Làm thế nào để trang facebook được nhiều người like

Làm thế làm sao để fanpage facebook của mình được nhiều người biết đến, được nhiều lượt like và say mê nhất. Đây đều là vấn đề khó khăn khăn mà các Fanpagemới lập đều gặp phải. Một fanpage chưa có tên tuổi, chưa bao gồm uy tín, lượt tương tác chưa nhiều cùng gần như khách hàng chưabiết đến…nếu muốn bao gồm tất cả những thứ trên thì ko phải ai cũngđủ ngân sách để đầu tư. Cùng bạn chỉ mong muốn chờ những lượt niềm nở của bạn bè, người thân là chưa đủ.

Bạn đang xem: Làm thế nào để trang facebook được nhiều người like

Vậy,làm thế như thế nào để fanpage facebook của bạn gồm nhiều người biết đến mà lại không cần trả phí.Có rất nhiều phương pháp khác nhau, dưới đây là 8cách đơn giản nhất nhưng mà fasettoblog.commuốn giới thiệu với những bạn:


Nội dung chính


1. Thiết kế Fanpage siêng nghiệp

2. Đầu tư vào content

3. Lập nick ảo khác để mời đam mê trang

4. Tổ chức minigame

5. Tương tác với các Fanpage khác

6. Hình ảnh

7. Đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi

8. Thường xuyên phân tách sẻ hình ảnh


1. Thiết kế Fanpage siêng nghiệp


Hãy thiết kế Fanpage, website chăm nghiệp( màu sắc sắc, hình ảnhbắt mắt, đầu tư avatar, sử dụng các icon độc lạ,..) để khi khách hàng vào page của bạn tất cả cảm giác muốn like, tăng sự tương tác đến page của bạn. Đừng để cho page của bạn khôngấn tượng chỉ vị không biết thiết kế chuyên nghiệp.

*
*

Thiết kế Fanpage siêng nghiệp


2. Đầu tư vào content


Rất nhiều cửa hàng mang lại rằng nội dung chỉ là một phần nhỏ ko ảnh hưởng đến việc ghê doanh, nhưng đó là sự thất bại đầu tiên của bạn. Nội dung chuyên nghiệp, bắt mắt là phương pháp thu hút người tiêu dùng quan trọng điểm tới fanpage của bạn nhiều hơn. Khi thấy bài post của bạn ý nghĩa hay có giá trị, họ sẽ share bài xích đi vớimong muốn để truyền tải cảm xúc đến nhiều người hơn. Ví dụ như:

- chia sẻ các câu châm ngôn, những tus tuyệt trong cuộc sống.

- phân tách sẻ những mẹo vặt tương quan đến hình ảnh đăng bán

- Gắn logo sản phẩm thương hiệu vào hình ảnh, đoạn clip để tăng sự nhận diện

Vì vậy hãy để xây dựng một thương hiệu chăm nghiệp cùng chỉn chu thì nên để ý đến từng bước nhỏ nhất, ngay cả từ những lỗi thiết yếu tả, dấu câu,.. Nếu bạn ko muốn điều đó làm cho mất đi hình ảnh trong lòng khách hàng. Nếu như bài nội dung của bạn chưa đủ thuyết phục thì có thể tham khảo những người bao quanh rồi điều chỉnh làm sao để cho phù hợp với ngữ cảnh, với hình ảnh cơ mà bạn cần đưa ra. Cùng phải đảm bảo rằng bài viết của bạn phảitrau chuốt nhất gồm thể trước khi show ra cho người sử dụng xem về tất cả mọi mặt.

*


3. Lập nick ảo khác để mời say mê trang


Bạn có thể lập một nick ảo khác để mời những bạn bè gồm tiềm năng download hàng, bạn bècủa bạn bè ham mê trang của mình, khi thấy fanpage facebook bắt mắt, sản phẩm, hình ảnh đẹpthì gồm thể họ sẽ like page. Đó cũng là một bí quyết để thú vị lượngương tác bắt buộc mà chúng ta nên dùng.

Xem thêm:


4. Tổ chức minigame


Thi thoảng bạn yêu cầu tổ chức các minigame để mang lại Fanpage của bạn được chú ý nhiều hơnbằng cách đăng một trò chơi hoặc đoán số lên page,yêu cầu người tiêu dùng trả lời câu hỏi và cố nhiên làlike page,tag bạn bè, sharecông khai bài xích viết lêncác hội nhóm để tặng quà, như thế bọn chúng ra vừa được nhiều lượt follow hơn và được thêm tập quý khách hàng mới. Biện pháp này vừa cấp tốc mà lại ko tốn vượt nhiều chi phí cho mỗi lần.

*


5. Tương tác với những Fanpage khác


Một bí quyết khácđể mọi người biết đến mà khi sale bạn ko thể bỏ qua là phải biết hợp tác, liên kếtvới các page khác, những page đã gồm nhiều lượt follownhất định và sắm sửa tốt,có nhiều quý khách và marketing về lĩnh vực khác. Ví dụ như: cửa hàng bạn cung cấp quần áocó thể trao đổi với cácShop bán giàyđể thỉnh thoảng họ phân chia sẻ bài bác viết cho chính mình và ngược lại. Như vậy cũng sẽ làm tăng sự đon đả của quý khách hàng tới fanpage facebook của mình hơn.

*


6. Hình ảnh


Cách tăng like mà các Fanpage thường áp dụng đó là hình ảnh phải thật bắt mắt, đẹp để ham người đọc. Phải đảmbảo rằng hình ảnh trước lúc đăng tải của bạn phảichỉn chu, điều đó sẽ làm page của bạn thật sự chăm nghiệp trước mắt khách hàng hàng. Bạn bắt buộc sử dụng hình ảnh ấn tượng để khiến sự chăm chú với quý khách và có tác dụng tăng lượt lượt thích tự nhiên hơn.


7. Đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi


Khi khách hàng bình luận nhiều sẽ trở thành tín đồ cứng, tạo ra những chương trình khuyến mãi không giống nhau cho tập quý khách này ( ví dụ như giảm 10-20% cho tín đồ cứng bên trên page trên mỗi lần tải hàng).Điều này sẽ kéo theo lượng người tiêu dùng mới đến trang của bạn nhiều hơn, đồng thời đây cũng là chương trình tri ân các khách hàng trung thành của page, góp giữ khách hàng cho bạn.

*


8. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh


Thường xuyên phân chia sẻ những hình ảnh, các album sản phẩm của shop bạn, sẽ làm người sử dụng dễ kiếm tìm kiếm sản phẩm hơn, với đến sự chăm nghiệp mang đến shop

Trên đây là một số phương pháp để có tác dụng tăng lượt like, tương tác trên fanpage Facebook hoàn toàn miễn phímà theo người muốn chia sẻ với những bạn, hyvọngnhững cách làm trên sẽ giúp ích mang đến việc sale của bạn tốt hơn.