Lan Anh Lọ Lem Là Ai

Nam ca sĩ chia sẻ, anh với tình cũ còn nhiều dự tính xa hơn thế nữa nhưng cuối cùng, không thể thực hiện được vày những sự không tương đồng trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Lan anh lọ lem là ai


- thuộc với thông tin mối tình dục với Lan Anh đổ vỡ, anh còn khiến khán giả bất thần khi máu lộđã chia ly từ thời điểm cuối năm 2014. Nguyên nhân gì khiến anh giấu kín đáo mọi chuyện suốt nửa năm qua?

- Tôi và Lan Anh chia ly nhau tự trước Tết. Shop chúng tôi không hy vọng mọi chuyện rùm beng, gây ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai tương tự như của những người thân yêu. Do đó, bọn chúng tôi chọn lựa cách im lặng. Mặc dù nhiên, tôi nghĩ, mình cấp thiết tránh né hay im re mãi buộc phải quyết định share một lần duy nhất.

- Từng tính tới chuyện “góp gạo thổi cơm trắng chung” và xác minh tình nghĩa khiến cả hai không dễ dàng vứt bỏ tình cảm. Điều gì khiến anh với Lan Anh quyết định đường ai nấy đi?

- Tôi với Lan Anh từng dự tính làm đám cưới. Điều này chắc chắn là có thật. Nhưng bởi vì những tính cách của đối phương mà cả hai cảm giác không đổi khác nên quyết định chọn lựa cách chia tay. Đây là chiến thuật tốt cho hai đứa. Chúng tôi không thể mang những bất đồng như vậy vào cuộc sống thường ngày lâu dài.

Bản thân tôi rất bi lụy vì còn những ý định xa hơn, từng chỉ dẫn nhưng sau cùng không thể thực hiện. Tuy nhiên, cả nhị vẫn giữ quan hệ các bạn bè. Cửa hàng chúng tôi vẫn hỏi thăm nhau về cuộc sống đời thường và công việc, không có chuyện mặt đường ai nấy đi rồi đoạn tuyệt.

- Có tin tức cho rằng, vị chuyện Hải Băng bật mí Lan Anh là fan thứ cha trong quan hệ của anh cùng với cựu viên đội Mây Trắng khiến cho mối chuyện tình cảm của anh với Lan Anh vấp đề nghị sự làm phản đối của dư luận, dẫn đến chia tay, anh nói sao?

- Đó chỉ là suy đoán cá thể của đông đảo người. Chuyện của tôi - Lan Anh cùng Hải Băng đã được giải quyết, làm rõ từ trước đó. Tôi không biết, câu hỏi trở thực tâm điểm vị trí dư luận có khiến cho Lan Anh cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ này xuất xắc không. Mặc dù nhiên, cô ấy từng thuộc tôi gắn kết vượt qua bão dư luận.

- liên tiếp hứng chuyện vỡ trong chuyện tình cảm với những người đẹp mắt giúp anh rút ra được những bài học gì mang đến mình?

- Tôi thấy mình ngày càng trưởng thành hơn. Ở lứa tuổi này, tôi có muốn hướng tới những mối quan hệ giới tính bền vững, dĩ nhiên chắn. Ba mẹ thường xuyên giục tôi cưới vợ, sinh con. Tôi đang nỗ lực gắng xong xuôi các planer âm nhạc của tập thể nhóm để còn lo chuyện gia đình cho ba người mẹ vui (cười).

*
Tiến Dũng thừa nhận, đã chia tay Lan Anh từ cuối năm 2014 sau rất nhiều ồn ào. Ảnh: FBNV

- Những lùm xùm cảm tình với Lan Anh cùng trước chính là Hải Băng khiến cho nhiều người dân có cái nhìn thiếu thiện cảm với anh. Anh suy nghĩ sao về điều này?

- Đến thời gian này, tất cả những lùm xùm đông đảo đã ra mắt và tôi chỉ nỗ lực để đa số chuyện có thể khép lại một phương pháp nhẹ nhàng nhất, tránh ảnh hưởng đến những người mình yêu thương.

Tôi là người luôn sống thiệt với cảm xúc phiên bản thân đề xuất dù bắt đầu hay xong một côn trùng quan hệ, tôi đều mong mỏi mình giữ được sự thức giấc táo. Tôi không đổ lỗi cho ai tốt cảm thấy ăn năn vì điều gì. Tất cả những gì tôi chia sẻ đều trường đoản cú trong lòng lòng. Tôi nghĩ, mặc dù sao đó cũng là cuộc sống cá nhân và hơn ai không còn mình nên hiểu để xử lý đúng đắn.

Nhìn lại năm vừa qua, còn nếu không tính tới việc nghiệp, cuộc sống thường ngày của tôi có không ít biến cố. Tôi thấy mừng vì toàn bộ những tín đồ tôi đã, đang yêu thương đa số có cuộc sống đời thường tốt và nhẹ nhàng. Điều đó khiến tôi yên trung ương hơn hết sức nhiều. Mọi chuyện xảy ra tôi đầy đủ tin vào duyên số.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Chia Video Thành Nhiều Đoạn, Top 16 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

- Cả anh với Lê Hoàng phân tách sẻ, cả hai gác lại chuyện tình yêu để triệu tập có live show vào thời điểm cuối năm. Chuyện bi ai yêu đương ảnh hưởng thế làm sao đến hoạt động nhóm?

- tất nhiên nó gồm những ảnh hưởng không nhỏ về khía cạnh tinh thần, khiến tôi chông chênh một thời gian. Tuy nhiên, do công việc, đặc biệt là kế hoạch làm live show, tôi không chất nhận được mình gục ngã. Tôi nghĩ, đó vừa là cách để vực dậy bản thân, vừa cho người theo dõi thấy được xem cách, con fan mình.

Live show đang rất được tôi cùng Lê Hoàng chuẩn bị kỹ lưỡng. Do lần trước tiên nên shop chúng tôi muốn nó phải được triển khai xong ở mức buổi tối đa. Tôi cùng Hoàng nỗ lực làm từng câu hỏi thật tốt, kiên cố chắn. Lân cận đó, việc chạy show cũng không thể từ chối nên shop chúng tôi cần cân đối để tránh ảnh hưởng.

*
Chuyện yêu đương ko suôn sẻ khiến ca sĩ điển trai bi tráng một thời gian dài.

- Khi làm cho live show, mỗi nghệ sĩ bao gồm một tính toán, mục tiêu riêng. Nhiều người kỳ vọng, live show sẽ nâng vị thế phiên bản thân và tăng cát-xê, còn The Men thì sao?

- với người nghệ sĩ, khán giả luôn là yếu ớt tố thứ nhất và quan trọng đặc biệt nhất. Xuyên suốt 6 năm qua, kế bên sự nỗ lực cố gắng hết mình của nhóm, nếu không có người theo dõi yêu thương, sẽ không thể gồm một The Men mà shop chúng tôi luôn tự hào chạy show khỏe khoắn nhất, cát-xê tối đa trong số các nhóm nhạc Việt. Vị đó, ý nghĩa sâu sắc và mục đích tri ân người theo dõi là đặc biệt nhất.

Còn về kỳ vọng, dĩ nhiên chúng tôi mong mong muốn live show ko một ghế trống, được mọi fan hết lòng ủng hộ. Những ước muốn mình sẽ có vị thế bắt đầu hay được tăng cát-xê là chuyện khác. Nhưng mà một điều có thể chắn, đây là bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời làm thẩm mỹ của nhóm.

- Nhiều đánh giá The Men một màu, thiếu sự thốt nhiên phá, nhị anh nâng cao điều này gắng nào trong thời gian tới?

- Như share trước đó, từ tháng 4 cho tháng 10, The Men nỗ lực triển khai hết các dự án dang dở bao gồm single, album và tứ MV. Không chỉ có là những mẩu chuyện về tình yêu song lứa, The Men còn đề cập cho người theo dõi những mẩu truyện về gia đình, cuộc sống.

Điều The Men luôn ấp ủ sẽ là lời cảm ơn cho người mến mộ luôn mếm mộ nhóm. Mong muốn mọi người ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của nhóm và đặc biệt là live show – cột mốc quan lại trong trong sự nghiệp của group thời gian tới.

Còn về dòng nhạc, phong thái hay hình ảnh, The Men vẫn trung thành với mọi gì tôi đã làm nhưng mà sẽ làm giỏi hơn, hứa hẹn hẹn gồm những bứt phá nhất định.