Lỗi cố gắng hạ cấp tiện ích

IDM là 1 công cụ app nhất bây giờ cho Window PC về phần làm chủ tải xuống. Thông thường, ứng dụng thân thuộc này sẽ auto được tùy chỉnh thiết lập trong trình xem xét web.Bạn đang xem: Lỗi nỗ lực hạ cấp cho tiện ích

Tuy nhiên, có một số trường hòa hợp không thể thêm IDM vào Chrome khiến việc quản lý tải xuống trở nên bất tiện. Vì chưng vậy, nội dung bài viết fasettoblog.com xin được share nguyên nhân và phương pháp khắc phục khi gặp gỡ lỗi như đang đề cập.

Bạn đang xem: Lỗi cố gắng hạ cấp tiện ích

IDM là gì và hầu như ưu điểm

IDM là tên gọi tắt của Internet tải về Manager. Đây là công cụ cung ứng các chuyển động tải xuống trên Microsoft Windows với vận tốc nhanh gấp 5 lần bình thường.

TẢI IDM 6.38 FULL CRACK MỚI NHẤT

DOWNLOAD NGAY

Ngoài ra nó còn cung cấp quá trình tự động hóa tải khi máy vi tính xảy ra các sự cố, lắp thêm khởi cồn lại, kết nối mạng bị ngắt.

Bên cạnh đó, IDM cung cấp máy nhà proxy ở các máy chủ khác biệt như tường lửa, FTP, giao thức HTTP, chuyển làn cookies, xử lý video clip và âm thanh MP3.

Khi tích phù hợp IDM vào trình chú ý Chrome thì ứng dụng sẽ tương xứng với các trình duyệt phổ cập khác để làm chủ danh mục mua xuống của bạn. Tầm thường quy, ưu thế khi thêm IDM vào Chrome rõ ràng như sau:

Phân lượt cài xuống thành các luồng khác biệt để vấn đề tải cấp tốc hơnTải mặt hàng loạtCác file đang cài hoặc đã tải được nhập/xuấtCập nhật địa chỉ đường dẫn sở hữu về bằng tay thủ công tự độngCác file cài được xếp hàngHiển thị list tải cách đây không lâu để dễ ợt truy cập thư mục chứa các file đóPhân phân tách file cài để tiện lợi khắc phục sự cốHỗ trợ các giao thức như HTTP, FTP, HTTPS, Microsoft ISA cùng MMSCho phép tàng trữ và tự động xác thực tài khoản người tiêu dùng và password qua giao thức xác thực.
*

IDM là gì? điểm mạnh ra sao?

Nguyên nhân IDM bị lỗi

Có các lý do khác nhau khiến IDM key không thể hoạt động trên trình coi sóc Chrome, nổi bật gồm 3 lý do như sau:

Trình để mắt IDM không được tăng cấp trong khi trình săn sóc Chrome nhiều người đang sử dụng đang ở phiên phiên bản mới.IDM đã mất hạn, hết thời gian dùng miễn phí.IDM bị lây nhiễm virus từ sản phẩm công nghệ tính khiến cho IDM không thể hoạt động

Khắc phục lỗi cần yếu thêm IDM vào Chrome

Khi xảy ra những lỗi liên quan đến IDM như câu hỏi không thể thêm IDM vào Chrome, chúng ta cũng có thể tiến hành bài toán thêm nó vào trình duyệt. Quá trình sẽ triển khai như sau:

Cách 1: chất vấn ngay trong trình cẩn thận máy tính

Bước 1: Tại chương trình IDM, vào phần Options >> General >> click vào Use Advanced Browser Integration > > tùy lựa chọn vào Google Chrome.

Xem thêm: Dạy Cắt May Cơ Bản Tại Nhà Từ A, Hướng Dẫn Đo, Vẽ, Cắt May Cơ Bản Cho Người Mới


*

Tiến hành tích hợp khi không thể thêm IDM vào ChromeBước 2: trên trình trông nom Chrome, chọn copy “chrome://extensions/”, kế tiếp dán vào thanh địa chỉ và tùy chọn vào OK nhằm mở trình duyệt thống trị tiện ích.Bước 3: Mở file Explorer, vào đường truyền C:Program Files (x86) Internet download Manager, tiếp nối tìm file mang tên IDMGCE.crx trong danh sách các file chỉ ra trên màn hình. Tiếp theo, kéo với thả file này vào trong cửa sổ tiện ích của Chrome để triển khai thêm IDM vào Chrome.
*

Hoàn các kết quả hợp IDM vào trình cẩn thận Chrome

Quá trình tích thích hợp IDM vào Chrome đã trả thành. Mặc dù nhiên, chúng ta cần để ý không buộc phải tải những file extension bao gồm sẵn bên trên mạng vì có thể bị truyền nhiễm độc. Tốt nhất có thể hãy dùng file cài đặt như phía dẫn bên trên để tiến hành tích hợp.

Cách 2: update phiên phiên bản mới nhất đến IDM

Như sẽ nhắc, IDM chưa được update khiến lỗi xảy ra, do vậy chúng ta cần tiến hành các thao tác update phiên bạn dạng IDM tiên tiến nhất IDM. Hãy mở IDM, trên công giao diện chính, lựa chọn Help >> check for Update. Qua thao tác này các bạn sẽ biết được phiên bạn dạng mới nhất của IDM để thực hiện cập nhật.


*

Cập nhật phiên phiên bản mới nhất đến IDM

Xem ngay lập tức video chia sẻ dưới phía trên của digitalfuture.vn để nắm rõ hơn các bạn nhé!

Trên phía trên fasettoblog.com đã share những thông tin về IDM, vì sao IDM không chuyển động cũng như cách quá trình thực hiện nay tích thích hợp khi không thể thể IDM vào Chrome . Hoàn toàn có thể thấy, những thao tác bật IDM bên trên trình trông nom Google Chrome không hề quá khó. Các bạn có thể tải về và thực hiện sử dụng ngay. Hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc có thêm nhiều tin tức bổ ích.