Top 5 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Meta 11


--- bài xích mới hơn ---

*

Doublelift.

Bạn đang xem: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất meta 11

Với sự xuất hiện của 2 xạ thủ mới là Lucian, Jinx cùng Sivir đã được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng, cuộc chiến giữa các xạ thủ đã trở đề nghị vô cùng khốc liệt và chưa bao gồm hồi kết. Giai đoạn này, Corki/Ezreal/Twitch gần như đã mất dạng trong những giải đấu ở bất kì đồ sộ nào và gắng vào đó là sự thống trị của những xạ thủ mới xuất hiện. Cùng tìm hiểu Yiliang ” Doublelift” Peng đánh giá chỉ thế nào về các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hạng 1: Lucian, Jinx, Sivir

*

Lucian.

Lucian là 1 vị tướng cực khỏe với điều này là không thể phủ nhận. Hiện tại, nếu 1 vị tướng ko thể đi đường với Lucian, đó sẽ là 1 trong tướng xạ thủ ko khả dụng. Lucian luôn luôn là 1 tướng được cấm hoặc chọn trong bất kì trận đấu nào. Bạn tất cả thể kết hợp Lucian với bất kì tướng hỗ trợ nào với trở thành 1 bộ đôi song sát, ví dụ như Annie, Lulu giỏi Karma…

Lucian bao gồm khả năng đì đường rất tốt với không hề bị yếu đi ở thời điểm nào của trận đấu, vị tướng này có khả năng dọn dẹp lính, kiểm kiểm tra rồng, tham gia giao tranh, sự linh hoạt, dồn sát thương với chỉ số cơ bản tốt. Cuối thuộc và cũng quan liêu trọng nhất, bạn không thể chơi trên cơ Lucian. Tất cả những kĩ năng của Lucian gần như ko thể trượt.

Những gì bạn cần làm là liên tục xả Q và W, sau đó tận dụng nội tại để rút tiết đối phương xuống còn khoảng 1/2 và tung ra chiêu cuối để dọn nốt hoặc ép góc hắn. Bạn ko thể đì Lucian nếu bạn yếu hơn vị tướng này bởi vì đơn giản là không có chỗ cho sự chơi trên cơ (outplay) ở đây. Giống như Corki trước khi bị làm cho yếu đi, Lucian không cần bất kì kĩ năng như thế nào từ người chơi. Bạn có thể tiến lên, Q, chuột phải, đối phương hấp hối luôn.

Xem thêm:

*

Jinx.

Jinx có khả năng đối đầu với Lucian vào khoảng 45-55 cùng đó là lí vị vị tướng này cũng thuộc hạng 1. Việc bao gồm thể đi đường với Jinx đã là 1 trong những điều kì diệu rồi với bộ kĩ năng của Jinx cũng có sức mạnh tương đương với Lucian, ngoại trừ tỉ lệ (scaling) tốt hơn với giáp thương vật lí. Jinx có một kĩ năng kết liễu toàn bản đồ, khả năng đi đường tốt, khả năng kết hợp với mọi tướng hỗ trợ cùng cả khả năng khống chế để hỗ trợ đồng đội. Sự khác biệt lớn nhất là Jinx không tồn tại các kĩ năng thoát thân yêu cầu sẽ dễ dàng bị hạ gục, cũng như W của vị tướng này sẽ trọn vẹn vô dụng trước những đối thủ gồm thể phản ứng nhanh lẹ.

Sử dụng Jinx gồm hơn rất nhiều và mỗi không nên lầm đều phải trả giá bán rất đắt, đặc biệt là bạn tất cả thể trở bắt buộc kém hiệu quả trong các cuộc giao đấu nếu sử dụng 2 loại súng ko hợp lí hoặc lựa chọn vị trí ko tốt.

*

Sivir.

Quá trình đi đường của Sivir phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn cũng như khả năng sử dụng Boomerang cùng khiên. Chỉ cần sử dụng khiên không nên thời điểm, bạn gồm thể phải trả giá nhưng kĩ năng này sẽ tự cải thiện theo thời gian khi bạn sử dụng Sivir liên tục.

3 vị tướng bên trên là những ADCarry cực mạnh và cực hot trong thời điểm giải này của Liên Minh Huyền Thoại. Còn chờ gì nữa? Hãy tải game và chơi ngay: liên kết tải