【 Lol Skin 】 Zed / Liên Minh Huyền Thoại Trang Phục

Đeo khía cạnh nạ, biết phân thân, cạnh bên thương sốc – là bố cụm từ trước tiên mà khi vừa nói đến, hẳn tất cả những ai thương yêu tựa game Liên Minh lịch sử một thời đều nghĩ về một vị tướng tá – đó đó là Zed – Chúa tể nhẵn tối. Là một trong những vị tướng sát thủ được yêu thương thích hàng đầu trong tựa trò chơi này, ko phải bất kỳ game thủ LOL làm sao cũng hoàn toàn có thể thuần thục những bộ combo của Zed. Trong bài viết sau đây, mời các bạn cùng fasettoblog.com vén màn những bí mật của chúa tể bóng tối nhé!


Zed vào Liên Minh huyền thoại – LOL là ai?

*

Tại vùng đất Ionia đẹp nhất đẽ, vị sư phụ già Kusho có ba đồ đệ: Shen – nam nhi ông, Akali cùng Zed. Với bốn chất giỏi hảo, Zed nhanh chóng nắm vững mọi tuyệt kỹ và có được một vị trí trong ngôi thường cổ xưa. Mặc dù nhiên, những vụ việc về mặt cảm xúc của hắn đã biểu thị từ sớm. Vào một lần xích míc với Kusho cùng Shen khi theo đuổi Ác Quỷ Hoàng Kim, máu bội phản của Zed sẽ trỗi dậy từ trọng tâm hồn vốn đã trở nên hắc ám bao phủ. Ngay gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, một trung ương hồn hắc ám cuốn hút những vật dụng ma thuật ám muội cũng là điều hiển nhiên, sau cuối Zed cũng trở khía cạnh với sư phụ, với ngôi đền vẫn nuôi bự hắn tự tấm bé. Thành lập Hội trơn Tối, Zed cách lên con đường thăm thẳm hắc ám với gieo rắc nỗi lo sợ lên bất kỳ kẻ nào bao gồm đủ anh dũng cản con đường hắn.

Bạn đang xem: 【 Lol Skin 】 Zed / Liên Minh Huyền Thoại Trang Phục

Cách chơi tướng Zed

Qua phần thần thoại về chúa tể láng tối, hẳn chúng ta cũng đã có thể mường tượng phần làm sao về thiên vị trí hướng của vị tướng tá này. Zed sinh ra không phải là một trong những đấu sĩ con đường trên, càng không phải là một trong những pháp sư, hắn là mẫu chất tướng giáp thủ, là nỗi ác mộng với bất kỳ vị tướng tá “máu giấy” nào.

Cầm Zed vào tay, dù đi mặt đường nào, nhân tố đầu tiên bạn phải đặc biệt chú ý đó chính là thanh nội năng của hắn, là một trong số ít hầu như vị tướng sử dụng nội năng, trái thực để triển khai quen được cùng với Zed chưa phải là điều dễ dàng. Một combo Zed thực sự chỉ được điện thoại tư vấn là quyến rũ khi và chỉ khi chúng ta sử dụng hết những phương pháp khác trước lúc giáng đòn chí mạng bởi Dấu Ấn Tử Thần.

Mẹo bé dại khi chơi Zed: Phân thân của hắn ta hoàn toàn có thể đa dụng trong nhiều tình huống, mặc dù là ám tiếp giáp hay rút lui, tài năng này có thể chấp nhận được bạn thực hiện để vượt qua không ít địa hình, ở bên cạnh đó, đây cũng là công cụ tốt để chất vấn bụi, tránh số đông trường phù hợp bị địch thủ tập kích.

Kỹ năng tướng mạo Zed

Khinh hay Kẻ yếu hèn : Đúng như biệt danh của mình – chúa tể bóng tối sở hữu nội tại khinh thường hầu như kẻ yếu nhược, đòn tiến công thường của hắn lên những vị tướng đang sẵn có lượng tiết dưới 50% sẽ khiến thêm một lượng cạnh bên thương dựa vào % máu tối đa – lượng liền kề thương này được tính là tiếp giáp thương phép.

Nội trên này chỉ hoàn toàn có thể diễn ra trong mỗi 10 giây một lần trên cùng một mục tiêu

*

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm : Zed và chiếc bóng của bản thân mình phóng ra một lưỡi phi tiêu theo phía chỉ định, gây gần kề thương mọi phương châm trên đường bay. Ngay cạnh thương của phi giảm bớt khi bay trải qua nhiều kẻ địch.

Xem thêm:

*

Phân Thân Bóng tối : khả năng đặc trưng và tạo cho phần như thế nào sự khôn lường của Zed, khi hắng tạo nên một phân thân lướt theo phía chỉ định trong một khoảng thời hạn nhất định. Phân thân này có công dụng lặp lại những kỹ năng mà bao gồm Zed tung ra. Đặc biệt, lúc tái sử dụng kĩ năng này, Zed đang đổi vị trí với phân thân.

*

Đường tìm Bóng tối : Zed và phân thân của bản thân cùng xoáy lưỡi kiếm, phóng ưa thích một luồng năng lượng hắc ám, gây tiếp giáp thương cùng làm chậm chạp kẻ địch. Đường kiếm bóng tối càng trúng nhiều tướng địch thì thời gian hồi chiêu W của Zed càng nhanh.

*

Dấu tôi con Thần : kĩ năng tạo đề xuất sức sốc gần kề thương của chúa tể trơn tối, sử dụng kỹ năng này, Zed để lại dòng bóng của mình sau đó lướt thẳng mang lại mục tiêu, xung khắc lên kẻ thù một lốt ấn của tử thần. Sau 3 giây, dấu ấn phạt nổ, gây ra một lượng lớn sát thương bằng tổng số tiếp giáp thương Zed đã tạo nên trong thời gian dấu ấn tồn tại. 

*

Bên cạnh đó, hai điểm sáng khác khiến khả năng giúp Zed biến hóa cơn ác mộng, đó chính là hắn tất yêu bị chọn làm kim chỉ nam khi đang trên tuyến đường bay mang đến khắc dấu ấn tử thần, đôi khi nếu kẻ địch chết dưới kỹ năng này, Zed còn có thể có thêm sức mạnh công kích của kẻ bị hại.

Cách lên thứ tướng Zed

Bạn gồm thể bắt đầu với tìm dài, kiếm Doran hoặc thậm chí còn là Khiên Doran, tuỳ theo giải pháp và kẻ địch bên kia chiến tuyến. Lựa chọn giày cho Zed cũng rất đa dạng, nếu như khách hàng là mẫu tín đồ chơi thích hợp đi roam, giày Cơ Động là lựa chọn buổi tối ưu. Mặc dù nếu đối đầu với một nhóm hình có rất nhiều chiêu thức khống chế, giày Thuỷ Ngân đã là lựa chọn giỏi hơn đến bạn. 

Sau những sản phẩm cơ bản, xem xét khi nghịch Zed bạn cần có một tâm lý của liền kề thủ, tức là khi đã lao vào, phải gồm mạng với về, full bộ đồ giáp lực với kiếm Ma, Dạ Kiếm với Kiếm Âm U là đủ để chúng ta cũng có thể tiễn rất nhiều con mồi ngày tiết giấy lên bảng. Trong trường hợp mình muốn sự bình ổn và đảm bảo an toàn mạng sống trước khi nghĩ đến sự việc kiếm 300 đồng, phần đông trang bị mang thiên hướng phòng thủ như liền kề Thiên Thần tốt Chuỳ sợi là rất rất đáng để cân nhắc.

Bảng hỗ trợ tướng Zed

*

Cách tương khắc tướng Zed

Là một trinh sát tốt hàng đầu trong quả đât Liên Minh Huyền Thoại, cách tốt nhất có thể để tương khắc Zed chính là hãy bước đầu kiềm hãm hắn từ khi hắn còn không đủ mạnh. Vào trường đúng theo của Zed, trước level 6 là thời gian chúa tể bóng về tối chưa thể phạt huy toàn thể sức mạnh mẽ của mình. Nếu là 1 pháp sư, chọn lọc lên mau chóng Đồng hồ nước Cát để giúp bạn từ tin hơn trước sức sốc giáp thương của Zed. Còn nếu như bạn là một ADC, cách dễ dàng nhất là mong nguyện để sở hữu một support có tâm – người luôn sẵn sàng cứu vãn mạng bạn bằng một chiếc Kiệt mức độ thẳng đầu Zed hoặc các tài năng khống chế cứng vị chúa tể này.