NẾU CÓ NHIỀU TIỀN BẠN SẼ LÀM GÌ

Có vẻ bất đúng theo lý, nhưng lại tôi biết rằng không ít người dân vẫn luôn xem xét không biết mục đích kiếm tiền để triển khai gì. Đúng là tiền không với lại cho chúng ta hạnh phúc tuyệt đối nhưng nó làm cuộc đời mọi cá nhân bớt nhọc nhằn đi rất nhiều. Trừ khi bạn đã tỉnh thức như các thiền sư đắc đạo, chứ còn thân phàm nhân này thì cần hiểu rõ “kiếm chi phí nhiều để triển khai gì”.

Bạn đang xem: Nếu có nhiều tiền bạn sẽ làm gì

Khi mê, tiền chỉ là tiền.

Khi ngộ mới thấy, vào tiền có tâm.

(Bảo Sinh)

Dưới đó là 2 nguyên nhân để giải thích cho mình biết “nhiều tiền để làm gì?”.

*
Bạn cần phải hiểu thật rõ: tiền nhiều để gia công gì?

Tiền những để lắc đầu những điều mình ko thích

Khi dư dả tiền bạc, nó sẽ cho họ quyền say NO (nói không) với cái nhưng mình không thích. Bạn hãy nghĩ thật kỹ xem, khi có tương đối nhiều tiền vào tay bạn sẽ làm gì đầu tiên nào, say NO với hầu như thứ chúng ta không say đắm đúng không?


Ví dụ khi bọn họ đi làm, ít nhiều sẽ gặp vài tình huống nan giải, cả team “ăn” phong bì, dù bọn họ biết là sai, nhưng vẫn cần nương theo chiều gió. Không tiền thì ai lo mang lại gia đình chúng ta, thế là tay nhúng chàm.

Nói rõ hơn, khi thiếu tiền, thì bọn họ sẽ rất khó say NO với cái xấu và cái ác vì nó có thể mang lại tiền tức thì lúc đó cho chúng ta. Còn ngược lại, nếu họ nhiều chi phí rồi thì hiếm khi phải lụy ai cả.

Khi nghèo khó quá độ, họ sẽ dễ dàng thỏa hiệp với bé ma Tham ngay lập tức, chúng ta không thể từ chối tốt kháng cự lại những lời đề nghị hấp dẫn mà bé ma Tham phóng chiếu ra, nó sẽ dẫn bạn đi rất xa, thậm chí là bán rẻ linh hồn mình.


Ngay cả người giàu vẫn tham, thậm chí là tham hơn cả người nghèo, nên để giàu mà bền vững thì mỗi người bọn họ phải có những nền tảng đạo đức cốt lõi trong việc làm giàu.

Tiền những để dễ ợt có được điều bản thân muốn

Khi dư dả tài lộc rồi, tiền những sẽ mang đến chungs ta quyền say YES (nói có) với cái cơ mà mình thích.

– vk bạn thích cái áo new ra ư. – Ok, em mua đi, 2 cái cũng được.

– Sắp tới kỷ niệm ngày cưới, nhì vợ chồng cài đặt vé đi Hy Lạp chơi nhé. – Ok, em book khách sạn và máy bay luôn nhé.


– ba ơi, nhỏ thích chiếc xe đạp lâu rồi. – Ok, nhỏ hãy cài cái tốt nhất.

– Một món đồ chơi chúng ta thầm mong mỏi ước vừa ra mắt. – Yes, bấm cài đặt ngay!

– Họ hàng hay người thân trong nhà có bệnh tật không may, cần sự giúp đỡ hoặc chính bạn là người mắc bệnh nặng. – Yes, không cần suy nghĩ, vào thẳng bệnh viện xịn để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

*
Tiền nhiều để triển khai gì ư, nhằm vác nữ giới đi khắp nơi như vậy này này!

Khi có con, nếu các tiền, bọn họ sẽ cho con cái được trải nghiệm những môi trường giáo dục, vui chơi tốt nhất. Học nơi uy tín, du lịch nhiều nơi thú vị, ăn uống chất lượng hơn.

Cả những nguồn tri thức xịn cũng cần khá nhiều Tiền để tham gia. Họ muốn tiếp cận những người ưu tú cũng cần khá nhiều tiền để ngoại giao và kết nối.


Muốn đầu tư gì cũng cần kha khá nhiều tiền vốn ban đầu, lỡ có đóng học phí ngu thì cũng không quá xót xa và không ảnh hưởng đến dòng tiền sinh hoạt của gia đình. Như thị trường crypto vẫn sôi động, tổng vốn hóa còn nhỏ, chúng ta có cài vào và hold đó vào 5-10 năm tới thì cũng có tiền dư (không sợ mất) mà chơi. Đó là tại sao giàu lại càng giàu, tiền sinh tiền.

Xem thêm:

Bài viết này cũng nhằm cập cho một vụ việc về tiền siêu hay chúng ta này: Phải làm gì khi tình nhân kiếm được nhiều tiền hơn bạn?

Tu thân với lao hễ để kiếm được rất nhiều tiền bền vững

Những điều tôi nói làm việc trên, không phải khuyên các bạn bất chấp mọi thứ để kiếm tiền. Cố gắng vào đó là hãy ‘tu thân‘ thật nghiêm túc, kiếm một cái nghề, lao động chăm chỉ, biết lắng nghe, sửa ngay cái chưa tốt, cập nhật tri thức mỗi ngày, cứ miệt mài như thế thì tiền bạc sẽ tự động đến với chúng ta.

Trí tuệ đến đâu thì tiền bạc đến đó, tôi chưa thấy ai trí tuệ thực sự mà nghèo khổ cả. Người trí tuệ có phá sản chục lần thì vẫn luôn đứng dậy được.

Và để nâng cấp tri thức phiên bản thân, dễ dàng là vào fasettoblog.com hàng ngày nhé.


*
Bạn biết Sói già phố Wall chứ, vậy thì đừng hỏi làm sao để kiếm được rất nhiều tiền nữa, cơ mà hãy tu dưỡng bạn dạng thân với lao động cần cù để có được rất nhiều những đồng tiền chân chính.

4 điều đặc biệt để có không ít tiền

Có phải họ vẫn từ bỏ hỏi làm cái gi để có không ít tiền đúng không. Vậy thì đây là 4 điều mà mỗi cá nhân nên tự đề cập mình hàng ngày để những tiền một giải pháp chân thiết yếu và bền vững.

1. Làm mới ra nhiều tiền, nghĩ ko ra tiền

Bạn có hiểu hết vũ trụ quan, nhân sinh quan thì cũng không giúp hình thành tiền. Muốn có mặt tiền thì phải có tác dụng Làm Làm. Xã hội trả tiền mang lại những gì bạn làm, chứ không phải trả mang đến những điều nhiều người đang Nghĩ trong đầu. Suy nghĩ là cốt lõi nhưng mà phải chuyển trở thành hành động. Biết cái đấy tốt mà không làm thì chẳng tạo nên giá trị nào cả, như vậy làm sao mà các tiền được.

2. Làm giàu chính nghĩa thì tiền mới bền

Nếu bạn làm giàu phi nghĩa thì nhân-quả sẽ lấy lại hết tất cả, cả vốn lẫn lời.

Kiếm tiền đúng trên thực lực của mình, cạnh tranh marketing lành mạnh, đầu tư lành mạnh sẽ giúp đỡ bạn đạt được tiền những bền vững.

3. Tiền chưa xài vào mình thì chưa phải tiền của mình

Tiền trong tài khoản, vào dòng vốn gớm doanh, trong ví crypto, cơ bản vẫn là tiền của xã hội. Họ chưa xài vào cho khách hàng thì chưa thực sự của họ đâu, hãy suy ngẫm kỹ về điều này.

4. Thời gian là tài sản quan trọng nhất

Bạn cố gắng tích góp 5 triệu đô la, miệt mài làm và đầu tư suốt 10-20 năm cũng điện thoại tư vấn là có nhiều tiền, chưa kịp hưởng gì hết thì phát hiện ung thư. Cay đấy. Lúc đó lại ngồi than vãn: chi phí nhiều để triển khai gì.

*
Nếu đã xem series phim Breaking Bad, các bạn sẽ hiểu rất rõ ràng về đều điều tôi chia sẻ về chi phí bạc.

Do đó, hãy sử dụng thời gian và tiền bạc một cách cân bằng. Hưởng 1 phần, đầu tư 1 phần. Mơ mộng đầu tư, dồn hết tiền để 10 năm nữa x 50 lần thì cũng đáng, nhưng liệu 10 năm nữa còn thở để hưởng tốt không? Đúng ko nào?

Đầu tư thì đầu tư, nhưng sống mang lại bây giờ thì vẫn phải sống.

Vì mục tiêu cốt lõi của đầu tư là để nâng cao chất lượng cuộc sống thôi, trong những lúc bây giờ chưa sống thì lúc nào sống đây!?

Tổng kết

Đến phía trên thì chắc hẳn rằng bạn vẫn hiểu “tiền nhiều để làm gì”, đã biết rõ mục tiêu kiếm tiền để triển khai gì rồi chứ. Có không ít tiền, dư giả về tài chính sẽ giúp đỡ chúng ta:

Say No với phần nhiều điều mình ko thích.Say Yes với các điều mình thích.

Gọi là gần như: “tiền những thích làm gì thì làm”.

Nhưng đừng bỏ mặc để kiếm tiền nhanh mà giày đạp lên nhân bí quyết đạo đức. Hãy tu thân, làm cho việc siêng năng và tự nói mình 4 điều tôi đã nói trên để kiếm được nhiều tiền một cách bền chắc nhé.