Siêu sim "nữ hoàng nội y" ngọc trinh từng đem bán đấu giá vừa được sang tay với giá gần triệu usd


Tuy nhiên, danh tính của fan đấu chi phí công loại SIM không được tiết lộ. Thậm chí, trong buổi lịch sự tay chiếc SIM, người sở hữu mới của loại siêu SIM này còn đeo mặt nạ kín đáo mặt.

Bạn đang xem: Siêu sim "nữ hoàng nội y" ngọc trinh từng đem bán đấu giá vừa được sang tay với giá gần triệu usd

*
Chủ nhân mới đeo phương diện nạ để nhấn SIM. Ảnh: Hải Nguyễn.

sau thời điểm mua lại SIM khủng,Ngọc Trinh tổ chức triển khai đấu giá bán từ thiện vào ngày 15/1, và hi vọng sẽ thu về đôi mươi tỷ đồng. Mỹ nhân Trà Vinh huyết lộ toàn thể kinh mức giá thu được sẽ sử dụng vào công tác làm việc từ thiện cung cấp người dân miền trung bộ bị tác động bởithiên tai, để họ bớt khó khănvàthêm hễ lực vươn lên trong cuộc sống.

Chiếc SIM kế tiếp được khuyến mãi lại mang lại ông hồ Huy, quản trị tập đoàn Mai Linh, khi đơn vị chức năng này tài trợ công tác đưa hàng trăm ngàn cựu chiến binh từ phái mạnh ra Bắc thăm mặt trận xưa.

Năm 2015, loại SIM bị bán làm trường đoản cú thiện mang lại chương trình “Quỹ an toàn giao thông và cách tân và phát triển cộng đồng”.

Xem thêm:

Sau ngay gần 2 năm, giá SIM này tiếp tục bị đẩy lên. Anh Khang cho thấy giá giao dịch cuối cùng của SIM bự anh "chốt" với phía ngọc trinh là 15 tỷ đồng, tức tăng vội 3 lần chỉ sau gần 2 năm anh "đầu tư".

Anh Khang cũng cho biết thêm thêm, trước kia anh đăng tin tức bán SIM này có tác dụng từ thiện ủng hộ đồng bào đồng đội lụt khu vực miền trung với giá trăng tròn tỷ đồng, và sẽ bỏ ra hoa hồng 5 tỷ cho những người giới thiệu. Người thay mặt đại diện của ngọc trinh là ông Vũ tương khắc Tiệp sẽ trực tiếp contact để tải SIM. Quy trình đàm phán, giao dịch kéo dãn 1 tuần. Bởi vì phía Ngọc Trinh contact trực tiếp, không qua môi giới đề xuất anh quyết định giảm 5 tỷ đồng.Bình luận


*

2 2 0 4649 76

*

Ngọc Trinh tiết lộ sẽ phân phối SIM giá 20 tỷ đồng ở sự khiếu nại

2 8 -6 648 69

Người đẹp 27 tuổi cho thấy cô tự trút tiền mua SIM số rất đẹp để đấu giá làm tự thiện dẫu vậy đã xin phép và nhờ chúng ta trai Hoàng Kiều tư vấn.

*

giá chỉ xăng và gas lên cao, sản phẩm ăn hàng loạt tăng giá chỉ

0 69

Trước áp lực từ giá bán xăng, gas đẩy chi phí đầu vào tăng cao, các nhà hàng, quán ăn uống tại tp.hcm phải hàng loạt tăng giá hoặc tìm kiếm phương án sút phần ăn.