8 Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Để Chiếu Màn Hình Laptop Lên Tivi

Những loại tivi tiến bộ ngày ni ngoài câu hỏi trình chiếu truyền họa thì còn hoàn toàn có thể trở thành một trang bị chiếu với màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao khi liên kết với laptop. Giúp chia sẻ nội dung một cách thuận lợi cho gia đình và bạn bè. Fan viết xin hướng dẫn độc giả cách kết nối laptop với tivi một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: 8 cách kết nối laptop với tivi để chiếu màn hình laptop lên tivi

Kết nối máy vi tính với truyền ảnh qua HDMI

HDMI là chuẩn chỉnh kết nối hình hình ảnh với chất lượng tốt tuyệt nhất hiện nay, nhờ tất cả hdmi mà không những hình ảnh, mà nội dung âm thanh cũng rất được truyền thiết lập đồng thời với quality tốt nhất.

Để thực hiện việc kết nối pc với tv, kết nối máy vi tính với truyền ảnh qua hdmi ta rất cần được có một cộng cáp HDMI chất lượng tốt để con đường truyền luôn luôn được ổn định.

Bước 1: Nối 1 đầu vào cổng HDMI bên trên laptop.

*

Bước 2: Nối đầu còn sót lại vào cổng HDMI trên tivi.

*

Bước 3: trên tivi, ta thực hiện remote cùng nhất vào lựa chọn nguồn vào của tivi, tùy theo cổng hdmi các bạn cắm sẽ sở hữu được số đồ vật tự tương ứng là HDMI 1, HDMI 2,….

Bước 4: trên laptop, ta nhấn tổ hợp phím Windows + P.

*

Bước 5: kế tiếp cửa sổ đồ họa Project chỉ ra ta chọn vào Duplicate.

Bước 6: sau thời điểm kết nối thành công, ngôn từ trên chiếc máy vi tính sẽ được hiển thị lên trên screen tivi của bạn.

*

Kết nối máy tính xách tay với truyền hình qua wifi direct

Một cái tivi thực hiện Wi-Fi direct sẽ tự động hóa phát một mạng Wi-Fi chất nhận được các thiết bị khác như laptop, điện thoại thông minh kết nối với trình chiếu văn bản lên tivi. Yêu thương cầu máy tính xách tay chạy windows 7 trở lên trên và sử dụng chip intel chip core I vậy hệ thứ 2 trở lên.

Bước 1: bên trên tivi, bật chức năng wifi dislay ( Tùy vào trong dòng tivi sẽ mang tên khác nhau như Widi, Wi-Fi display, wireless display).Bước 2: sau thời điểm bật lên, tivi đã hiển thị tên Wi-Fi và mật khẩu.Bước 3: bên trên laptop, liên kết vào mạng Wi-Fi của tivi và nhập mật khẩu.Bước 4: tiếp nối nhấn nút Start. Lựa chọn Setting.

*

*

Bước 5: Vào mục Devices → địa chỉ cửa hàng Blutooth or other device → Wireless display or dock.

*

*

Bước 6: các bạn chọn vào thương hiệu tivi của phòng bạn là dứt việc kết nối máy vi tính với truyền ảnh qua wifi.

*

Kết nối máy tính với truyền hình qua cổng vga

Đây là cách kết nối pc với tv vào trường hợp lắp thêm tính của công ty không cung ứng cổng hdmi mà lại chỉ tất cả cổng vga. Giải pháp kết nối máy tính với tv này yêu cầu các bạn phải có một sợ cáp biến hóa từ card đồ họa sang HDMI.

Bước 1: thêm đầu cáp card đồ họa vào cổng card đồ họa trên lắp thêm tính.

*

Bước 2: liên kết đầu HDMI vào cổng HDMI trên tivi.

Xem thêm:

*

Bước 3: bên trên tivi, ta áp dụng remote và nhất vào chọn nguồn vào của tivi, tùy thuộc theo cổng hdmi chúng ta cắm sẽ sở hữu được số lắp thêm tự tương ứng là HDMI 1, HDMI 2,….

Bước 4: trên laptop, ta nhấn tổ hợp phím Windows + P. Sau đó cửa sổ giao diện Project hiển thị ta chọn vào Duplicate.

Bước 5: Sau khi máy tính xách tay đã liên kết với tivi, việc của công ty là mở các nội dung trên máy tính để trình chiếu lên màn hình hiển thị tivi lớn để thưởng thức.

Kết nối máy tính xách tay với truyền hình samsung qua Samsung smart view

Đây là cách kết nối với máy tính xách tay với truyền hình qua wifi dành riêng cho tivi của Samsung. Yêu cầu bạn phải setup ứng dụng Samsung Smart View trên laptop.

Bước 1: Tải ứng dụng Samsung Smart View trên kho vận dụng Windows và tiến hành cài đặt.Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, ta mở vận dụng lên.

*

Bước 3: lựa chọn Connect to lớn TV → tiếp đến chọn tivi Samsung của bạn. Truyền họa và máy vi tính sẽ được liên kết và có thể chấp nhận được trình chiếu nội dung.

*

Kết nối máy vi tính với truyền họa sony

Với các tivi sony đời mới chạy hệ quản lý Android TV, chúng ta có thể thực hiện giải pháp kết nối máy tính với tivi không dây một cách nhanh chóng và thuận tiện qua quá trình sau đây:

Bước 1: bên trên tivi, áp dụng remote vấn vào nút chọn nguồn vào.

*

Bước 2: chọn Phản chiếu hình ảnh.

*

Bước 3: hình ảnh của truyền ảnh sony sẽ hiển thị như hình.Bước 4: nhấp vào nút Optine bao gồm trên remote kế tiếp chọn thông báo đăng ký → Bật.

*

*

Bước 5: trên laptop, nhấn tổng hợp phím Window + phường để xuất hiện sổ Project.Bước 6: sau đó bạn lựa chọn Connect to lớn a wireless display → lựa chọn tên tivi của bạn.

*

Bước 7: từ bây giờ trên screen tivi đã hiển thị thông báo cho phép laptop liên kết vào.Bước 8: chúng ta nhấn gật đầu để tivi thừa nhận kết nối.

*

*

Cách kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua Bluetooth

Kết nối laptop với truyền hình qua bluetooth hiện nay chưa được các nhà cung cấp tivi hỗ trợ, do kết nối Bluetooth có độ trễ biểu đạt cao, con đường truyền thấp đề xuất chưa thể khai thác phương thức này.

Để thực hiện kết nối không dây, thực hiện kết nối máy vi tính với truyền hình qua wifi hoặc ứng dụng được nhà phân phối tivi hỗ trợ riêng cho sản phẩm là phương thức sửa chữa nhưng vẫn bảo vệ được chất lượng hình hình ảnh trình chiếu.

Lời kết

Kểt nối máy vi tính với tv để trình chiếu các nội dung để hưởng thụ cùng gia đình và bạn bè là vô cùng thuận lợi và thuận lợi với những cách như trên. Hi vọng thủ thuật vật dụng tính sau giúp cho bạn kết nối máy vi tính với TV nhanh chóng.