LỖI THE AUDIO SERVICE IS NOT RUNNING

Lỗi “Một hoặc nhiều dịch vụ thương mại âm thanh không chạy” bên trên Windows 10 xẩy ra khi người dùng sử dụng mức sử dụng Troubleshoot nhằm sửa lỗi, sự cố âm thanh hệ thống. Dưới đấy là một số cách để khắc phục lỗi này, sự cố.

Bạn đang xem: Lỗi the audio service is not running

Bạn vẫn xem: Sửa lỗi the audio service is not running

Có nhiều tại sao gây ra lỗi “Một hoặc nhiều thương mại & dịch vụ âm thanh ko chạy“Trên Windows 10, rất có thể do trình điều khiển âm thanh vẫn lỗi thời hoặc bị lỗi,….


*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Một hoặc nhiều dịch vụ âm thanh không chạy

Bước 3: Tiếp theo, nhấp đúp vào từng thương mại & dịch vụ ở trên và đặt mục Loại khởi động vẫn Tự động.

Bước 4: Bấm để lựa chọn Ứng dụng =>đồng ý để áp dụng những thay đổi. Hình như cần bảo vệ dịch vụ Cuộc gọi giấy tờ thủ tục từ xa Dịch vụ lên lịch lớp học đa phương tiện đi lại cũng vẫn chạy.

Cuối cùng, hãy thử kiểm soát xem lỗi “Một hoặc nhiều dịch vụ âm thanh không chạy” còn không. Nếu lỗi vẫn còn, hãy xem thêm các bí quyết sửa lỗi mặt dưới.

Phương pháp 2: cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh lên phiên phiên bản mới nhất

Như fasettoblog.com.vn vẫn đề cập sống trên, nguyên nhân gây ra lỗi rất có thể là vị trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh của khối hệ thống đã vượt cũ. Hãy thử cập nhật lên phiên bạn dạng trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh tiên tiến nhất để xem điều đó có góp khắc phục được lỗi giỏi không.

Cách sớm nhất có thể để update các phiên phiên bản driver tiên tiến nhất đã cài bỏ trên hệ thống là thực hiện các ứng dụng của mặt thứ 3 như Driver Booster hoặc OutByte Driver Updater,….

Ngoài ra, chúng ta đọc hoàn toàn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu phần mềm cập nhật driver sản phẩm công nghệ tính tốt nhất hiện nay.

Phương pháp 3: cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh

Làm theo các bước dưới để thiết lập lại trình tinh chỉnh âm thanh bên trên Windows.

Bước 4: Làm theo phía dẫn trên screen để gỡ thiết đặt trình điều khiển.

Xem thêm:

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Hoạt động từ menu =>Quét các biến hóa phần cứng. Hệ thống sẽ tự động hóa quét và thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển âm thanh.Bước 6: Cuối thuộc khởi động lại máy vi tính để áp dụng các đổi khác và xem lỗi “Một hoặc nhiều dịch vụ thương mại âm thanh ko chạy”.

Phương pháp 4: áp dụng lệnh Trình soát sổ tệp hệ thống

Đôi khi vì sao của lỗi, sự thế này có thể là do một vài thành phần hệ thống bị hỏng, bị lỗi. Để sửa lỗi, phương án là chạy lệnh System file Checker.

Bước 1: nhấn Windows + X, tiếp nối chọn Quản trị viên PowerShell. Hoặc phương pháp khác là bấm vào phải Nút bắt đầu, chọn Quản trị viên PowerShell.Bước 2: Tiếp theo, nhập lệnh bên dưới vào hành lang cửa số PowerShell và nhấp vào Đi vào:

sfc / scannow

Bước 3: Đợi cho đến khi xong lệnh, bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính và soát sổ xem khối hệ thống đã hoạt động bình thường chưa, lỗi còn tuyệt không.

Trên đó là 4 phương pháp sửa lỗi “Một hoặc nhiều thương mại dịch vụ âm thanh không chạy” trên Windows 10.

https://fasettoblog.com.taimienphi.vn/sua-loi-one-or-more-audio-service-isn-t-running-tren-windows-10-61123n.aspx ngoài ra nếu các bạn đang gặp phải lỗi Taskbar Windows 10 không vận động thì cũng có thể tham khảo phương pháp khắc phục trên đây.

Để setup những phần mềm trên win10 mọi bạn nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ ý muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có sát bảo vệ Virus và Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Cách này dùng trong vô số nhiều trường hợp khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm nhưng mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới rất có thể tiến hành mua đặt.

 

Prev Post

Tạo Shortcut mở cấp tốc trình săn sóc web cơ chế ẩn danh, Chrome, cốc Cốc, Firefox, IE, Edge