:

Tiết kiệm chi phí: hệ thống cai quản đào tạo, đăng ký học phần góp xoá bỏ các khoảng cách về ngôn ngữ, địa lý, tiết kiệm giá cả đi lại, mướn địa điểm, nhân sự… một vài tính năng được triển khai online như đăng ký môn học, đóng tiền học phí giúp đơn vị giáo dục có thể tiết kiệm được một khoản tiền mập cho cách thức quản lý môn học, khoản học phí truyền thống.Tương tác dễ dàng dàng: Hệ thống thống trị phần mềm hoàn toàn có thể tương tác với ngẫu nhiên ai. Chia sẻ thông tin, dữ liệu như video, hình ảnh. Mỗi người dùng tham gia vào hệ thống đều được cung cấp một tài khoản định danh để khẳng định những quyền lợi được phép thực hiện trên phần mềm, điều ấy không chỉ góp tương tác tiện lợi giữa các cá nhân và mà bảo đảm khả năng bảo mật thông tin cho cả hệ thống.Giúp nâng cấp chất lượng đào tạo, thống trị chặt chẽ và chăm nghiệp. Một quy trình đào tạo và giảng dạy học viên khép kín đáo được lên kế hoạch từ trên đầu sẽ là cách để giúp ngôi trường học, trung tâm tất cả thể nâng cao đáng kể quality giảng dạy dỗ của mình, không chỉ có vậy việc thống trị cũng tiện lợi hơn nhờ đầu tư rõ ràng.

Top 5 phần mềm cai quản đào tạo tốt nhất

Phần mềm thống trị đào tạo thành – đăng ký học phần Mona eLMS

*

Phần mượt Mona eLMS – hệ sinh thái xanh hỗ trợ quản lý đào tạo toàn diện cho những đơn vị giáo dục đào tạo hiện nay. Tích hợp nhiều bản lĩnh hữu ích được xây dựng thành một hệ thống đồng bộ duy nhất, phần mềm Mona eLMS giúp xử lý những trở ngại mà đơn vị giáo dục đang chạm chán phải, cải thiện hiệu trái giảng dạy.

Một số hồ hết tính năng nổi bật của phần mềm cai quản đào chế tác Mona eLMS:

Dễ dàng tạo ra khóa học, lớp học riêng mang lại từng môn, từng chủ đề theo yêu mong của giảng viên.Kiểm tra phòng trống, định kỳ thi, thống trị cơ sở thứ chất, trang thiết bị.Lưu trữ tin tức học viên, xếp hạng học sinh theo các thành tích học tập đạt được.Quản lý thu chi, xuất nhập hóa đơn, tính lương cho đội ngũ giảng viên, cán bộ.

Bên cạnh đó, Mona eLMS còn có không ít tính năng khác nhờ vào vào yêu thương cầu thực tế của khách hàng, cung cấp một nền tảng ứng dụng cơ bản nhưng không thiếu các tác dụng để quản lí lý, luôn luôn sẵn sàng để mở rộng những tính năng đặc điểm theo yêu mong của khách hàng.

Mona eLMS có thể dễ dàng thực hiện trên hồ hết hệ điều hành thông qua trình duyệt bởi hệ thống Mona eLMS được gây ra trên website – app. Bên cạnh ra, Mona truyền thông cũng hỗ trợ app cho người sử dụng và từ đầu đến chân dùng cuối của đơn vị chức năng giáo dục là phụ huynh, học viên giúp kết nối mọi cá nhân có liên quan.

Xem thêm:

*

Liên hệ ngay doanh nghiệp Mona media để được tư vấn trực tiếp:

*

Phần mềm Unisoft được phát triển bởi Công ty technology Thiên An. Phần mềm quản lý đạo tạo này là giải pháp tổng thể mang đến mục tiêu cai quản đào tạo của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Đây là ứng dụng đào tạo thành tổng thể, mang lại phép cai quản hiệu quả theo 2 quy mô cả niên chế cùng tín chỉ, quản lý được các bậc học tập từ sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp. Unisoft còn cho hỗ trợ thống trị nhiều mô hình đào tạo ra từ thiết yếu quy, văn bằng 2, trên chức, học từ xa, liên thông….

Hệ thống được tích phù hợp từ nhập liệu, tra cứu vớt thông tin, báo cáo, thống kê với tổng thích hợp của tất cả các đối tượng từ ban giám hiệu, những phòng ban khoa, cai quản lý, giáo viên, sinh viên, các bộ môn.

Các anh tài của phần mềm:

Chuẩn hoá hệ thống thống trị mã học, mã sinh viên, mã cán bộGiúp thảo luận dữ liệu dễ dãi thông qua share trực tuyếnTích hợp dữ liệu từ các phần mềm tuyển sinh.Tăng cường tác dụng hoạt động làm chủ đào tạo: huyết kiệm thời hạn quản lý, giảm chi phí, độ đúng mực và bình yên dữ liệu caoAn ninh và an toàn dữ liệu: Unisoft vận dụng nhiều nút bảo mật khác biệt như tường lửa, bảo mật thông tin máy chủ, bảo mật thông tin đường truyền

Lợi ích lúc sử dụng phần mềm Unisoft

Chia sẻ thông tin dùng bình thường từ hồ sơ sinh viên, tác dụng học tập, hồ sơ cán bộTin học hoá tiến trình nghiệp vụ của từng chống ban tính đến toàn trườngCho phép phong phú và đa dạng đối tượng khai quật thông tin tự lãnh đạo, ban giám hiệu, giáo viên, sinh viên, phụ huynhQuản lý hiệu quả học tập của sv trong toàn bộ khoá họcQuản lý toàn thể sơ yếu lý lịch, làm hồ sơ giấy tờ, thống kê dễ dàng.Theo dõi các chuyển động sinh viên như vi phạm luật kỷ luật, vận động đoàn thể, nghiên cứu….

Phần mềm huấn luyện và đào tạo theo tín chỉ Eduman

*

Eduman là ứng dụng cai quản đào tạo vận dụng cho toàn bộ các bậc tự trung cấp, cao đẳng, đại học, các hệ giảng dạy vừa học, vừa làm. Hình như Eduman còn hỗ trợ thống trị cùng lúc những hệ giảng dạy cùng thời gian như: chủ yếu quy, từ bỏ xa, liên thông…

Ưu điểm lúc sử dụng phần mềm làm chủ đào chế tác Eduman:

Eduman gồm giao diện rất dễ sử dụng, trọn vẹn dựa trên bảng mã Unicode. Bên cạnh đó Eduman áp dụng hệ quản lí trị cơ sở dữ liệu SQL Server chất nhận được phân quyền truy vấn cho nhiều người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn khả năng bảo mật.Các mẫu report được cung ứng thiết kế động, chất nhận được định dạng phông tuỳ chỉnh.Dữ liệu được xử trí linh hoạtSắp xếp dữ liệu với khá nhiều tiêu chuẩn, kiếm tìm kiếm dữ liệu

Các tính năng của Eduman:

Tuyển sinh/xét nghiệm/phần lớpQuản lý chương trình đào tạoQuản lý thời khoá biểu, quy trình giảng dạyQuản lý đào tạo, cung cấp bằngHỗ trợ website mang lại sinh viên tra cứu vớt điểm, kết quả.

Phần mềm cai quản đào sinh sản IU – CMC Software

*

Phần mềm IU được cải tiến và phát triển bởi CMC Software được vận dụng tại các trường trung cấp, cđ đến đại học. Phần mềm tự động hoá công tác quản lý đào tạo, tra cứu thông tin các chuyển động giảng dạy, giải quyết và xử lý khó khăn đến học viên đk học phần, liên kết giữa học viên với đơn vị trường.

Tính năng của ứng dụng IU:

Quản lý planer đào tạo, thời khoá biểuQuản lý sv và tác dụng học tậpQuản lý tốt nghiệp với văn bằng, cổng tin tức trực tuyếnNgười dùng hoàn toàn có thể truy cập từ bất kỳ đâu qua khối hệ thống mạng, thuận lợi thao tác trên hầu như thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng IU:

Dễ dàng thu thập thông tin từ các chương trình học, theo dõi quá trình học tập của học viên, là chế độ thông tin của phòng trường cùng giảng viên.Thông tin công khai minh bạch và minh bạch, góp học viên an tâm.Nâng cao hiệu quả công việc, quality giảng dạy và giảm sút các thủ tục hành chủ yếu nhờ tin học tập hóa.

Hệ thống cai quản đào tạo thành theo tín chỉ Edusoft

Các tuấn kiệt nổi bật:

Edusoft giúp người dùng quản lý, sửa đổi chương trình đào tạo, lên kế hoạch đào tạo và giảng dạy cho mỗi năm họcCập nhật phiên bạn dạng mới chu kỳ giúp an ninh bảo mật cho khối hệ thống và điều chỉnh các tính năng cho tương xứng với thực tếEdusoft còn tồn tại hệ thông tàng trữ và phục hồi dữ liệu, bảo đảm an toàn thông tin được backup định kỳ.Cho phép lập trình ngã sung, tuỳ biến biểu in theo yêu ước riêng.Hỗ trợ cho các đơn vị đào tạo từ xa dạy dỗ học nhờ tích hợp các công vắt livestream như Skype, Zoom,…

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý đào tạo được reviews là rất tốt theo quan tiền điểm cá thể của bọn chúng tôi! nếu bạn có bổ sung cho danh sách thì hãy comment bên dưới để shop chúng tôi xem xét, trong khi nếu bạn có nhu cầu được support thêm về các hệ thống làm chủ đào tạo nên trên thì có thể liên hệ với những công ty chủ quản để được nhân viên cung ứng nhanh nhất.