NẠP TIỀN VINAPHONE BẰNG THẺ VIETCOMBANK

nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank là giữa những nhu cầu rất cần thiết của người dùng điên thoại. Trên thực tế hiện giờ cũng lộ diện thêm khá nhiều cách để các bạn cũng có thể đáp ứng nhu yếu đó của mình, thậm chí là là chỉ cần một chiếc smartphone cũng đang giúp bạn mua thẻ điện thoại thông minh Vinaphone trên fasettoblog.com thành công xuất sắc rồi. Vậy chúng ta đã biết các phương pháp mua/ hấp thụ nào? Liệu này đã là phương pháp nạp thẻ về tối ưu nhất chưa?


Thẻ trò chơi online

1. Giới thiệu hiệ tượng nạp tiền Vinaphone bởi thẻ Vietcombank

Với thời đại công nghệ 4.0 được mở ra, đó là những rượu cồn lực cũng như thời cơ để những tổ chức vận động kinh doanh cải tiến và phát triển hơn. Đơn giản như, để bài toán mua/ nạp thẻ năng lượng điện thoại họ cũng không độc nhất thiết buộc phải đến tận cửa ngõ hàng, đại lý và giao dịch thanh toán bằng chi phí mặt giống hệt như trước kia nữa. Mà cầm cố vào đó chúng ta chỉ bắt buộc sử dụng dế yêu là bạn đã sở hữu thể đáp ứng nhu cầu được những yêu cầu ấy. Hoặc chỉ việc tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Vpbank… hay bất kể một loại thẻ bank nào đang chuyển động bình thường, với số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu bằng mới mệnh giá bán thẻ cào smartphone muốn mua/ nạp là chúng ta cũng tiện lợi nạp tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone … rồi.

Bạn đang xem: Nạp tiền vinaphone bằng thẻ vietcombank

*

Và đây cũng là giữa những cách được nhiều người sử dụng lựa lựa chọn nhất hiện nay, ko chỉ mang đến sự thuận tiện mà mọi giao dịch thanh toán được triển khai khá solo giản, nhanh chóng mà đôi lúc lại được hưởng mức chi phí ưu đãi hơn so với việc mua thẻ cào truyền thống lâu đời như trước kia.

Minh chứng thực tế nhất là khi các bạn đặt hàng thẻ cào online bên trên fasettoblog.com, dù cho là nhà mạng nào, mệnh giá chỉ thẻ từng nào và số lượng ít hay các đều sẽ được hưởng cách mức khuyến mãi tương ứng. Trong khi đó cũng không còn mất một khoản phí thanh toán nào. Bởi thế cũng đầy đủ thấy được những ưu thế của hấp thụ tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank rồi. Bọn họ tiếp tục điểm danh cụ thể về các cách mua thẻ năng lượng điện thoại Vinaphone thông qua thẻ bank Vietcombank nhé.

Gợi ý:Cách mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online Vietcombank dễ dàng như nạp năng lượng kẹo!

2. 4 giải pháp nạp tiền điện thoại Vinaphone qua Vietcombank

2.1. Cách 1: hấp thụ tiền qua ngân hàng ngoại thương SMS-B
nking

Điều kiện sử dụng:

- Đang sử dụng dịch vụ thương mại Vietcombank SMS-B
nking,

- Là công ty thuê bao: Viettel, Mobifone, Vinaphone. Bởi tính đến thời điểm hiện nay thì chỉ có tía nhà mạng hợp tác ký kết với Vietcombank.

Hướng dẫn hấp thụ tiền smartphone qua ngân hàng ngoại thương vcb SMS-B
nking:

Chỉ yêu cầu soạn nội dung tin nhắn theo cú pháp:

(khoảng trống) (khoảng trống) N gửi đến 8170

Ví dụ: bạn đang có nhu cầu nạp 100.000 VNĐ, chúng ta soạn: ngân hàng ngoại thương vietcombank NAP 100N

Sau khi hoàn tất thao tác nạp tiền thành công xuất sắc thì hệ thống cũng trở nên gửi thông tin để các bạn và chỉ cần kiểm tra xem thông tin tài khoản Vinaphone của bản thân đã được nạp đúng mệnh giá chỉ chưa chúng ta nhé.

2.2. Cách 2: nạp tiền qua ATM Vietcombank

*

Điều kiện sử dụng:

- người tiêu dùng đang sử dụng những loại thẻ ghi nợ do ngân hàng Vietcombank phân phát hành, ví dụ như: thẻ Visa Debit, thẻ SG24, Vietcombank Connect24, Thẻ MTV....

- Đến cây ATM Vietcombank sớm nhất trên vn thì mới tiến hành được yêu mong nạp thẻ điện thoại Vinaphone.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua ATM Vietcombank:

Bước 1: Đút thẻ ngân hàng vào như bình thường, tiếp đến chọn ngôn từ Tiếng Anh/Tiếng Việt để liên tiếp thực hiện.

Bước 2: Nhập mã sạc (mật khẩu) >> lựa chọn Menu giao dịch phí DV >> chọn DV Smartlink.

Bước 3: liên tiếp bằng làm việc chọn nạp tiền Smartlink >> Nhập số smartphone đang có nhu cầu nạp chi phí Vinaphone => xác thực lại số smartphone đã nhập.

Bước 4: chọn lệnh “nạp tiền” >> lựa chọn mệnh giá theo như đúng với nhu cầu nạp của mình. Vào trường vừa lòng thẻ ATM của chúng ta có kết nối với nhiều hơn nữa 01 tài khoản khác nhau thì đang thêm thao tác, sẽ là chọn tài khoản trích nợ.

Bước 5: cuối cùng chọn nạp tiền để hoàn tất.

Sau lúc kết thúc, khối hệ thống cây ATM sẽ thông báo đến bạn về thông tin giao dịch thanh toán đã thành công xuất sắc và in biên lai thanh toán (nếu có). Tương đối dễ và nhanh đúng không? mặc dù với vẻ ngoài nạp này thì các bạn cũng vẫn đề nghị đến tận cây ATM thì mới thực hiện được yêu cầu này. Vậy mày mò xem còn bí quyết mua/ nạp nào tối ưu rộng nhé những bạn.

Xem thêm:

2.3. Giải pháp 3: nạp tiền qua Vietcombank mobile Banking

Điều kiện sử dụng:

Đăng cam kết và tải vận dụng Vietcombank di động Banking về điện thoại thông minh để sử dụng. Đối với hệ quản lý Android thì các bạn tải nghỉ ngơi CH Play, còn hệ quản lý điều hành iOS thì chúng ta tìm và download ở kho ứng dụng App Store.

*

Hướng dẫn nạp tiền qua Vietcombank sản phẩm điện thoại Banking

Bước 1: sau khoản thời gian đã tải và đk thành công thì các bạn cũng chỉ việc đăng nhập vận dụng Vietcombank di động Banking để băt đầu sử dụng.

Bước 2: lựa chọn “Tài chính” >> chọn “Nạp tiền năng lượng điện thoại” >> Chọn tài khoản nguồn >> nhập số điện thoại được nạp với mệnh giá chỉ thẻ theo nhu cầu nạp >> chọn “Tiếp tục”.

(Đối với trường hợp mong nạp tiền điện thoại thông minh sim Vinaphone của chính số điện thoại cảm ứng đăng ký kết Vietcombank mobile Banking kia thì phần nhập số điện thoại cảm ứng các bạn có thể để trống).

Bước 4: Nhập mã OTP đã làm được gửi về điện thoại, tiếp đến chọn “Tiếp tục” nhằm hoàn vớ giao dịch.

Lúc này bạn đã trả tất nhu cầu nạp chi phí Vinaphone bởi thẻ Vietcombank online cho khách hàng rồi.

2.4. Cách 4: Nạp/ download thẻ điện thoại trên fasettoblog.com bởi TK Vietcombank

Điều khiếu nại sử dụng:

- Đã đk thành công dịch vụ Internet Banking Vietcombank. (Nếu chưa thì chúng ta nên đến điểm giao dịch của bank Vietcombank hoặc giỏ hàng trực tuyến tại Cổng tin tức của bank để đăng ký).

*

Hướng dẫn nạp tiền qua Vietcombank trên fasettoblog.com

Bước 1: truy cập fasettoblog.com, để đăng ký/ đăng nhập, chọn mục “Mua thẻ năng lượng điện thoại”.

Bước 2: Nhập không thiếu thốn thông tin được hệ thống yêu cầu như:

Nhà mạng di động cầm tay (Vinaphone);

Mệnh giá thẻ cào ( tất cả từ 10k, 20k,... 500k);

Số lượng thẻ nên mua;

Địa chỉ thư điện tử nhận thẻ;

Phương thức thanh toán giao dịch (Internet Banking và chọn ngân hàng Vietcombank).

Bước 3: tiếp tục chọn “mua thẻ ngay”, tiếp nối bạn phải kiểm tra tin tức một lần trước lúc chọn “Thanh Toán ngay”.

Bước 4: thông tin tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ chi phí và thông tin thẻ cào vinphone đã gửi về e-mail của bạn. Bạn sẽ chỉ cần kiểm tra lại mã thẻ và nạp vào điện thoại là đẫ thành công rồi.

Như vậy, các chúng ta có thể thấy rằng, giải pháp 4 nạp tiền qua Vietcombank bên trên fasettoblog.com là cực kỳ tiện lợi, bình an và nhanh chóng đúng không nhỉ nào? Chúc các bạn nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank thành công xuất sắc ngay trong lần thử đầu tiên!