Phần Mềm Lọc Tiếng Ồn

Bài viết hướng dẫn bạn cách lọc tiếng ồn bằng ứng dụng lọc tạp âm ĐƠN GIẢN NHẤT cùng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc tiếng ồn


I. TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM LỌC TẠP ÂM?

Chúng ta đang sống trong một quả đât bị ô nhiễm tiếng ồn. Sản phẩm ngày, mọi tín đồ phải đương đầu với tiếng còi xe đinh tai nhức óc, tiếng máy khoan bê tông của những công trình thiết kế hay giờ đồng hồ nhạc phạt ra hết khuôn khổ từ các cái loa karaoke. Mớ âm nhạc hỗn loàn đó thâm nhập vào mọi ngóc ngóc của cuộc sống. Cùng dù ý muốn dù không, họ buộc phải sống thông thường với nó.

Nhiều chúng ta đã quá quen thuộc với các phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp hóa như Audacity, Adobe Audition. Toàn bộ chúng đều phải có các tác dụng hỗ trợ lọc tạp âm, giảm tiếng ồn. Mặc dù nhiên, hầu như công cụ chuyên nghiệp kể bên trên đều đòi hỏi bạn tốn kha khá thời gian và đọc biết kinh nghiệm mới có thể sử dụng thành thạo.

Và nếu bạn đang do dự về những phần mềm thanh lọc âm thanh, phầm mềm lọc tạp âm video, phần mềm lọc tạp âm online, phần mềm lọc tạp âm trên sản phẩm tính, app thu thanh lọc giờ đồng hồ ồn, cách vứt bỏ tạp âm lúc quay video, biện pháp lọc giờ đồng hồ ồn khi thu âm tận nhà hoặc làm sao thải trừ tiếng ồn lúc nghe smartphone voice call, Krisp đó là câu trả lời dành riêng cho bạn!

*

II. PHẦN MỀM LỌC TẠP ÂM KRISP LÀ GÌ?

Đội ngũ trí tuệ sáng tạo đã phân tích trăng tròn ngàn các loại tiếng ồn khác nhau, đánh giá trên 50 ngàn trang bị phát âm nhạc và ứng dụng công nghệ AI để sáng khiến cho Krisp. Bởi đó, không quá ngạc nhiên lúc Krisp được đánh giá là công cụ loại trừ tiếng ồn với tạp âm cực tốt thế giới hiện nay.

Krisp tất cả hai chế độ lọc giờ đồng hồ ồn:

Speak Without Noise: thanh lọc tiếng ồn khi ghi âm, tảo videoListen Without Noise: thanh lọc tiếng ồn tự nguồn hotline đến/ lúc phát qua loa, tai nghe
*
Cách thức ứng dụng Krisp lọc tiếng ồn
1. Thuận tiện sử dụng

Điều thứ nhất Krisp đánh bật mọi kẻ địch chính nghỉ ngơi cách thực hiện vô cùng 1-1 giản. Bạn chỉ việc cài đặt, hầu hết thứ cứ nhằm Krisp lo!

Chính xác là bởi thế luôn! nếu khách hàng phải tuyển chọn được một đoạn tiếng ồn ào làm chuẩn chỉnh khi dùng phần mềm Audacity. Thì với Krisp, chỉ cần bật micro, giờ đồng hồ ồn cùng tạp âm đã NGAY LẬP TỨC được một số loại bỏ. Với công suất tuyệt vời này, Krisp là phần mềm thanh lọc tiếng ồn khi tham gia học online phù vừa lòng nhất, giúp cô giáo giảng bài và cả học sinh lọc tiếng ồn trực tiếp!

*
2. Tương hợp trên phần đa thiết bị

Bất kể ai đang dùng nhiều loại micro nào để ghi âm, áp dụng loại tai nghe dân gian hay dàn loa ngàn đô xịn sò để phát âm thanh, chúng ta đều có thể sử dụng Krisp.

Xem thêm:

Chưa kể, phần mềm lọc tạp âm Krisp còn cung cấp đến hơn 800 vận dụng thu âm, streaming, họp họp báo hội nghị (conferencing) cùng cả gửi tin nhắn thoại (voice messaging). Hãy điểm qua các ứng dụng rất có thể kết nối trực tiếp với Krsip: Google Meet, Skype, Zoom, Webex, Microsoft Teams, Loom, Audacity, Adobe Audition

Krisp tất cả phiên phiên bản máy bàn dành cho cả hai hệ điều hành và quản lý Windows và Mac.

3. Miễn phí

Đây là yếu hèn tố đặc biệt quan trọng để Phương lựa chọn sử dụng Krisp.

Krisp có không ít gói dịch vụ phù hợp nhu cầu người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với gói Miễn phí, Krisp ưu tiên cho bạn:

Lọc giờ đồng hồ ồn khi thu âm (Mute microphone noise): 240 phút/ tuầnLọc tiếng ồn khi phát âm thanh (Mute speaker noise): 240 phút/ tuần
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY

Đặc biệt, với Krisp bản Pro, bạn được lọc tạp âm và tiếng ồn KHÔNG GIỚI HẠN với mức giá chỉ bằng 2 ly trà sữa. Đặc biệt, chúng ta có thêm 10GB lưu trữ các bản ghi âm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuẩn 5 sao 24/7. Trong tình hình dịch COVID-19 đang cốt truyện phức tạp, nhiều công ty vận dụng cho nhân viên thao tác làm việc tại nhà thì việc cài để Krisp phiên bản Pro là vô cùng bắt buộc thiết. Chắc hẳn bạn không thích cuộc họp với sếp bị quấy nhiễu vị tiếng chó sủa, tiếng con nít khóc, giờ xe cộ ồn ào hay giờ ồn máy lạnh đề nghị không nào.

III. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

1. Cài đặt đặt
*

Để thực hiện phiên phiên bản máy bàn cho Windows hoặc Mac, bạn cũng có thể lựa lựa chọn tải ứng dụng tại đây.Sau khi sở hữu đặt, các bạn sẽ thấy icon Krisp trên screen desktop. Lúc bấm vào, 1 cửa sổ nhỏ sẽ hiện tại ra. Bây giờ, nếu như muốn lọc giờ đồng hồ ồn lúc ghi âm/ phạt âm thanh, bạn chỉ việc bật nút Remove Noise ở Micro/ Speaker tương ứng.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

Để sử dụng Krisp lọc tạp âm bên trên Audacity khi thu âm, bạn đổi micro thành Krisp micro (xem hình mặt dưới) là được.


*
Cách thực hiện Krisp trên Audacity
2. Phần đa ai nên thiết lập Krisp?

Nếu chúng ta thuộc các đối tượng người sử dụng dưới đây, và đang kiếm tìm kiếm một phần mềm lọc tạp âm MIỄN PHÍ – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ, HÃY CÀI ĐẶT KRISP NGAY!

Người đang sinh sống ở mọi nơi tất cả mức tiếng ồn cao.Sinh viên, học viên muốn ghi âm bài bác giảng bên trên lớp.Giáo viên giảng dạy online. Sinh viên, học sinh học online.Dân văn phòng thường xuyên họp online hoặc làm việc tại nhà.Người làm việc trong lĩnh vực quay video, thu âm, lồng tiếng: vlogger, podcaster, streamer, voice-talent…
*

Sau hơn hai năm sử dụng Krisp, cũng tương tự so sánh với đa số noise cancellation apps hiện bao gồm trên thị trường, Krisp chính là phần mềm lọc tiếng ồn tốt nhất có thể năm 2021 trong trái tim Phương.

Phương hi vọng với những chia sẻ này, chúng ta đã kiếm được cách công dụng nhất để lọc tạp âm online, độc nhất là sinh sống thời đại COVID-19, đơn vị nhà người người học tập và thao tác làm việc online như hiện tại. Share bài viết để ra mắt với đồng đội công cụ hữu dụng này nhé!