NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH

ai đang dùng iPhone và bạn muốn sao chép tài liệu từ iPhone ra trang bị tính? Để hoàn toàn có thể sao chép dữ liệu trên iPhone sang sản phẩm công nghệ tính, bạn cần liên kết iPhone với trang bị tính. Sau đây sẽ là hướng dẫn các bạn 3 cách kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính cực kì đơn giản, ai ai cũng làm được tuy vậy không phải ai ai cũng biết....

Bạn đang xem: Nối iphone với máy tính

3 cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản, hiệu quả

Mục đích của việc sao chép dữ liệu trường đoản cú iPhone sang laptop nhằm mục đích: giải hòa dung lượng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone Giúp đồng điệu dữ liệu, chống trường hợp bạn bị mất danh bạ điện thoại, hình ảnh... Thì trả toàn có thể thực hiện câu hỏi copy ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone khôn xiết tiện lợi.Dưới phía trên là chia sẻ 3 cách kết nối iPhone với sản phẩm tính đơn giản và dễ dàng nhưng tác dụng mà bạn có thể tham khảo.

Cách 1: liên kết iPhone với máy vi tính sử dụng iTunes

Để bảo đảm an toàn quá trình kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính được ra mắt ổn định và bình an cho thiết bị nên chọn lựa cho mình sử dụng những dây Cable chuẩn chỉnh chính hangBước 1: Để thực hiện kết nối iPhone với máy tính xách tay các bạn phải tải áp dụng iTunes về máy vi tính của mình, các chúng ta có thể tải khí cụ này tại đây.
*
hình ảnh website cài iTunes của Apple
*

Bước 2: tiếp đến bạn áp dụng dây Cable liên kết iPhone với thứ và chọn Trust hoặc (Tin cậy)

*
iTunes sẽ có được giao diện chính thế này sau khi cài đặt
*
kết nối iPhone với máy vi tính qua iTunes

Thời điểm đó laptop cũng hiện thông báo mở thư mục hình ảnh và đoạn phim trên iPhone của doanh nghiệp và các tiện ích vấp ngã sung

Cách 2: liên kết iPhone với máy tính xách tay không nên iTunes

Trong cách liên kết điện thoại iPhone với laptop này có một số phần mềm rất có thể sử dụng tác dụng tương trường đoản cú nhau. Ví dụ iFunbox hoặc iTools. iFunbox cùng iTools điều là hai phần mềm cung ứng cho việc kết nối iPhone với đồ vật tính. Vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng thêm phần mềm này để có thể kết nối iPhone với đồ vật tính một phương pháp dễ dàng. Nội dung bài viết sẽ trả lời bạn kết nối iPhone với máy tính sử dụng iFunbox.
*
bạn vào add website như hình và cài iFunbox bạn dạng mới nhất
*
sau khi đã cài thành công...

Xem thêm:

*
Bạn tiến hành cài đặt
*
Sau khi thiết lập thành công
*
biểu tượng iFunox sẽ lộ diện ở màn hình Desktop
*
Và đây là điều mong đợi nhất. IFunbox có thể giúp bạn lưu trữ dữ liệu và thiết lập nhạc, video cực kỳ thuận tiện...

Cách 3: kết nối iPhone với máy tính xách tay thông qua cáp USB

Để tiến hành việc kết nối iPhone với laptop theo bí quyết này, hãy có tác dụng theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây:Bước 1: Mở áp dụng iTunes trên sản phẩm tínhBước 2: sử dụng dây Cable để kết nối iPhone với máy tínhBước 3: dìm chọn chứng thực độ tin tưởng (Tin cậy - Trust) của thiết bị máy vi tính với iPhone của bạn.Bước 4: lúc đó, sẽ có một thông báo được giữ hộ về iCloud. Nếu như bạn sử dụng máy tính cá thể thì rất có thể download toàn thể dữ liệu bên trên iCloud về thiết bị tính. Còn nếu bạn sử dụng thiết bị máy tính xách tay công cùng thì hãy lựa chọn Remind me later để không tải tài liệu về máy.
*
Bước 5: Để xem iPhone của khách hàng trên laptop > nhấn lựa chọn iPhone. Chúng ta có thể chọn mục Music, Movie, TV Shows...hay copy, nhờ cất hộ hoặc là dìm file giữa sản phẩm công nghệ iPhone cùng máy tính.
*
Vậy là Viettel Store sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách kết nối iPhone với đồ vật tính trên, chúng ta có thể sử dụng rất thuận lợi để truy tìm xuất dữ liệu. Mong muốn rằng TOP 3 cách kết nối iPhone với lắp thêm tính này sẽ giúp bạn thực hiện iPhone hiệu quả hơn...CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: