Mở File Iso Trong Win 7

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

ISO là một định dạng khá phổ biến bây giờ khi bạn download các phần mềm, trò đùa như: bản cài để Windows, Office, game nặng… và tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà có thể sử dụng phần mềm để chạy tập tin ISO ra một ổ đĩa ảo hoặc sử dụng phần mềm Winrar, 7zip để giải nén rồi tiến hành setup phần mượt này vào sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Mở file iso trong win 7


Tùy theo yêu mong của ứng dụng hoặc trò chơi mà chúng ta cũng có thể sử dụng cách phù hợp. Trong nội dung bài viết dưới phía trên mình sẽ hướng dẫn chúng ta 2 cách luôn nhé!


Cách 1: giải nén và cài đặt bằng Winrar

Bước 1: trước hết nếu chưa có phần mềm giải nén thì chúng ta tải Winrar và cài đặt, việc setup khá dễ dàng và ứng dụng rất phổ cập nên cân xứng với phần đông các hệ điều hành bây giờ nhé.

Bước 2: sau khi tải tệp tin ISO, các bạn tiến hành bấm vào phải vào file .ISO và chọn Extract file… hoặc Extract here nhằm giải nén file ra.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

2. Compress ISO: Nén tập tin .ISO, vô cùng ít khi sử dụng, dùng để làm nén dung lượng tập tin .ISO nếu như khách hàng thấy dung tích quá lớn

3. Convert: đổi khác một số tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại.

4. Mount to lớn Virtual Drive: chế tác ổ đĩa ảo tự tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD

5. Burn CD/DVD image: Chép tập tin .ISO ra bát CD/DVD.


Ngoài ra còn có khá nhiều phần mềm có thể chấp nhận được bạn gọi file .ISO và tạo nên ổ đĩa ảo như: VitualDrive, Alcohol 120%, VirtualCloneDrive, …

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm cách ghi các tập tin .ISO ra đĩa trắng CD/DVD thông qua ứng dụng UltraISO mà mình đã share trong nội dung bài viết trước đây.

Lời kết

Trên đó là những cách hoàn toàn có thể giúp các bạn giải nén hoặc mở tập tin ISO, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xử lý được câu hỏi đang chạm mặt phải cùng nếu như có bất kỳ thắc mác nào khác tương quan đến ISO hay tạo ổ đĩa ảo, hãy nhờ rằng để lại lời bình của người sử dụng trong phần sau đây nhé!