NGỌC BỔ TRỢ PHỔ BIẾN CHO VỊ TRÍ SÁT THƯƠNG VẬT LÝ CHỦ LỰC

Ryoma là vị tướng tiên tiến nhất trong Liên Quân Mobile. Ngay lập tức, vị kiếm khách Tài cha đã khôn cùng được những Kiện Tướng yêu chuộng nhờ lối tiến công vô cùng bắt mắt và bộ kỹ năng có thể gây gần kề thương khôn xiết lớn. Mặc dù vẫn còn một vài Kiện tướng mạo vẫn không biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát huy hết sức khỏe của Ryoma. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ dành mang đến Kiếm khách hàng Tài bố Ryoma nhé!

Bảng ngọc xuyên giáp

Bảng ngọc này triệu tập chủ yếu đuối vào chỉ số xuyên giáp. Điều này hỗ trợ cho Ryoma có thể tối ưu hóa lượng liền kề thương hoàn toàn có thể gây ra với bộ khả năng và những đòn đánh đánh thường.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ phổ biến cho vị trí sát thương vật lý chủ lực

Ngọc đỏ III Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp: cung ứng thêm chỉ số công vật lý, hỗ trợ cho Ryoma có khả năng gây liền kề thương xuất sắc hơn, nhất là chỉ số xuyên giáp giúp cho Kiém khách Tài Ba có thể tối đa hóa lượng gần cạnh thương của bản thân mình gây ra.

Ngọc tím III Công trang bị lý/ Tốc chạy: Lượng cạnh bên thương nhưng mà Ryoma gây ra sẽ được nâng cao rất những nhờ lượng công đồ vật lý cộng thêm, cùng rất đó Ryoma được tạo thêm tốc chạy. Điều này giúp cho Kiếm khách Tài ba có hầu như pha hòn đảo đường tác dụng hơn hãy cũng có thể giữ khoảng tầm cách xuất sắc hơn cùng với kẻ địch.

Ngọc xanh III Công trang bị lý/ Xuyên giáp: Lượng công vật dụng lý thêm vào đó giúp cho Ryoma trở nên rất là nguy hiểm với phần lớn pha dồn liền kề thương cả bản thân và đặc biệt quan trọng với tài năng xuyên ngay cạnh thì Lãng khách Tài Ba hoàn toàn có thể tối đa hóa lượng giáp thương của bản thân gây ra.

Xem thêm:

*

Bảng ngọc Đấu Sĩ

Bảng ngọc này là sự kết hợp giữa cả công và thủ. Điều này hỗ trợ cho Ryoma vừa có chức năng gây liền kề thương nhưng mà lại không thiếu đi sức kháng chịu.

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu về tối đa/ Giáp: Tăng rất nhiều các chỉ số quan trọng như tốc đánh, máu, giáp. Điều này giúp cho Ryomavừa có tác dụng chống chịu đựng vừa có tác dụng đánh thường cấp tốc hơn.

Ngọc tím III Máu về tối đa/ Chí mạng: Với 60 x 10 = 600 máu tối đa được cộng thêm, Ryoma đang trở nên chắc chắn hơn vô cùng nhiều. Không chỉ có vậy cùng với cùng 1 chút như ý từ 5% chí mạng được cùng thêm, hiệp khách Tài ba sẽ hữu dụng thế hơn tương đối nhiều trong các pha dàn xếp chiêu thức.

Ngọc xanh III Công trang bị lý/ Xuyên giáp: Lượng công đồ dùng lý thêm vào đó giúp đến Ryoma trở nên cực kì nguy hiểm với phần nhiều pha dồn liền kề thương cả bản thân và đặc biệt với năng lực xuyên gần kề thì Lãng khách hàng Tài Ba rất có thể tối đa hóa lượng gần cạnh thương của bản thân mình gây ra.

*

Trên đấy là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng Liên Quân giới thiệu để các Kiện Tướng tìm hiểu thêm khi áp dụng Kiếm khách Tài tía Ryoma. Chúc các Kiện tướng mạo tận dụng hữu ích và leo rank thành công!