NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH

Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu ưa chuộng trong thời hạn gần đây, tuy vậy điểm dở là nếu như như điện thoại cảm ứng tắc màn hình hiển thị thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ẩm thực ăn uống Điện trang bị fasettoblog.com mày mò cách nghe nhạc bên trên Youtube dù screen đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Nghe nhạc trên youtube tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi đụng Opera mini > truy vấn Youtube > Chọn video cần xem > Trở về màn hình chính (Lúc này clip sẽ auto chạy ngầm mà không cần thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là bạn không đề nghị cài thêm bất kỳ ứng dụng nào, tuy nhiên làm việc nhiều cùng khó tiến hành hơn khi sử dụng qua vận dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi đụng trình trông nom safari bên trên iPhone, ipad > truy cập vào trang web xem youtube và tìm kiếm video clip cần coi > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay dưới video sẽ xem) > Yêu mong trang cho máy vi tính để bàn > hôm nay giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiển thị bạn nhấn vào play.

Đây là 2 cách nghe nhạc bên trên Youtube mà không nên bật màn hình hiển thị trên iOS, tùy nằm trong vào nhu cầu và sở trường mà chúng ta cũng có thể chọn cho mình cách thức phù hợp.

Xem thêm:

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách đơn giản và dễ dàng để nghe nhạc bên trên youtube nhưng mà không phải mở màn hình hiển thị khi sử dụng điện thoại smart android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > truy cập setup > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt áp dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài bác nhạc bạn muốn nghe > nhận play, tắt screen và hưởng trọn thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự như như sử dụng Safari bên trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tra cứu kiếm clip cần coi > Chọn biểu tượng dấu tía chấm (phía trên bên đề nghị trình duyệt) > lựa chọn yêu mong trên web laptop > từ bây giờ giao diện new đã lộ diện > kéo nhằm mở thanh thông báo > dấn play để thường xuyên nghe mà lại không nên bật màn hình

Trên là 2 cách: áp dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome giúp nghe nhạc không yêu cầu bật màn hình hiển thị khi sử dụng smartphone Android.

Hy vọng những share trên rất có thể giúp ích được bạn, giả dụ thấy tin tức hữu ích hãy share cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn nhé!