Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Nhanh, Đơn Giản, Chính Xác Nhất

Liên Minh Huyền Thoại là giữa những tựa game trông rất nổi bật với số lượng người chơi lớn tưởng đến tự nhiều nước nhà trên chũm giới. Để truy vấn vào game, chúng ta phải đăng nhập vào khối hệ thống Garena để đùa dưới dạng client. Vì đó, cần yếu tránh khỏi bài toán bạn phạm phải lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi đăng nhập liên minh huyền thoại nhanh, đơn giản, chính xác nhất


Mục lục


Xác định liên kết khi gặp lỗi đăng nhập

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng

*

Đây là 1 trong lỗi singin LMHT có tác dụng xuất hiện sau khi máy công ty trò chơi được bảo trì hoặc update phiên bản mới.


Để sửa lỗi này, bạn cũng có thể thoát khỏi client LMHT và vào lại vài lần. Nếu không được, các bạn hãy sử dụng bản lĩnh “Sửa lỗi” gồm sẵn vào Garena PC, hào kiệt này sẽ sửa chữa lại những tập tin trò chơi bị lỗi cũng như đồng bộ hóa phiên bản của trò chơi mang lại đúng với máy chủ.

*

Hướng dẫn lỗi ko vào được Liên Minh huyền thoại qua Garena

Bên cạnh việc không thể singin được Garena Plus thì không ít người dân chơi cũng hay chạm chán phải chứng trạng không vào được kết hợp Huyền Thoại. Đối cùng với trường phù hợp này, bao gồm hai tại sao chính tạo ra lỗi.

Có thể là vì file lol.properties trong thư mục game xẩy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc vì điểm truy vấn internet bạn đang sử dụng chặn kết nối của dòng sản phẩm tính tới sản phẩm công nghệ chủ.

*

Khắc phục lỗi đăng nhập LOL vì chưng thư mục

Trường hợp kế tiếp là lỗi vì file trong folder game. Đối cùng với lỗi này, các bạn hãy tiến hành dò tệp tin theo tuần từ bỏ như sau. Đầu tiên, hãy truy vấn thư mục mà các bạn đã thiết lập để cài đặt game xuống trên vật dụng tính. Sau đó, tìm tên folder Liên Minh lịch sử một thời rồi lựa chọn thư mục con Game Data. Trên thư mục này, các bạn ấn Ctrl + F cùng gõ chữ lol.properties nhằm tìm tệp.

*
Khi tệp đã hiện ra, click chọn vào tệp, file đã hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Cơ hội này, các bạn hãy dùng trỏ loài chuột xóa hết tin tức trong tệp tin với dán lại đoạn mã như dưới đây. Để hoàn thành, các bạn hãy ấn Save tệp tin với đăng nhập vào kết đoàn Huyền Thoại lần nữa nhé.

Dưới đấy là đoạn mã code nhằm khắc phục lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT vày mạng trang bị tính

Lỗi do thiết lập mạng cũng là trong những lỗi không vào được lol thường gặp. Dịp này, các bạn cần biến đổi các thiết lập trong Internet Option. Đầu tiên, lựa chọn Start với tìm thư mục Control Panel. Đây là folder tổng bao gồm chức năng có thể chấp nhận được bạn tiến hành tiến hành và biến đổi các cài đặt của thiết bị tính.

Trong phần thư mục, bạn nên chọn Network. Sau đó, một bảng nhỏ dại sẽ hiện hữu để cho chính mình lựa chọn. Kế đến, bạn nên chọn Internet Options cùng click vào thẻ Advanced trong bảng. Trên đây, bạn phải bỏ tick những hàng sau: “Check for server…”, “Warn about…”.

Xem thêm:

*

Như vậy, biện pháp sửa lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại mặc dù không khó nhưng chưa hẳn game thủ nào cũng biết. Vày vậy, bạn hãy kiểm tra note lại những cách trên để khi chạm mặt trục trẹo thì rất có thể sửa chữa trị ngay.

Xác định liên kết khi gặp mặt lỗi đăng nhập

Ngoài 3 nguyên nhân trên, so với lỗi đăng nhập còn thường xẩy ra với trường hòa hợp kết nối đến dịch vụ xác minh tin tức đăng nhập. Đây là lỗi chủ yếu xảy ra ở cấp độ Client (sau khi nhấn Play nghỉ ngơi Garena PC).

Cụ thể bao gồm 2 nguyên nhân chính

Từ phía công ty mạng: liên kết ở mặt đường truyền mà người tiêu dùng đang áp dụng đến với dịch vụ thương mại xác minh đăng nhập chạm chán vấn đề.Từ phía mạng nội bộ: do modem tạo ra hoặc bạn dạng cài đặt windows bị tắt, chặn tường lửa ở một số trong những cổng, loại cổng.

Cách tương khắc phục

Telnet mang lại Hàng hóng và thương mại dịch vụ Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) cùng nhập optionalfeatures rồi ấn OK

Bước 2: Tick lựa chọn Telnet Client rồi ấn OK

*

Bước 3: Chạy tác vụ command bằng phương pháp ấn tổ hợp Windows + R, nhập cmd rồi ấn OK

*

Bước 4: Gõ lệnh telnet 125.212.222.67 443 rồi dấn Enter nhằm Telnet mang lại Hàng Chờ

*

Bước 5: Nếu màn hình chỉ hiển thị màu đen gồm nghĩa là bạn có thể telnet thành công.

*

Lưu ý: Nếu hiển thị là Could not xuất hiện connection nghĩa là telnet không thành công.

Tiếp theo, lặp lại cách mở cmd

Gõ lệnh telnet garena.auth.riotgames.com 443 rồi thừa nhận Enter để Telnet đến dịch vụ Đăng Nhập

*

Lưu ý quan liêu trọng: Trong phần miêu tả chi tiết, sung sướng khai báo thêm là đang telnet thành công tốt không thành công. Đồng thời, truy cập https://www.iplocation.net/ để lấy IP.

*

Lấy Logs trường đoản cú LeagueClient Logs

Bước 1: Vào thư mục logs trên GarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs (tùy vào việc bạn tải game sinh hoạt ổ đĩa nào, làm việc hình minh họa là ổ D:)

Bước 2: Copy tệp tin LeagueClient.log tiên tiến nhất (theo số ngày, giờ, phút ở thời gian bạn gặp gỡ lỗi)

*

Đính kèm trong phần tập tin gắn kèm cùng gửi phiếu hỗ trợ

*

Trên đây là những phương thức khắc phục trình trạng lỗi đăng nhập ở client Garena cũng tương tự trong game Liên Minh Huyền Thoại. Chúc chúng ta sửa lỗi thành công xuất sắc và gồm có giây phút gameplay thật vui vẻ.