Nâng cấp đầu thu bằng usb

Tác giảThông điệpminhquan1603Thành viên thiết yếu thức
*
*

Tại sao nên update phần mềm?

Như sẽ đề cập sinh hoạt trên, sản phẩm khi xuất xưởng sẽ được khám nghiệm kỹ lưỡng về phần mềm cũng tương tự phần cứng. Tuy nhiên trong quá trình vận hành, đầu thu có thể phát sinh một số lỗi như nhảy kênh. Cũng giống như điện thoại mà bạn đang sử dụng hay được thông báo update phần mượt mới, đầu số cũng vậy, các bạn nên cập nhật phần mềm cho thiết bị để khắc phục một vài lỗi và có thêm nhiều nhân tài mới.Lưu ý việc này không hoàn toàn bắt buộc, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

3 bước để cập nhật phần mềm đến đầu hiện đại số VTC HD T201

Bước 1: tải phần mềm update mới nhất đến đầu VTC qua USB tại đường truyền sau: http://goo.gl/yJZMqEBước 2: Kết nối USB qua cổng sau của thiết bị.Bước 3: Chọn Hệ thống -> Cập nhật phần mềm -> Nâng cấp cho USB -> lựa chọn file phần mềm trong USB và click OKVideo hướng dẫn ví dụ nâng cấp khối hệ thống cho đầu DVB T2 VTC T201: 
*
Chọn update phần mượt trong hệ thống.
*
Chọn upgrade qua USB
*
Nhận file phần mềm cập nhật
*
Quá trình cập nhật phần mềm. Lưu ý: Quá trình Nâng cấp đầu thu tiên tiến nhất qua usb sẽ auto diễn ra, khi quy trình chưa hoàn tất không được tắt nguồn thiết bị. Sau đó đầu thu kỹ thuật số VTC sẽ từ khỏi rượu cồn lại và truy cập vào menu dò kênh.
duongthuThành viên mới
*
Nâng cung cấp đầu thu hiện đại số qua usb
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không tất cả quyền trả lời bài viết
Diễn lũ Công nghệ truyền họa số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số mặt khu đất DVB-T2
Diễn bầy Công nghệ truyền ảnh số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số mặt khu đất DVB-T2