Nhận Hàng Qua Bưu Điện Như Thế Nào

Nhận hàng qua bưu điện như thế nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang ân cần hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này hãy cùng fasettoblog.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nhận hàng qua bưu điện như thế nào


Nên nhận hàng qua bưu điện như thế nào?

Đến bưu cục nhận hàng

Nếu người dùng không yêu cầu giao tận nơi cho người nhận, hoặc địa chỉ của người nhận không rõ ràng thì solo hàng sẽ được chuyển về bưu cục gần người nhận nhất. Các văn phòng, chi nhánh đều được phân bố khắp các tỉnh thành giúp người dùng chủ động rộng trong việc giao và nhận các đối kháng hàng. Bạn chỉ đề xuất chọn dịch vụ nhận hàng tại bưu cục khi người vận chuyển hàng gặp khó khăn vào việc tìm kiếm địa chỉ người nhận vẫn ở.

Nếu bạn lo ngại việc không rõ địa chỉ cụ thể của bưu cục hãy tróc nã cập vào đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem. Bạn nhập các thông tin về tỉnh, thành phố, quận, huyện địa điểm bạn sẽ sống. Hệ thống sẽ trả về địa chỉ của bưu cục mà bạn vẫn tìm kiếm. Khi đến bưu cục nhận hàng bạn phải mang theo chứng minh nhân dân, phòng trường hợp nhân viên cấp dưới yêu cầu. Ngoài ra bạn sẽ cần phải cung cấp thêm về tin tức người gửi, số điện thoại để đảm bảo trường hợp giả mạo nhận hàng.

*
nhận hàng qua bưu điện như thế nào?

Nhận hàng tận nhà

Nếu người dùng yêu cầu giao hàng đến tận tay người nhận. Thì sau thời điểm đơn hàng đến kho thì nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng đến cho người nhận. Với cách này, bên cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ tính thêm khoản phí giao hàng tận nơi. Đây được coi là khoản phí bù đắp cho chi phí đi lại, nhân lực giao bưu kiện cho khách hàng từ bưu cục đến địa chỉ người nhận. Khoản phí này sẽ được cộng trực tiếp vào đối kháng hàng. Mặc dù nhiên, mức phí này khá thấp đề xuất bạn có thể hoàn toàn yên trọng tâm nhé. Đa số các khách hàng đều sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, nhận hàng tại nhà. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp mang lại người nhận hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra, yêu cầu hỏi trước người gửi là đối kháng vị vận chuyển nào gửi hàng đến mang lại bạn. Đặc điểm nhận dạng người giao hàng của 1-1 vị ấy như thế nào. Bởi đã có rất nhiều trường hợp, giả mạo nhân viên cấp dưới giao hàng để lừa tiền người dùng. Những trường hợp này sẽ xảy ra lúc kẻ gian biết được tin tức đặt hàng và địa chỉ nhận hàng của bạn. Khi đến có thể sẽ yêu cầu bạn ko được xem hàng bởi quy định của công ty. Và giục bạn thanh toán đối chọi hàng để đi giao đối kháng hàng khác. Đây thường là các mánh khóe của những tên lừa đảo. Phải bạn cũng cần phải giữ ý đế người giao hàng nhé.

Phần mềm bán sản phẩm offline miễn phí tất cả đáng áp dụng không? Đọc để tìm câu trả lời!

*
Nhận hàng tận nhà lúc gửi hàng tại bưu điện

Ship COD – gửi hàng qua bưu năng lượng điện cod là gì ?

Cách giữ hộ hàng qua bưu điện cod

Cách gửi hàng qua bưu năng lượng điện cod được coi là một phương pháp gửi hàng và nhờ người ship hàng nhận tiền. Với phương pháp này khách hàng có quyền coi sản phẩm. Nếu đơn hàng có các sản phẩm đúng với đối kháng đặt hàng thì người sở hữu sẽ thanh toán giá trị solo hàng mang lại người vận chuyển. Nếu sản phẩm không đúng với những gì khách hàng đặt thì họ có quyền từ chối nhận hàng và ko phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Hiện này phương thức này vẫn được nhiều nhà sale online, các kênh yêu đương mại điện tử sử dụng nhiều.

Xem thêm:

*
Cách nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện cod đã được nhiều người sử dụng

Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Khi bạn gửi hàng tại bưu cục, nhân viên cấp dưới bưu cục sẽ gửi cho bạn một phiếu gửi hàng. Dù bạn gửi bằng bất kỳ hình thức nào cũng được nhận nhé. Có một giữ ý là bạn cần lưu giữ lại hóa đối kháng này mang đến đến khi người nhận nhận được hàng. Nếu chẳng may có sự cố xảy ra thì hóa solo bạn giữ sẽ là thứ rất là quan lại trọng.

Trên phiếu gửi này sẽ có mã solo hàng. Bạn có thể sử dụng mã này để tra cứu hành trình đi của đối kháng hàng. Đơn hàng ở đâu, đã đến bưu cục nào, khi nào đến nơi, ai là người ký nhận hàng. Mọi thứ đều được thể hiện cụ thể để người gửi hàng có thể nắm rõ.

*
Thời gian gửi hàng bưu điện mất bao lâu?

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về cách nhận hàng qua bưu điện như thế nào của bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.