PHẦN MỀM LINE CHO MÁY TÍNH


Tải LINE mang đến PC nhằm thỏa sức trò chuyện cùng bằng hữu qua LINE dù khoảng cách xa tốt gần.

Bạn đang xem: Phần mềm line cho máy tính


Một số nhân tài chính của LINE mang lại Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC hỗ trợ hơn 250 hình dán và hình tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển tải thông tin nhiều hơn ngoài dụng cụ nhập liệu dạng chữ. Kế bên ra, người dùng còn rất có thể trải nghiệm thêm nhiều hình dán thông dụng và cuốn hút tại Sticker cửa hàng tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung nói chuyện trở nên tấp nập và hấp dẫn hơn.

fasettoblog.com LINE mang lại Windows để tải Sticker mớ lạ và độc đáo và độc đáo.


Cửa sản phẩm Sticker cửa hàng cung cung cấp từ đông đảo nhân đồ vật LINE thân quen thuộc cho tới những đối tượng người sử dụng phổ biến hơn. Với nhiều bộ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức lựa chọn để cân xứng với sở trường cá nhân.

Các trò nghịch đặc sắc

Người sử dụng LINE hoàn toàn có thể chơi game bên nhau và thuộc với những người bạn LINE thực sự. Tranh tài để giành điểm cao nhất và đối đầu và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung cấp một đề nghị giải trí hoàn toàn mới và vô cùng đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn đoạn phim và tin nhắn thoại

LINE máy tính có thể chấp nhận được người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và tin tức địa điểm tương tự như tin nhắn đoạn clip và tin nhắn thoại tức thời.

Xem thêm:

Cuộc call thoại miễn phí


LINE chất nhận được thực hiện những cuộc điện thoại tư vấn dài, trải đời đàm thoại miễn mức giá và rất tốt mọi lúc, mọi nơi từ cả điện thoại smartphone lẫn laptop PC của bạn.

Lưu ý: LINE cung ứng cuộc gọi miễn phí trên iPhone và Android. Nếu khách hàng sử dụng các thiết bị khác với không cung cấp tính năng cuộc call thoại miễn tầm giá thì hoàn toàn có thể dùng LINE từ bỏ PC để triển khai cuộc gọi.

Nếu muốn tiến hành cuộc gọi miễn tổn phí từ phiên bản PC, vui lòng update cả phiên phiên bản PC và smartphone smartphone.

*

Cách sử dụng LINE trên sản phẩm công nghệ tính

LINE cho phép giữ kết nối với bằng hữu dù nhiều người đang ở bất kể đâu cùng vào bất kể lúc nào. Thực hiện LINE trên điện thoại smartphone khi chúng ta đang dịch rời và từ bỏ PC (Windows, Mac OS X) lúc ở văn phòng hoặc tại nhà.

Để truy vấn LINE từ bỏ PC, chúng ta cần đk qua tài khoản Email. Vào ứng dụng LINE > Settings > thư điện tử Registration.

Chat đội với anh em yêu thích

Trò chuyện với tất cả bằng hữu cùng thời điểm với công dụng chat nhóm nhanh và đối kháng giản. Tạo ra hoặc thâm nhập nhóm theo ý muốn và trò chuyện lên đến 100 tín đồ cùng lúc.