PHẦN MỀM BẢO VỆ USB

Phần mềm bảo đảm an toàn USB cũng đặc trưng không hèn ổ cứng trang bị tính, vì chúng y như một bank dữ liệu thu nhỏ mỗi khi chúng ta cần sao lưu.


Bằng cách sử dụng những phần mềm bảo đảm an toàn USB dưới đây, các bạn có thểbảo vệ USB khỏi những mối nguy như vi khuẩn autorun, malware cũng tương tự đảm bảo bình yên dữ liệu vào USB.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ usb

Tổng hợp những phần mềm bảo đảm USB rất tốt 2020 đề xuất dùng

1. ứng dụng USB Drive Antivirus

*

Dù chỉ là một phần mềm diệt virus chạy trên USB, tuy thế USB Drive Antivirus vẫn cung ứng đầy đủ cho máy tính xách tay các cơ chế đảm bảo an toàn ổ đĩa bằng phương pháp quét cùng tìm diệt những loại virus, trojans hay bất kỳ loại mã độc khác bao gồm trên máy. Rộng nữa, USB Drive Antivirus còn có khả năng bảo đảm chính loại USB cài phần mềm này ngoài sự lây lan của virus. Quanh đó ra, USB Drive Antivirus còn có chức năng phát hiện và thải trừ tập tin autorun.inf (vốn được dùng làm kích hoạt virus) trong sản phẩm tính.

2. ứng dụng Smart vi khuẩn Remover

*

Sau lúc được cài đặt lên USB và gặm vào trang bị tính, phần mềm diệt virus chạy trên USB Smart virut Remover sẽ tự động hóa phát hiện và tiêu diệt các nhiều loại virus bao gồm trên USB thông qua cơ sở dữ liệu của thiết yếu phần mềm. Hiện nay tại, Smart virus Remover cung ứng nhận dạng cùng diệt 50 các loại virus thường lây nhiễm trên USB. Cạnh bên đó, Smart vi khuẩn Remover còn tồn tại tính năng xóa tập tin autorun gồm trên USB, đồng thời cung cấp khóa toàn bộ các cổng USB tất cả trên máy, cũng như ngăn câu hỏi ghi chép tài liệu lên các USB đang cắm trong máy.

Tải về phần mềm đảm bảo USB Smart virut Remover TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

3. ứng dụng Mx one Antivirus

*

Giống như Smart vi khuẩn Remover cùng USB Drive Antivirus, Mx on Antivirus cũng là một phần mềm khử virus chạy trên USB giúp đảm bảo an toàn các nhiều loại thiết bị tàng trữ di hễ như USB, ổ cứng rời, sản phẩm nghe nhạc, thẻ nhớ,… một biện pháp hiệu quả, bình an và miễn phí. ứng dụng vẫn được trang bị anh tài tìm xóa tập tin Autorun để chống virus đột nhập vào USB. Sát bên đó, ứng dụng cũng được cho phép quét, tìm khử virus trên toàn bộ các tập tin của USB hoặc từng tập tin chũm thể.

Một gợi nhắc khác cho bạn là có thể dùng chung ứng dụng quét virus của sản phẩm tính như Kaspersky hay chính Windows Defender được tích phù hợp sẵn vào Windows 10. Vị mỗi khi bạn cắm USB vào máy tính thì ứng dụng bảo mật hồ hết sẽ hỏi bạn vẫn muốn quét vi khuẩn không, bạn chỉ cần nhấn tất cả là được. Một công song việc, thiết lập một mà bảo đảm an toàn được cả hai.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm bảo mật để bảo đảm USBan toàn hay đối, bạn cũng nên nâng cấp cảnh giác trong quy trình sử dụng, ví như không dùng chung USB với quá nhiều người, không truy cập vào những website không uy tín, liên tục quét vi khuẩn là được.

Hy vọng nội dung bài viết nhữngphần mềm đảm bảo an toàn USB này có lợi với bạn. Giả dụ thấy thú vui hãy chia sẻ cho những người thân xung quanh cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công!